Top 3+ bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên chuyên nghiệp và uy tín nhất

Top 3+ bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên chuyên nghiệp và uy tín nhất

17/05/2024

647

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 3+ bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên chuyên nghiệp và uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên chuyên nghiệp và uy tín để giải quyết những vấn của bạn? Bạn không biết nên chọn bác sĩ nào để có thể tin tưởng và hài lòng? Bạn lo lắng về chi phí và hiệu quả của việc khám tâm lý? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết dưới đây của Topchuyengia để tìm hiểu top bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên nổi tiếng nhất. Bạn có thể tham khảo và so sánh để chọn ra người phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. 

 

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ khám tâm lý 1:1 từ xa uy tín và đảm bảo nhất, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn trên Askany ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Hưng Yên 

Khám tâm lý online trên Askany là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc vì nhiều lý do sau:

 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không cần phải di chuyển đến bệnh viện hay phòng khám. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet và tải ứng dụng Askany để bắt đầu khám tâm lý online.
 • Bạn có thể lựa chọn bác sĩ tâm lý ưng ý nhất cho bạn trong số hàng trăm chuyên gia tâm lý uy tín và giàu kinh nghiệm trên Askany. Bạn có thể xem hồ sơ, đánh giá và lịch làm việc của các bác sĩ để đặt lịch khám phù hợp với bạn.
 • Bạn có thể khám tâm lý online một an toàn và riêng tư nhất. Bạn không phải lo ngại bị rò rỉ thông tin bệnh án hay bị kì thị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính bảo mật trên app Askany.
 • Bạn có thể khám tâm lý online một cách linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể khám bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết, không phụ thuộc vào giờ hành chính hay ngày làm việc. Bạn cũng có thể khám tâm lý online ở bất cứ đâu, miễn là bạn có kết nối internet ổn định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Và dưới đây là một số bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên ứng dụng Askany mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

bác sĩ tâm lý giỏi ở Hưng Yên
Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Khắc Dũng

Nguyễn Khắc Dũng: Là một thạc sĩ - bác sĩ chuyên khoa tâm lý và có kinh nghiệm hơn 12 năm công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương. Bác sĩ Dũng đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các triệu chứng tâm lý khác nhau như: trầm cảm, hưng cảm, rối loạn nhân cách, rối loạn lo âu, PTSD, OCD, …Đặc biệt, bác Dũng còn được giới chuyên môn đánh giá cao vì những phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân “nghiện cờ bạc, nghiện chất” tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ để được khám tâm lý từ xa với bác sĩ Dũng trên ứng dụng Askany.

 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
bác sĩ tư vấn tâm lý ở Hưng Yên
Coaching tâm lý Lê Việt Hà

Lê Việt Hà: Là một chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Chị có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị giảm nhẹ các rối loạn trầm cảm, rối loạn lo âu, tự kỷ, hội chứng tăng động giảm chú ý, rối loạn học tập và giao tiếp, rối loạn cảm xúc,... Ngoài ra, chuyên gia Hà Lê còn có thể tham vấn hướng nghiệp cho những bạn trẻ chưa tìm được hướng đi, hoặc chưa hiểu về điểm mạnh điểm yếu của bản thân để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Nếu bạn cần được coaching tâm lý từ xa cùng chuyên gia Hà Lê.

 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên: Danh sách các địa chỉ uy tín

Nếu bạn muốn tìm một bác sĩ tâm ở Hưng Yên để đến khám trực tiếp, bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ sau đây:

Khám tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

khám tâm lý ở Hưng Yên
Khám tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Nếu muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên, bạn có thể đến ngay bệnh viện đa khoa của tỉnh. Đây là bệnh viện lớn nhất và có uy tín nhất ở Hưng Yên. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Tâm lý với đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và tư vấn cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn nhận thức, rối loạn phân liệt, rối loạn cảm xúc, rối loạn nhân cách, rối loạn ái dục, rối loạn stress hậu sang chấn, nghiện chất hoặc hành vi,… Bệnh viện cũng có phòng khám ngoại trú và phòng điều trị nội trú cho các trường hợp cần thiết.

 • Địa chỉ: Lê Lợi, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên
 • Điện thoại: 0941.700.02

Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm

bác sĩ tư vấn tâm lý ở Hưng Yên
Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên tiếp theo mà bạn có thể đến khám trực tiếp là Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm. Đây là một trong những đơn vị y tế có chất lượng cao. Trung tâm có khoa Tâm thần - Tâm lý với các bác sĩ tâm lý giỏi ở Hưng Yên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và tư vấn cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn nhận thức, rối loạn phân liệt, rối loạn cảm xúc, rối loạn nhân cách, rối loạn ái dục, rối loạn stress hậu sang chấn, nghiện chất hoặc hành vi,… Trung tâm cũng có phòng khám ngoại trú và phòng điều trị nội trú cho các trường hợp cần thiết.

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm
 • Điện thoại:  0941.700.02

Phòng khám tâm lý Nguyễn Thị Hồng - bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên

bác sĩ tâm lý giỏi ở Hưng Yên
Phòng khám tâm lý Nguyễn Thị Hồng - bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên

Phòng khám tâm lý Nguyễn Thị Hồng là một địa chỉ uy tín và chất lượng ở Hưng Yên. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thị Hồng - một bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế - quản lý và điều hành. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều trị tâm lý cho các đối tượng khác nhau, như trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, người cao tuổi, phụ nữ mang thai hoặc sau sinh, người có bệnh mãn tính hoặc khuyết tật,… Phòng khám áp dụng các phương pháp liệu pháp tâm lý hiện đại và khoa học, như liệu pháp đàm thoại, liệu pháp hành vi nhận thức, liệu pháp trò chơi, liệu pháp nghệ thuật, liệu pháp âm nhạc,… Phòng khám cũng có kết nối với các bệnh viện và trung tâm y tế khác để hỗ trợ các trường hợp cần thiết.

 • Địa chỉ: Đường Lê Thánh Tông, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên
 • Điện thoại:  0941.700.022

 

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã biết được dịch vụ bác sĩ tâm lý ở Hưng Yên nào uy tín rồi phải không. Bạn có thể liên hệ với một trong những địa chỉ này để được tư vấn và điều trị theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý online 1:1, đừng bỏ lỡ những chuyên gia giỏi của chúng tôi trên ứng dụng Askany bạn nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng