Top 5+ bác sĩ tâm lý ở Long An xuất sắc, chất lượng nhất

Top 5+ bác sĩ tâm lý ở Long An xuất sắc, chất lượng nhất
Hằng Nguyễn

18/09/2023

163

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5+ bác sĩ tâm lý ở Long An xuất sắc, chất lượng nhất

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Long An ở đâu uy tín nhất, tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây. Có phải bạn sinh sống ở Long An nhưng không tìm thấy phòng khám tâm lý tư nhân nào trong khu vực? Bạn không biết địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy để tránh tình trạng “tiền mất tật mang’? Bạn không biết nên khám ở đâu với mức giá hợp lý và không phát sinh thêm? Nếu đó là những gì bạn đang băn khoăn, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Topchuyegia để được sáng tỏ.

 

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn tâm lý online, chuyên gia của Askany luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hãy tải ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1 ngay hôm nay.

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Long An

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn tâm lý những vẫn chưa quyết định được địa chỉ nào uy tín, hoặc bạn sợ đến trực tiếp phòng khám sẽ bị mọi người xung quanh bàn tán, phán xét. Đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với các chuyên gia tâm lý online trên Askany để được tư vấn một cách bảo mật, an toàn và uy tín nhất. 

bác sĩ tâm lý ở Long An
Askany

Askany là một nền tảng giúp bạn kết nối với các chuyên gia/ bác sĩ tâm lý hàng đầu. Họ đều là những người có chuyên môn cao và hiện đang công tác tại phòng khám, bệnh viện uy tín cả nước. Chỉ với một thao tác đặt lịch hẹn, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dưới đây là thông tin và giá tư vấn tâm lý của một số chuyên gia mà bạn có thể tham khảo:

Coaching tâm lý Hà Lê

bác sĩ tâm lý ở Long An
Coaching tâm lý Hà Lê

Chuyên gia Hà Lê là một tham vấn viên tâm lý có hơn 3 năm kinh nghiệm. Chị có bằng cử nhân tâm lý học và nhiều chứng chỉ khác, như:

  • Tham vấn tâm lý cơ bản 180h của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục TP.HCM
  • Coaching của ICF
  • Trị liệu nhận thức hành vi cho rối loạn trầm cảm và lo âu của ThS. Đoàn Hương

Chị đã điều trị thành công cho hơn 130 khách hàng là thanh thiếu niên và người trưởng thành. Ngoài ra, chuyên gia Hà Lê cũng có thể tham vấn, giảng dạy kỹ năng sống và định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Chuyên gia tâm lý An Pháp

bác sĩ tâm lý ở Long An
Chuyên gia tâm lý An Pháp

Chuyên gia Pháp An là một tham vấn viên tâm lý, tốt nghiệp trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chị còn tham gia nhiều khóa học chuyên đề, như:

  • Trị liệu nghệ thuật cơ bản
  • Emotionally Focused Therapy - trị liệu tập trung vào cảm xúc
  • Tâm lý học về đa dạng tính dục và tham vấn tâm lý cho cộng đồng LGBT Q+

Chuyên gia hiện làm việc cho Đường dây nóng Ngày Mai và chi hội tâm lý ứng dụng giáo dục cộng đồng Hoa Súng. Chị đã đồng hành với nhiều thân chủ có khó khăn về tâm lý như trầm cảm, lo âu, vấn đề gia đình, công việc và bản dạng giới.

Top 5 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Long An giỏi nhất

Bệnh viện Tâm Thần Long An

bác sĩ tâm lý ở Long An
Bệnh viện Tâm Thần Long An

Bệnh viện Tâm Thần Long An là một cơ sở y tế chuyên ngành về tâm thần, được xây dựng năm 2010. Tại đây có rất nhiều bác sĩ tâm lý ở Long An giỏi tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Bệnh viện có dịch vụ khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị cho người bệnh mắc các bệnh lý về tâm thần, tâm lý và các rối loạn thần kinh. Bệnh viện cũng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế trong lĩnh vực tâm thần. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm.

Chuyên khoa tâm thần kinh tại Đa khoa Medical Sài Gòn

bác sĩ tâm lý ở Long An
Chuyên khoa tâm thần kinh tại Đa khoa Medical Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Long An thì không nên bỏ qua Chuyên khoa tâm thần kinh tại Đa khoa Medical Sài Gòn. Khoa có chức năng khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên và các rối loạn tâm thần từ nhẹ đến nặng. Khoa cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý và trị liệu tâm thần cho người bệnh và người thân. Khoa có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Long An và chuyên gia tâm lý giỏi, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực.

Phòng khám tư nhân Mỹ Ánh - bác sĩ tâm lý ở Long An

bác sĩ tâm lý ở Long An
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Long An - Nguyễn Thị Mỹ Ánh

Phòng khám này chuyên về các vấn đề liên quan đến tâm lý và hành vi của con người. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Ánh - một trong những bác sĩ tâm lý ở Long An uy tín và nổi tiếng nhất - làm chủ và điều hành. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các rối loạn tâm lý như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, stress, rối loạn giấc ngủ…; các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho cá nhân, gia đình và tổ chức; các dịch vụ đánh giá và phát triển năng lực cá nhân.

Khám tâm lý nhi khoa tại bệnh viện TWG Long An

bác sĩ tâm lý ở Long An
Khám tâm lý nhi khoa cùng bác sĩ tâm lý Long An giỏi tại TWG

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Long An chuyên điều trị cho các bệnh nhi mà bố mẹ không nên bỏ qua chính là Khoa Nhi bệnh viện TWG Long An. Bệnh viện có các dịch vụ phát hiện sớm và can thiệp kịp thời cho các trẻ em có các rối loạn phát triển hay các khó khăn trong học tập, giao tiếp và hành vi. Bao gồm các hoạt động khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tâm lý trẻ em như tăng động giảm chú ý, tự kỷ, chậm nói, rối loạn học tập, rối loạn ăn uống…; các hoạt động tư vấn và hướng dẫn cho cha mẹ và người thân về cách chăm sóc và giáo dục trẻ em đặc biệt. Tại đây có đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi ở Long An và chuyên gia tâm lý trẻ em tại với trình độ rất cao và nhiệt tình trong công việc.

Bệnh viện Đa Khoa Long An

bác sĩ tâm lý ở Long An
Bệnh viện Đa Khoa Long An

Đây là bệnh viện đa khoa lớn nhất ở Long An, có quy mô 500 giường bệnh và hơn 40 khoa chuyên môn. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Tâm lý với các bác sĩ tâm lý Long An có trình độ cao và uy tín. Bệnh viện đã điều trị tâm lý thành công cho các bệnh nhân mắc các rối loạn tâm thần, trầm cảm, lo âu, ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhận thức, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tình dục… Bệnh viện cũng có phòng khám tư vấn tâm lý cho các trường hợp không cần nhập viện.

 

Đó là top 5 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Long An chuyên khám và tham vấn cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Nếu bạn muốn được tự mình chọn vị bác sĩ, chuyên gia phù hợp với bản thân, hãy đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng