Top bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa đáng tin cậy và uy tín nhất

Top bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa đáng tin cậy và uy tín nhất

11/06/2024

838

0

Chia sẻ lên Facebook
Top bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa đáng tin cậy và uy tín nhất

Bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa nào có uy tín và kinh nghiệm điều trị lâu năm? Bạn đang cảm thấy buồn chán, lo âu, căng thẳng, hay mất ngủ? Bạn đang gặp khó khăn trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hay đối tác? Bạn đang cần tìm một người có thể lắng nghe, hiểu và giúp bạn giải quyết các vấn đề tâm lý của mình? Việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia/ bác sĩ có thể thay đổi cách chúng ta đối diện với những khó khăn. Nếu bạn đang sống ở Thanh Hóa, hãy tham khảo các bác sĩ dưới đây của Topchuyengia để được hỗ trợ. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, bạn có thể lựa chọn hình thức khám tâm lý online trên ứng dụng Askany bạn nhé.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng chuyên gia

Askany là ứng dụng giúp bạn kết nối với bác sĩ tư vấn tâm lý online, ngoài các chuyên gia tại Thanh Hóa, bạn còn có thể kết nối với chuyên gia tại các tỉnh thành lân cận khác. Với Askany, bạn có thể xem hồ sơ, lịch làm việc, giá cả, bằng cấp cũng như đánh giá của các chuyên gia trên ứng dụng hoặc website.

 

bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa uy tín
Askany - ứng dụng khám tâm lý từ xa

 

Dưới đây là một số chuyên gia hàng đầu trên ứng dụng Askany mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:


1. Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng

Bác sĩ chuyên khoa tâm lý và tâm thần, Thạc sĩ Nguyễn Khắc Dũng có hơn 12 năm kinh nghiệm và hiện đang làm việc tại Bệnh viện tâm thần Mai Hương.


Bác Dũng nổi tiếng với với khả năng tư vấn và điều trị cai nghiện cờ bạc. Điểm đặc biệt là bác ứng dụng các phương pháp tiên tiến, bao gồm cả thuốc và các phương pháp trị liệu như trị liệu hành vi và nhận thức, để giúp bệnh nhân vượt qua cơn ác mộng của cờ bạc và tái hòa nhập vào cuộc sống bình thường. 


Ngoài ra, Bác Dũng còn có kỹ năng chuyên sâu trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề cảm xúc, bao gồm trầm cảm, lo lắng, mất ngủ, cũng như các vấn đề về giới tính và sức khỏe tình dục ở mọi độ tuổi.


Liên hệ ngay để được tư vấn:

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381779248829 


2. Trần Ngọc Tiếm

Trần Ngọc Tiếm là một chuyên gia tâm lý với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Anh không chỉ là một bác sĩ tâm lý mà còn là một diễn giả nổi tiếng, được rất nhiều phụ huynh biết đến. Anh Tiếm không chỉ tư vấn 1:1 trực tuyến cho cha mẹ Việt Nam mà còn hỗ trợ các gia đình ở Mỹ, Đức và Úc.


Anh có khả năng tư vấn và giúp đỡ các bậc cha mẹ về việc nuôi dạy con cái, giải quyết xung đột gia đình và xây dựng mối quan hệ hài hòa. Đồng thời, anh cũng có thể hỗ trợ các em học sinh và sinh viên trong việc chọn lựa ngành học phù hợp, phát triển kỹ năng sống và nâng cao năng lực cá nhân.


Đặt hẹn tư vấn tại: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381784579858 


3. Chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng 

Là một chuyên gia tâm lý chuyên về mảng hôn nhân gia đình, anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến tình cảm và giao tiếp. Anh hiện đang là Giám đốc của Trung tâm Tư vấn và Trị liệu Tâm lý 247. Suốt hơn một thập kỷ, anh cùng đội ngũ chuyên gia đã chăm sóc và tư vấn cho gần 10.000 trường hợp cả trong và ngoài nước.


Nếu bạn đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, hãy liên hệ và đặt lịch hẹn với Chuyên gia Lê Văn Thắng để được lắng nghe và hỗ trợ tận tình.


Liên hệ với chuyên gia tại:

https://askany.com/tu-van-tam-ly/1689818903119206 

Danh sách bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa uy tín số 1

Để tìm kiếm các bác sĩ tâm lý giỏi ở Thanh Hóa, Topchuyengia gợi ý cho bạn một số địa chỉ sau: 

Phòng khám tâm lý - Bs Hải

bác sĩ tâm lý giỏi ở thanh hóa
Phòng khám tâm lý - Bs Hải uy tín Thanh Hóa

Đây là một phòng khám tâm lý uy tín và chất lượng ở Thanh Hóa. Phòng khám do bác sĩ Văn Đình Hải - chuyên gia tâm lý học với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành. Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa này cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị và trị liệu tâm lý cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý và rối loạn tâm thần. Phòng khám cũng tổ chức các buổi tư vấn, giáo dục và huấn luyện kỹ năng sống cho các cá nhân, gia đình và tổ chức. 

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
  • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, phường 4, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Bệnh viện Tâm Thần Thanh Hóa

Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng về khám và điều trị các bệnh lý và rối loạn tâm thần, thần kinh ở tỉnh Thanh Hóa. Nếu bạn đang muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa thì có thể tham khảo qua bệnh viện này.

chuyên gia tâm lý ở thanh hóa
Bệnh viện Tâm Thần Thanh Hóa

Bệnh viện được thành lập vào năm 1972, có quy mô 220 giường bệnh, đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu, trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị và trị liệu tâm lý cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý và rối loạn tâm thần như trầm cảm, lo âu, OCD, rối loạn ăn uống, rối loạn phân liệt…Bệnh viện cũng tổ chức các buổi tư vấn, giáo dục và huấn luyện kỹ năng sống cho các cá nhân, gia đình và tổ chức. 

 

Bạn cũng có thể truy cập vào website của bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết. Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa là một sự lựa chọn tốt cho bạn khi bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ của các bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa

  • Địa chỉ: số 217 Hải Thượng Lãn Ông - Tỉnh Thanh Hóa
  • Email bvtamthanthanhhoa@gmail.com
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
Xem thêm các bài viết khác:

Khamtuxa.vn

Đây là một trang web cung cấp dịch vụ khám và tư vấn trực tuyến qua gọi thoại và video cho các bệnh nhân. Trang web có sự tham gia của nhiều bác sĩ giỏi chuyên khoa tâm lý từ các bệnh viện và phòng khám uy tín trong cả nước. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết về hồ sơ, kinh nghiệm, giá cả và đánh giá của các bác sĩ trên trang web.

Tại sao cần khám bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa?

khám bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa
Chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng

Các bệnh lý và rối loạn tâm thần có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc, học tập và giao tiếp của bệnh nhân. Một số ví dụ về các bệnh lý và rối loạn tâm thần là: trầm cảm, lo âu, rối loạn ăn uống,... Ngoài ra, còn có nhiều bệnh lý và rối loạn tâm thần khác như nghiện chất, nghiện game, nghiện cờ bạc, mất trí nhớ, mất ngủ và các vấn đề từ thời thơ ấu như tự kỷ, thiểu năng trí tuệ…

 

Nếu bạn đang gặp phải một trong những bệnh lý và rối loạn tâm thần trên, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa để được khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc hoặc tự chữa bệnh, vì điều đó có thể làm tình trạng của bạn nặng hơn hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

 

Đó là một số nguồn thông tin mà bạn có thể tham khảo để tìm kiếm các bác sĩ tâm lý ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn bác sĩ nào phù hợp với nhu cầu và tình trạng của mình. Bạn nên chọn bác sĩ có uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn và phong cách giao tiếp tốt. Bạn cũng nên xem xét chi phí, thời gian và địa điểm của việc khám và điều trị trên ứng dụng tư vấn tâm lý online Askany để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng