Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình điều trị tâm lý thành công 100%

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình điều trị tâm lý thành công 100%
Hằng Nguyễn

18/09/2023

160

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình điều trị tâm lý thành công 100%

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình uy tín và chất lượng? Bạn lo lắng về việc chọn sai phòng khám tâm lý tư nhân và bị lừa đảo? Bạn muốn biết nơi nào khám tâm lý với giá cả hợp lý và không có chi phí phát sinh? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Topchuyegia để có được những gợi ý hữu ích.

 

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn tâm lý online, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Askany. Askany là một ứng dụng cho phép bạn tư vấn 1:1 với các chuyên gia tâm lý qua chat hoặc video. Hãy tải ứng dụng Askany để được hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Ninh Bình

Rất khó để bạn có thể tìm được một phòng khám tâm lý ngoài giờ ở Ninh Bình. Đa số các bệnh nhân tâm thần nặng đều sẽ đến bệnh viện tỉnh để khám. Nhưng nếu bạn chỉ có những dấu hiệu nhẹ như gặp vấn đề trong mối quan hệ, lo âu, căng thẳng, stress,... thì nên khám ở đâu? Hãy tham khảo dịch vụ tư vấn tâm lý từ xa của Askany.

 

Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với hơn 20 chuyên gia tâm lý giỏi đến từ khắp nơi trên cả nước. Bạn có thể đặt lịch hẹn với theo gói 15 phút, 30 phút hoặc 1 tiếng để được tư vấn. Chi phí khám được tính dựa trên số giờ tư vấn thực tế và đảm bảo không phát sinh thêm.

 

Dưới đây là danh sách chuyên gia tâm lý nổi tiếng, có kinh nghiệm chuyên môn cao trên Askany:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chuyên gia Đỗ Hoàng Khôi Nguyên

bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình
Chuyên gia Đỗ Hoàng Khôi Nguyên

Chuyên gia Nguyên Đỗ là một tham vấn viên tâm lý, có hơn 3 năm kinh nghiệm. Anh thường hỗ trợ cho khách hàng những vấn đề về cuộc sống, gia đình và mối quan hệ. Anh sẽ dành ít nhất 45 phút để hiểu tình hình của khách hàng, sau đó đưa ra các giải pháp phù hợp. Đối tượng mà anh thường xuyên thăm khám là thanh thiếu niên và người cao tuổi. Nếu bạn cần tham vấn về các vấn đề tâm lý, hãy liên hệ và đặt lịch với chuyên gia Nguyên Đỗ tại đây.

 

Chuyên gia Lê Quang Tin

bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình
Chuyên gia Lê Quang Tin

Anh Lê Quang Tin là bác sĩ chuyên khoa Nhi, có 6 năm công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang. Anh chuyên khám và chữa trị cho trẻ em dưới 16 tuổi, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp và tâm lý. Anh có thể tham vấn cho các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng cho trẻ, cũng như những lưu ý khi trẻ có biểu hiện lạ cần có sự can thiệp y tế kịp thời. Các bậc cha mẹ đang muốn tham vấn các kiến thức y khoa về trẻ em, hãy liên hệ ngay với anh Lê Quang Tin để đặt lịch tại đây.

Danh sách địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình để thăm khám trực tiếp, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau: 

Khám khoa tâm lý tại Bệnh viện đa Khoa tỉnh Ninh Bình

bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình
Khám khoa tâm lý tại Bệnh viện đa Khoa tỉnh Ninh Bình

Đây là một bệnh viện đa khoa lớn với 700 giường bệnh và 45 đơn vị trực thuộc. Nó được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại và có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Tâm lý với các bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình và chuyên gia tâm lý có trình độ cao và uy tín. Bệnh viện có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh và phòng ngừa bệnh tật cho người dân trong và ngoài tỉnh Ninh Bình.

Khám tâm lý tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình

bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình
Khám tâm lý tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện tâm thần tỉnh Ninh Bình được thành lập từ năm 1999 và nâng cấp từ trạm Tâm thần Ninh Bình. Bệnh viện này có quy mô 150 giường bệnh và 95 cán bộ y tế trong đó có: bác sĩ tâm lý giỏi ở Ninh Bình, điều dưỡng viên, chuyên gia tâm lý,... ưu tú trong khu vực. Bệnh viện chuyên điều trị cho bệnh nhân mắc các chứng loạn thần, nghiện chất, tâm thần, hoang tưởng,... và nhiều bệnh tâm thần từ nặng đến nhẹ khác nhau. Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân.  

BSCKII Dương Thị Quỳnh Hoa - bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình giỏi

bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình
Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình giỏi - Dương Thị Quỳnh Hoa

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là BSCKII Dương Thị Quỳnh Hoa. Cô hiện là Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình và đã có hơn 30 năm đóng góp vào việc phát triển các dịch vụ khám tâm lý chất lượng cho bệnh nhân trong cộng đồng.

 

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình - Quỳnh Hoa có khả năng điều trị nhiều loại bệnh tâm thần khác nhau, bao gồm trầm cảm, rối loạn lo âu, stress, trầm cảm và các rối loạn tâm thần khác từ nhẹ đến nặng. Cô có thể áp dụng khi điều trị bằng thuốc và cả liệu pháp tâm lý để bệnh nhân của mình được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

Bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình và một số bác sĩ online trên app Askany. Bạn có thể tham khảo địa chỉ, thông tin cá nhân của từng người để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn quyết định tư vấn tâm lý online, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tâm lý tuyệt vời trên Askany bạn nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng