Liobank ra mắt ở Việt Nam với vô số ưu đãi từ Ngân Hàng OCB

Liobank ra mắt ở Việt Nam với vô số ưu đãi từ Ngân Hàng OCB

05/05/2023

489

0

Chia sẻ lên Facebook
Liobank ra mắt ở Việt Nam với vô số ưu đãi từ Ngân Hàng OCB

Mới đây, Ngân hàng Phương Đông OCB đã cho Liobank ra mắt ở Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một ngân hàng số hiện đại bậc nhất ở nước ta với vô vàn tiện ích, khuyến mãi cho khách hàng. Hãy cùng xem thử các tin tức hot 24h liên quan tới ngân hàng số Liobank ở bài viết sau đây.

Ngân hàng số Liobank ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày 2/3, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức giới thiệu Liobank - ngân hàng số thế hệ mới dành cho giới trẻ sành công nghệ với những tính năng vượt trội. Ngân hàng số mới được thiết kế với giao diện thân thiện, thủ tục tinh gọn giúp khách hàng mở tài khoản đa năng và biết ngay kết quả xét hạn mức tín dụng thẻ. Giao dịch cũng có thể được thực hiện trực tuyến mà không cần giấy tờ phức tạp. Liobank cũng sẽ miễn nhiều loại phí, chẳng hạn như phí mở tài khoản, phát hành thẻ, chuyển tiền và các dịch vụ khác.

Liobank ra mắt ở Việt Nam
Ngân hàng số Liobank ra mắt ở Việt Nam

Liobank còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt, vượt trội, độc đáo trên thị trường, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các khách hàng của mình. Ví dụ như Liobank sẽ phát hành thẻ 2 trong 1 - kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Ngoài ra, nó có thể có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 10%, tương đương 500.000 đồng mỗi tháng.

Xem thêm:

Mục tiêu của Liobank

Đại diện OCB cho biết, Liobank được xây dựng dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ, yêu thích trải nghiệm sự tiện ích của công nghệ.

Liobank ra mắt ở Việt Nam
Mục tiêu của Liobank

“Tham gia phát triển Liobank là các chuyên gia đến từ châu Âu với kinh nghiệm xây dựng dịch vụ tài chính số thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới”, đại diện OCB phát biểu tại buổi lễ ra mắt. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đặt mục tiêu biến Liobank trở thành ngân hàng số siêu tiện ích dành cho thế hệ mới. Nó sẽ dẫn đầu xu hướng công nghệ, mang tính cá nhân hóa cao và chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trẻ.

Liobank ra mắt ở Việt Nam
Sự ra đời của Liobank

Sự ra đời của Liobank là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của OCB trong việc phát triển mảng ngân hàng bán lẻ vốn được ngân hàng coi là hoạt động cốt lõi. Bằng việc tập trung xây dựng các chiến lược thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư cho các chiến lược chuyển đổi số, năm qua OCB đã nhận được hai giải thưởng quốc tế do Global Brands Magazine trao tặng - Best Digital Banking Brand và Excellence in Retail Banking.

Kết luận

Khi Liobank ra mắt ở Việt Nam, nhiều người đã thấy ngay đây là tham vọng của OCB trong việc chiếm lĩnh thị trường Retail Banking. Liobank quả thực là một ngân hàng số đạt tiêu chuẩn thế giới hiện nay, với vô vàn tiện ích và ưu đãi cho người dùng. Đây cũng sẽ là bước thúc đẩy phát triển công nghệ 24h dành cho các ngân hàng số khác của những ngân hàng hàng đầu ở nước ta.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng