Top 6 bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột được tin tưởng và nổi tiếng nhất

Top 6 bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột được tin tưởng và nổi tiếng nhất

08/05/2024

1521

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 6 bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột được tin tưởng và nổi tiếng nhất

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột để giải quyết những vấn đề về tâm lý của mình? Bạn lo lắng về chi phí khám và thời gian điều trị? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết sau đây của Topchuyengia để biết thêm thông tin về top 6 bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột được tin tưởng nhất.

Đồng thời, đừng bỏ lỡ cơ hội thăm khám trực tiếp với chuyên gia tâm lý online giỏi trên ứng dụng Askany. Bạn có thể xem hồ sơ, kinh nghiệm, chuyên môn và phí dịch vụ của họ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Top 6 bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột giỏi nhất

Bệnh viện Tâm thần Đắk Lắk

Để điều trị trầm cảm ở Buôn Ma Thuột, người dân địa phương thường tìm đến bệnh viện Tâm thần Đắk Lắk. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã có gần 90 cán bộ, viên chức với 100 giường bệnh với công suất sử dụng từ 85% - 90%. Đội ngũ nhân viên y tế tại đây rất tận tâm và hết mình vì bệnh nhân. Bệnh viện nhận điều trị các trường hợp bệnh như: Tâm Thần Phân Liệt, Trầm Cảm, Rối Loạn Lo Âu, Rối Loạn Cảm Xúc Lưỡng Cực, Rối loạn Tâm thần do Rượu / Các chất ma túy, Động kinh, Tự kỷ, Tăng động giảm chú ý, Các rối loạn Tâm thần khác. Ở đây điều trị bệnh nhân theo 3 phương pháp chính: bằng thuốc kê đơn,  bằng các liệu pháp tâm lý và các liệu pháp khác

  • Địa chỉ: 134 Nguyễn Thị Định, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Nguyễn Thanh Giao

Bác sĩ Nguyễn Thanh Giao là một bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh về tâm thần và tâm lý. phòng khám tâm lý tại Buôn Ma Thuột của bác có những phương pháp trị bệnh tiên tiến không khác gì các phòng khám ở Hà Nội, Sài Gòn. Bác đã giúp người bệnh đối mặt với những nỗi sợ hãi, ám ảnh và kích thích của họ trong một môi trường an toàn và kiểm soát được. Bác sĩ Nguyễn Thanh Giao đã thành công trong việc điều trị các bệnh như rối loạn hoảng loạn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn cảm xúc, rối loạn giấc ngủ và rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

  • Địa chỉ: Phòng khám Tâm Lý Nguyễn Thanh Giao, số 15 Lê Thánh Tôn, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bác sĩ tâm lý Lê Thị Hồng Nhung

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung là một bác sĩ tâm lý uy tín Buôn Ma Thuột, chuyên về các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình. Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung có nền tảng kiến ​​thức vững chắc về tâm lý học và xã hội học, cùng với kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức phi chính phủ về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình. Nếu muốn tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình Buôn Ma Thuột bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến địa chỉ này. Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung đã giúp nhiều cặp đôi và gia đình giải quyết được những khủng hoảng, mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống.


Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung dùng các phương pháp tâm lý trị liệu như trị liệu hướng giải quyết vấn đề, trị liệu hướng quan hệ (RFT), trị liệu hướng gia đình (FFT) và trị liệu hướng cộng đồng (CFT). Bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột - Lê Thị Hồng Nhung luôn tôn trọng, thấu hiểu và cảm thông với người bệnh, giúp họ nhận ra và khai thác được những nguồn lực tích cực của bản thân, gia đình và xã hội.

  • Địa chỉ: Phòng khám Tâm Lý Lê Thị Hồng Nhung, số 18 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bác sĩ tâm lý Trần Thị Thanh Thảo

Bác sĩ Trần Thị Thanh Thảo là một bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột nổi tiếng với phương châm “Tâm lý là sức khỏe”. Bác sĩ Trần Thị Thanh Thảo tin rằng tâm lý ảnh hưởng đến sức khỏe và ngược lại, sức khỏe ảnh hưởng đến tâm lý. Vì vậy, bác sĩ Trần Thị Thanh Thảo luôn chú trọng đến việc cân bằng giữa thể chất và tinh thần của người bệnh, giúp họ có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.


Nếu muốn điều trị trầm cảm Buôn Ma Thuột, bạn có thể tham khảo địa chỉ uy tín này. Ở đây, đội ngũ y bác sĩ có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về tâm lý như rối loạn cảm xúc, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách, rối loạn phân liệt và chứng tự kỷ. Bác sĩ Trần Thị Thanh Thảo dùng các phương pháp tâm lý trị liệu như trị liệu hành vi - nhận thức (CBT), trị liệu hướng nhận thức - tình cảm (ACT), trị liệu hướng mindfulness (MBT) và trị liệu hướng chấp nhận và cam kết (ACT). Bác sĩ Trần Thị Thanh Thảo cũng có thể truyền đạt cho người bệnh các kỹ năng sống như quản lý cảm xúc, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả.

  • Địa chỉ: Phòng khám Tâm Lý Trần Thị Thanh Thảo, số 25 Phan Chu Trinh, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bác sĩ Huỳnh Như Đồng

bác sĩ tâm lý giỏi ở buôn ma thuột
Bác sĩ trưởng khoa ngoại thần kinh Huỳnh Như Đồng

Bác sĩ Huỳnh Như Đồng là một bác sĩ tâm lý ở Daklak có kiến ​​thức chuyên sâu về ngành tâm thần và tâm lý học. Bác sĩ có phương pháp điều trị tâm lý hiệu quả và an toàn, kết hợp giữa thuốc và tâm lý trị liệu. Bác sĩ luôn lắng nghe, thấu hiểu và động viên người bệnh, giúp họ vượt qua những khó khăn và nỗi lo trong cuộc sống. Bác sĩ cũng hướng dẫn người bệnh cách tự chăm sóc sức khỏe tâm lý, rèn luyện kỹ năng sống tích cực và xây dựng mối quan hệ hòa hợp với gia đình và xã hội.

  • Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa Tây Nguyên, số 2 Lê Duẩn, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

Xem thêm:

Bác sĩ tâm lý H’Brien Niê

bác sĩ tâm lý ở buôn ma thuột
Bác sĩ H’Brien Niê có nhiều phương pháp trị liệu tiên tiến

Bác sĩ H’Brien Niê là một trong những bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột có tiếng trong việc điều trị các bệnh về rối loạn lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn ăn uống và nghiện rượu. Bác sĩ áp dụng các phương pháp tâm lý trị liệu hiện đại như trị liệu hành vi - nhận thức (CBT), trị liệu giải phẫu (EMDR), trị liệu âm nhạc (MT), trị liệu nghệ thuật (AT) và trị liệu thú cưng (AAT). Bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong việc làm việc với các đối tượng khó khăn như trẻ em, thanh thiếu niên, người cao tuổi và người dân tộc thiểu số.

  • Địa chỉ: Phòng khám Tâm Lý H’ Briu Nie, số 12 Nguyễn Thái Học, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột.

Chi phí gặp bác sĩ tâm lý Buôn Ma Thuột là bao nhiêu?

Nếu sức khỏe tinh thần của bạn đang giảm sút và bạn gặp phải những vấn đề như: áp lực, lo lắng, căng thẳng,.. diễn ra trong thời gian dài. Bạn nên đi trị liệu tâm lý sớm nhất có thể.

Chi phí khám và điều trị tâm lý tại Buôn Ma Thuột dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Khám tâm lý: Phí khám tâm lý với bác sĩ chuyên khoa thường dao động từ 150.000 - 500.000 đồng cho một buổi 45-60 phút.
  • Tư vấn tâm lý: Chi phí tư vấn tâm lý thường cao hơn so với khám tâm lý, dao động từ 300.000 - 1.000.000 đồng cho một buổi 45-60 phút trò chuyện.
  • Điều trị tâm lý: Chi phí điều trị tâm lý bao gồm chi phí khám, tư vấn, liệu pháp và thuốc (nếu có). Chi phí điều trị tâm lý có thể trên 1.000.000 đồng mỗi tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và phương pháp điều trị.

Tuy nhiên, nếu bạn khám ở các bệnh viện công lập và có bảo hiểm y tế thì một số dịch vụ khám và điều trị tâm lý có thể được bảo hiểm y tế chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí

Tư vấn tâm lý online (từ xa) cùng Askany tại Buôn Ma Thuột

Tư vấn tâm lý online là một hình thức hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia tâm lý qua điện thoại, tin nhắn, chat online, hoặc video call. Tư vấn tâm lý online có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, chi phí, bảo mật thông tin cá nhân, và không bị phán xét.

Tư vấn tâm lý online (từ xa) cùng Askany tại Buôn Ma Thuột
Askany - ứng dụng tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý online thì Askany là một lựa chọn sáng suốt. Đây là ứng dụng hàng đầu trong việc kết nối khách hàng với các chuyên gia đa lĩnh vực, trong đó có cả những chuyên gia tâm lý giỏi và uy tín. Bạn có thể tham khảo hồ sơ, kinh nghiệm, đánh giá và phí dịch vụ của các chuyên gia tâm lý trên app Askany. Đồng thời bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia trên chatbox để được sự tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các vấn đề tâm lý của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Dưới đây là top 3 chuyên gia, bác sĩ tâm lý hàng đầu trên Askany mà bạn có thể tham khảo:

bác sĩ tâm lý tư vấn online ở buôn ma thuột
Bác sĩ chuyên khoa tâm lý Nguyễn Khắc Dũng

Bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng: Ông là một bác sĩ chuyên khoa tâm lý và tâm thần, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông có chuyên môn sâu về tư vấn và điều trị các vấn đề như rối loạn tâm thần, trầm cảm, lo âu, rối loạn giấc ngủ, và cai nghiện cờ bạc. Ông là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam áp dụng thành công phương pháp kết hợp giữa thuốc và trị liệu hành vi, trị liệu nhận thức để giúp bệnh nhân từ bỏ hoàn toàn các hình thức đánh bạc và sử dụng chất gây nghiện.

bác sĩ tâm lý ở buôn ma thuột
Bác sĩ Như Yến có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Bác sĩ Như Yến: Cô là một chuyên gia tâm lý có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Cô đã hoàn thành chương trình thạc sĩ tâm lý và đã có cơ hội tu nghiệp tại một bệnh viện ở Pháp. Cô có khả năng khám và phát hiện các bệnh lý tâm lý và tâm thần, đánh giá các bài test tâm lý, và đưa ra chẩn đoán chính xác.

chuyên gia tâm lý ở buôn ma thuột
Coaching tâm lý tuổi học đường - Kim Nguyễn 

Chuyên gia Kim Nguyễn: Cô là một chuyên viên coaching tâm lý cho trẻ em và tuổi dậy thì. Cô đã có hơn 4 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: tâm lý học giáo dục,  trị liệu tâm lý, tâm lý học giao tiếp, tham vấn học đường, tâm lý học gia đình v.v. Cô hiện đang làm việc dưới vai trò là một chuyên viên coaching tâm lý tại nhiều trường học, công ty lớn trên cả nước.

 

HOTLINE0355.090.022

 

Đó là top 6 bác sĩ tâm lý ở Buôn Ma Thuột mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa một bác sĩ tâm lý phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Nếu bạn ngại di chuyển xa hoặc chi phí khám bệnh “đắt đỏ”, bạn có thể chọn giải pháp khác hiệu quả hơn chính là tư vấn tâm lý online cùng Askany.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng