Danh sách 9+ bác sĩ tâm lý trẻ em tư vấn online cực giỏi

Danh sách 9+ bác sĩ tâm lý trẻ em tư vấn online cực giỏi

21/05/2024

1852

0

Chia sẻ lên Facebook
Danh sách 9+ bác sĩ tâm lý trẻ em tư vấn online cực giỏi

Bác sĩ tâm lý trẻ em sẽ là một sự lựa chọn được nhiều bậc cha mẹ hiện nay quan tâm, do mối lo ngại về tình trạng cũng như tâm sinh lý của trẻ đang trong giai đoạn phát triển và cần trao đổi về tình trạng sức khỏe tâm lý của con em mình. Nếu phụ huynh nào có tính chất công việc thường xuyên bận rộn thì có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tuyến với các bác sĩ tâm lý của Askany là một ứng dụng cung cấp hình thức tư vấn, trao đổi 1:1 với đội ngũ chuyên gia bác sĩ trẻ em hàng đầu. Còn bây giờ, hãy cùng Topchuyengia điểm qua danh sách những bác sĩ giỏi, uy tín nhất bạn nhé.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Danh sách bác sĩ tâm lý trẻ em online tư vấn uy tín nhất khu vực miền Nam

Chuyên gia tâm lý trẻ em - Lê Khanh

Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh sinh năm 1955. Ông hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông là người rất dày dặn kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng trẻ em tại Cộng hòa Pháp năm 2000. Ông Lê Khanh cũng được đào tạo về Trị liệu Hệ thống gia đình từ năm 2004 đến 2006 tại Đại học Catholique Louvain APSY – Bỉ.

Bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em online
Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh

Tính đến thời điểm này, ông đã hoạt động trong lĩnh vực tâm lý trẻ em 32 năm (từ năm 1990 đến nay). Ông có niềm đam mê và nhiệt huyết mãnh liệt trong lĩnh vực nghiên cứu này và còn biên soạn những tác phẩm nổi tiếng như: Trẻ Tự Kỷ – Những thiên thần bất hạnh, Những Quy Tắc để con có cuộc sống Hạnh Phúc, Cùng con vượt qua hàng rào Giao Tiếp, Khởi đầu Thành công khi con vào lớp Một,...

 

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh thông qua ứng dụng Askany để nhận hỗ trợ tư vấn, chẩn đoán, can thiệp và trị liệu cho con em mình một cách kịp thời. Chuyên khoa của ông là các rối nhiễu tâm lý trẻ em & thanh thiếu niên, Hội chứng Tự Kỷ – Hội chứng Hiếu động kém chú ý (ADHD), không nhớ mặt chữ/số, không tập trung, hay lo âu, tính tình hung hăng, các khó khăn trong học tập, các khó khăn trong quan hệ giao tiếp, Tình trạng chậm nói – Chậm khôn – Rối loạn nhận thức, hành vi,....

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany
 • Điện thoại: 0941.700.022

Bác sĩ tâm lý trẻ em online - Nguyễn Diệu Anh

Bác sĩ tâm lý trẻ em Nguyễn Diệu Anh có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghiên cứu Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên. Cô hiện đang công tác tại Viện Tâm lý Việt - Pháp.

 

Các bậc phụ huynh có thể liên hệ bác sĩ tâm lý cho trẻ Nguyễn Diệu Anh để đánh giá và điều trị cho trẻ em và trẻ vị thành niên về các rối loạn tâm lý. Ngoài ra, cô còn mở những buổi tập huấn cho ba mẹ và nhân viên ở các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp để họ cái nhìn sâu sắc hơn về các rối loạn hành vi ở trẻ em và hơn hết là các kỹ năng cần có khi làm ba mẹ.

Bác sĩ tâm lý trẻ em tư vấn online
Chuyên gia tâm lý trẻ em online - Nguyễn Bảo Ân

Nguyễn Diệu Anh tốt nghiệp Cử nhân ngành tâm lý học năm 2004 tại trường Đại học Văn Hiến, TP HCM. Tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, cô đã tốt nghiệp Cử nhân tâm lý học lâm sàng năm 2007 tại trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết với trường Ecole de Psychologues Praticiens, (EPP) của Pháp. Sau đó cô tiếp tục học Thạc sĩ tâm lý lâm sàng trẻ em và vị thành niên năm 2012 tại trường Đại học quốc gia Hà Nội liên kết với trường ĐH Vanderbilt Hoa Kỳ.

 

Cô Nguyễn Thị Diệu Anh hiện đang hoàn thành luận án Tiến sĩ tại trường ĐH Giáo Dục, ĐHQG Hà Nội liên kết với Đại Học Vanderbilt Hoa Kỳ. Ngoài ra, cô còn tổ chức các buổi chuyên giảng dạy cho sinh viên, học viên và giáo viên về tâm lý lâm sàng và tâm lý giáo dục.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany
 • Điện thoại: 0941.700.022

Chuyên gia tâm lý trẻ em - Nguyễn Bảo Ân

Bác sĩ tâm lý cho trẻ em Nguyễn Bảo Ân đã có kinh nghiệm chín năm trong lĩnh vực trợ giúp và lượng giá Tâm lý. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia tâm lý trẻ em Nguyễn Bảo Ân theo hình thức khám Online qua ứng dụng Askany. Lĩnh vực và thế mạnh mà anh có thể hỗ trợ chính là: các rối loạn học tập, các rối loạn lo âu, các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, các rối loạn khí sắc, các rối loạn liên quan đến ám ảnh - cưỡng bức,….

Chuyên gia tâm lý trẻ em Nguyễn Bảo Ân đã có kinh nghiệm làm việc tại công ty Nghiên cứu Tâm lý và Chăm sóc Sức khỏe Tâm thần Let Go Dear (từ năm 2019 cho đến nay). Anh còn làm việc tại trung tâm pháp y tâm thần khu vực TP. Hồ Chí Minh, trợ giúp trẻ em và trẻ vị thành niên có nhu cầu đặc biệt.

Bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em online
Chuyên gia tâm lý trẻ em - Nguyễn Bảo Ân

Mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho bệnh nhân. Định hướng tiếp cận của anh chính là các biện pháp can thiệp dựa trên chánh niệm và lòng trắc ẩn, liệu pháp nhận thức hành vi kết hợp cùng chánh niệm và liệu pháp yoga và chánh niệm. Đây là một trong những cách hỗ trợ can thiệp thường được dùng để để nuôi dưỡng tâm hồn khỏe mạnh và được chứng minh có hiệu quả cao. Yoga và chánh niệm chính là hai phương pháp rèn luyện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần được nhiều người quan tâm và theo đuổi.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, 58/4 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany
 • Điện thoại: 0941.700.022

Bác sĩ tâm lý trẻ em - Lê Thị Hồng Nga

Ngoài việc thăm khám các bác sĩ tâm lý trẻ em ở Sài Gòn, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn từ xa (online) với các chuyên gia Tâm lý trẻ em hàng đầu như Lê Thị Hồng Nga qua ứng dụng Askany. Đây là một chuyên gia chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng ứng dụng. Thế mạnh chuyên môn của cô là tham vấn tâm lý cho trẻ em, vị thành niên và tham vấn gia đình.

Bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em online
Chuyên gia tâm lý trẻ em - Lê Thị Hồng Nga

Cô đã từng công tác, tham vấn tư vấn tâm lý tại MindCare. Hồng Nga từng là cộng tác viên tham vấn, trị liệu tại Văn phòng cục trẻ em. Không những vậy, cô cũng từng là thực tập sinh tham vấn/trị liệu tâm lý ở Viện sức khỏe tâm thần Bạch Mai.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mindcare - Số 35 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4
 • Số điện thoại: 0941.700.022
 • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần
 • Đặt lịch hẹn thông qua Askany.

Danh sách bác sĩ tâm lý trẻ em online tư vấn uy tín nhất khu vực miền Bắc

Chuyên gia tâm lý trẻ em Nguyễn Thị Thu Hiền

Thạc sĩ, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Hiền đã tốt nghiệp khoa Tâm lý - Đại Học Sư Phạm Hà Nội với thành tích xuất sắc. Cô là một trong 15 thạc sĩ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng có sự kết hợp giữa ĐH Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

 

Bác sĩ tâm lý trẻ em - Nguyễn Thị Thu Hiền đã có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe tâm lý con người bao gồm: thực hành lâm sàng, nghiên cứu, đào tạo,... Đặc biệt cô cũng có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm thần: chứng rối loạn hành vi ở trẻ em, ám ảnh cưỡng chế (OCD), rối loạn sau sang chấn (PTSD), lo âu, trầm cảm,... Bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở Hà Nội - Thu Hiền chuyên tư vấn, đánh giá trẻ có các dấu hiệu rối loạn phát triển: rối loạn học tập, chậm phát triển trí tuệ tự kỷ, tăng động giảm tập trung,... 

Bác sĩ tâm lý trẻ em online
Bác sĩ tâm lý trẻ em - Nguyễn Thị Thu Hiền đã có trên 15 năm kinh nghiệm

Phương pháp trị liệu được cô thường xuyên sử dụng chính yếu là CBT (liệu pháp nhận thức hành vi) và EMDR (trị liệu thông qua dải mẫn cảm chuyển động mắt).

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội - văn phòng Trung tâm tư vấn - trị liệu tâm lý SHARE 
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Số điện thoại: 0941.700.022
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany

Chuyên gia tâm lý trẻ em Đàm Thị Thùy Chinh

Đàm Thị Thùy Chinh là bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi tại Hà Nội với 6 năm kinh nghiệm. Không chỉ học tập trong nước, bác sĩ còn có khoảng thời gian tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại Singapore. Thế mạnh của bác sĩ trong lĩnh vực tâm lý là trị liệu, tham vấn liệu pháp nhận thức hành vi, phân tâm cho thanh thiếu niên, người trưởng thành, khám điều trị trầm cảm, lo âu, sầu muộn, rối loạn cưỡng chế,…

Bác sĩ tâm lý trẻ em online
Chuyên gia tâm lý trẻ em Đàm Thị Thùy Chinh

Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Tham vấn trị liệu – Centre for Community Development in Southeast Asia (Trung tâm phát triển cộng đồng Đông Nam Á)
 • Tham vấn tâm lý có giám sát và kiểm huấn – Viện Sức khỏe tâm thần Singapore (IMH)
 • Chuyên gia tham vấn tâm lý – Trung tâm Trị liệu, Tham vấn Tư vấn tâm lý Mindcare

Cũng chính vì sự nhiệt huyết, yêu đời và luôn hết mình trong công việc, chuyên gia tâm lý trẻ em Đàm Thị Thùy Chinh đã giúp bệnh nhân nạp thêm năng lượng, dẹp mọi âu lo, lạc quan hơn, yêu đời hơn,… Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tâm lý cùng với bác sĩ, có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm trị liệu, Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare hoặc đặt hẹn theo sự chỉ dẫn dưới đây.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22, Ngõ 99 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân - Trung Tâm Trị Liệu, Tham Vấn Tư Vấn Tâm Lý Mindcare Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:00 
 • Số điện thoại: 0941.700.022
 • Tư vấn online thông qua ứng dụng Askany

Bác sĩ tâm lý trẻ em online - Trần Đăng Hưng

Bác sĩ tâm lý trẻ em TPHCM nổi tiếng chính là Trần Đăng Hưng. Anh hiện làm việc tại trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực triếp theo hình thức 1:1 thông qua ứng dụng Askany. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, chắc chắn bác sĩ Trần Đăng Hưng sẽ giải quyết được những vấn đề mà con em bạn đang gặp phải. Chuyên gia Trần Đăng Hưng có thế mạnh về tham vấn cho nhóm đối tượng là trẻ em và các bậc phụ huynh.

Bác sĩ tâm lý trẻ em
Bác sĩ tâm lý trẻ em online - Trần Đăng Hưng

Đó là danh sách các bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi, uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của họ hoặc đặt lịch hẹn khám tư và thẩm vấn tâm lý cho con trẻ của mình thông qua ứng dụng Askany. Trên ứng dụng này, bạn có thể tùy chọn hình thức Online hoặc Offline phù hợp với nhu cầu và thời gian rảnh của bạn. Chúng tôi có đội ngũ những chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ em đầu ngành và hiện đang công tác tại những bệnh viện lớn. Với hình thức tư vấn 1:1, họ chắc chắn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cũng như đưa ra cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Mindcare - Nguyễn Tuân, P.Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany
 • Số điện thoại: 0941.700.022

Chuyên gia tâm lý trẻ em Nguyễn Thị Thắm – Bác sĩ tâm lý trẻ em Hà Nội

Tiến sĩ ngành tâm lý – giáo dục Nguyễn Thị Thắm đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và điều trị tâm lý cho trẻ em. Trong quá trình công tác, cô từng giữ những vai trò như chuyên gia Phòng tham vấn học đường – Trường Marie Curie, chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khoẻ tinh thần Braincare.

Bác sĩ tâm lý trẻ em
Chuyên gia tâm lý trẻ em Nguyễn Thị Thắm

Cô cũng tham gia nhiều khoá học về lĩnh vực tâm lý trị liệu trong và ngoài nước. Liên quan đến những lĩnh vực chuyên ngành như chẩn đoán đánh giá các rối nhiễu tâm lý ở trẻ em, giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống cho trẻ em, bạo lực học đường, bạo lực gia đình, tham vấn cá nhân, tham vấn nhóm, tư duy tích cực và trầm cảm sau sang chấn, rối loạn hành vi cảm xúc,… 

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Đ. Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần Braincare
 • Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Số điện thoại: 0941.700.022
 • Đặt lịch tư vấn online qua Askany.

Chuyên gia tâm lý trẻ em Thân Thị Mận

Bác sĩ tâm lý trẻ em
Chuyên gia tâm lý trẻ em Thân Thị Mận

Thân Thị Mận là thạc sĩ, chuyên ngành tâm lý học phát triển tham gia chương trình đào tạo do Trường Đại học Toulouse le Mairail (Toulouse, Cộng hoà Pháp) tổ chức và cô cũng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

 

Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc tham vấn các mối quan hệ trong gia đình, hỗ trợ cha mẹ học sinh và tham vấn cho con, sinh hoạt chuyên đề, giám sát chuyên môn,...

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22, Ngõ 99 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân - Trung Tâm Trị Liệu, Tham Vấn Tư Vấn Tâm Lý Mindcare Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:00 
 • Số điện thoại: 0941.700.022
 • Đặt lịch tư vấn online thông qua Askany

XEM THÊM:

 

Đây là những bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi, uy tín và nhiều kinh nghiệm mà bạn chỉ cần kết nối với một trong số họ thì sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề về tâm lý cho bạn. Bạn có thể liên hệ ngay với họ thông qua ứng dụng Askany. Trên ứng dụng này, bạn có thể tùy chọn hình thức Online hoặc Offline phù hợp với nhu cầu và thời gian rảnh của mình. Askany có đội ngũ những chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ em đầu ngành và hiện đang công tác tại những bệnh viện lớn. Với hình thức tư vấn 1:1, họ chắc chắn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cũng như đưa ra cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất. 

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng