Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình điều trị tâm lý thành công 100%

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình điều trị tâm lý thành công 100%

17/05/2024

892

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình điều trị tâm lý thành công 100%

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình uy tín và chất lượng? Bạn lo lắng về việc chọn sai phòng khám tâm lý tư nhân và bị lừa đảo? Bạn muốn biết nơi nào khám tâm lý với giá cả hợp lý và không có chi phí phát sinh? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Topchuyegia để có được những gợi ý hữu ích.

 

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn tâm lý online, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Askany. Askany là một ứng dụng cho phép bạn tư vấn 1:1 với các chuyên gia tâm lý qua chat hoặc video. Hãy tải ứng dụng Askany để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý từ xa với các chuyên gia online

Rất khó để bạn có thể tìm được một phòng khám tâm lý ngoài giờ ở Ninh Bình. Đa số các bệnh nhân tâm thần nặng đều sẽ đến bệnh viện tỉnh để khám. Nhưng nếu bạn chỉ có những dấu hiệu nhẹ như gặp vấn đề trong mối quan hệ, lo âu, căng thẳng, stress,... thì nên khám ở đâu? Hãy tham khảo dịch vụ tư vấn tâm lý từ xa của Askany.

Tư vấn tâm lý từ xa với các chuyên gia online
Tư vấn tâm lý từ xa với các chuyên gia online

Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với hơn 20 chuyên gia tâm lý giỏi đến từ khắp nơi trên cả nước. Bạn có thể đặt lịch hẹn với theo gói 15 phút, 30 phút hoặc 1 tiếng để được tư vấn. Chi phí khám được tính dựa trên số giờ tư vấn thực tế và đảm bảo không phát sinh thêm.

 

Dưới đây là danh sách chuyên gia tâm lý nổi tiếng, có kinh nghiệm chuyên môn cao trên Askany:

 

Chuyên gia Hà Lê đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Cô đã hỗ trợ hơn 130 khách hàng với tổng cộng 400 giờ tư vấn cho nhiều đối tượng, bao gồm cả thanh thiếu niên và người trưởng thành. Điểm mạnh của chuyên gia Hà Lê là sử dụng kỹ thuật giảm leo thang và can thiệp khủng hoảng tâm lý. 


Nếu bạn cần sự hỗ trợ về tâm lý hoặc hướng nghiệp, hãy liên hệ và đặt lịch hẹn với chuyên gia Hà Lê ngay hôm nay tại https://askany.com/tu-van-tam-ly/1694214489745937

 

Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các ca bệnh về tâm lý và tâm thần. Anh chuyên giúp đỡ mọi người vượt qua các bệnh như trầm cảm, rối loạn hành vi, cảm xúc, stress và mất ngủ. 


Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng tâm lý nêu trên,hãy liên hệ ngay với chuyên gia Dũng để nhận được sự tư vấn và trị liệu hiệu quả tại https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381779248829.

 

Bác sĩ Lê Quang Tin chuyên khoa Nhi có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học. Anh chuyên khám và điều trị cho trẻ em dưới 16 tuổi, đặc biệt là các bệnh về tâm thần và tâm lý. Anh có thể tư vấn cho các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng cho trẻ cũng như những dấu hiệu bất thường cần can thiệp y tế kịp thời. 


Các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về kiến thức y khoa liên quan đến trẻ em, hãy liên hệ với anh Lê Quang Tin và đặt lịch tại https://askany.com/tam-ly-tre-em/1680538305965814.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Danh sách địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình để thăm khám trực tiếp, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau: 

Khám khoa tâm lý tại Bệnh viện đa Khoa tỉnh Ninh Bình

khám tâm lý ở Ninh Bình
Khám khoa tâm lý tại Bệnh viện đa Khoa tỉnh Ninh Bình

Đây là một bệnh viện đa khoa lớn với 700 giường bệnh và 45 đơn vị trực thuộc. Nó được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại và có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Tâm lý với các bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình và chuyên gia tâm lý có trình độ cao và uy tín. Bệnh viện có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh và phòng ngừa bệnh tật cho người dân trong và ngoài tỉnh Ninh Bình.

  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Khám tâm lý tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình

bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình
Khám tâm lý tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình

Bệnh viện tâm thần tỉnh Ninh Bình được thành lập từ năm 1999 và nâng cấp từ trạm Tâm thần Ninh Bình. Bệnh viện này có quy mô 150 giường bệnh và 95 cán bộ y tế trong đó có: bác sĩ tâm lý giỏi ở Ninh Bình, điều dưỡng viên, chuyên gia tâm lý,... ưu tú trong khu vực. Bệnh viện chuyên điều trị cho bệnh nhân mắc các chứng loạn thần, nghiện chất, tâm thần, hoang tưởng,... và nhiều bệnh tâm thần từ nặng đến nhẹ khác nhau. Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân.  

  • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Vietnam
  • Số điện thoại: 0355.090.022

BSCKII Dương Thị Quỳnh Hoa - bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình giỏi

bác sĩ tư vấn tâm lý ở Ninh Bình
Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình giỏi - Dương Thị Quỳnh Hoa

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là BSCKII Dương Thị Quỳnh Hoa. Cô hiện là Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình và đã có hơn 30 năm đóng góp vào việc phát triển các dịch vụ khám tâm lý chất lượng cho bệnh nhân trong cộng đồng.

 

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình - Quỳnh Hoa có khả năng điều trị nhiều loại bệnh tâm thần khác nhau, bao gồm trầm cảm, rối loạn lo âu, stress, trầm cảm và các rối loạn tâm thần khác từ nhẹ đến nặng. Cô có thể áp dụng khi điều trị bằng thuốc và cả liệu pháp tâm lý để bệnh nhân của mình được chăm sóc một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Vietnam
  • Số điện thoại: 0355.090.022

 

Bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Bình và một số bác sĩ online trên app Askany. Bạn có thể tham khảo địa chỉ, thông tin cá nhân của từng người để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn quyết định tư vấn tâm lý online, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tâm lý tuyệt vời trên Askany bạn nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng