Bác sĩ tâm lý ở Thái Bình: Top 6 nơi có dịch vụ tốt, chi phí rẻ

Bác sĩ tâm lý ở Thái Bình: Top 6 nơi có dịch vụ tốt, chi phí rẻ

17/05/2024

1006

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Thái Bình: Top 6 nơi có dịch vụ tốt, chi phí rẻ

Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Thái Bình uy tín, chất lượng và có chi phí khám phải chăng. Có phải bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc và tình cảm? Bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, lo lắng hay không có sức sống? Bạn muốn tìm một bác sĩ tâm lý ở Thái Bình để được tư vấn, hỗ trợ và giải quyết vấn đề của mình? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề như vậy, bài viết này Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ, địa chỉ và chi phí của các bác sĩ tâm lý ở Thái Bình. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như so sánh và chọn giá khám phù hợp với túi tiền của mình, hãy tải ngay ứng dụng Askany bạn nhé.

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Thái Bình

Nếu bạn muốn tìm một bác sĩ tâm lý ở Thái Bình để được tư vấn, tham vấn hoặc trị liệu tâm lý, Topchuyengia giới thiệu cho bạn một số địa chỉ khám sau:

 

Bệnh viện tâm thần trung ương I

Bệnh viện tâm thần trung ương Ià một trong những bệnh viện điều trị tâm thần lớn nhất cả nước, được thành lập từ năm 1963. Bệnh viện có nhiệm vụ trực tiếp khám chữa bệnh, cấp cứu, phục hồi chức năng, điều trị cho người mắc bệnh tâm thần từ Huế đến các tỉnh phía Bắc.

 • Địa chỉ bệnh viện: Hoà Bình, Thường Tín, Thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:30 – 17:00)
Bác sĩ tâm lý ở Thái Bình
Bệnh viện tâm thần lớn nhất cả nước 

Hiện nay, Bệnh viện Bệnh viện Tâm thần Trung Ương I đang cung cấp các dịch vụ – kỹ thuật khám, chữa bệnh bao gồm:

 

Các rối loạn tâm thần điển hình: Điều trị các vấn đề về động kinh, chẩn đoán và điều trị tâm thần phân liệt, rối loạn cảm xúc, những trường hợp rối loạn tâm lý, chẩn đoán và điều trị loạn thần cấp, muốn tự sát, can thiệp và điều trị trong những trường hợp bị kích động.


Các rối loạn có liên quan về mặt tâm lý: Chẩn đoán, can thiệp và điều trị trầm cảm, điều trị các vấn đề về lo âu, điều trị các vấn đề về tâm lý do béo phì, can thiệp đối với các rối loạn liên quan đến căng thẳng, stress, khắc phục các vấn đề liên quan đến chán ăn.


Các rối nhiễu liên quan đến tâm lý trẻ em, rối nhiễu tuổi học đường: Can thiện và điều trị rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển tâm thần, rối loạn hành vi, trẻ nghiện game, nghiện chất kích thích,..

 

Phòng Khám Chuyên Khoa Tâm Thần Kinh BS.Hòa Trần

Phòng Khám Chuyên Khoa Tâm Thần Kinh BS.Hòa Trần là địa chỉ có tiếng về thăm khám Sức khỏe tâm thần. Người bệnh đang gặp các vấn đề về Tâm lý/ tâm thần như rối loạn cảm xúc (trầm cảm, hưng cảm, rối loạn lưỡng cực); rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, rối loạn do stress, sang chấn sau stress,.. có thể thăm khám tại địa chỉ này với các bác sĩ Hòa Trần nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang là giảng viên của Đại học Y Thái Bình.
 

Bác sĩ tâm lý ở Thái Bình
Phòng khám Bác sĩ Hòa - Giảng viên đại học Y Thái Bình
 • Địa chỉ: 92 Đường Nguyễn Tông Quai, Thai Binh, Vietnam

Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình

tư vấn tâm lý ở Thái Bình
Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình được thành lập từ năm 1976

Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình là một trong những cơ sở y tế chuyên về chăm sóc và điều trị các bệnh nhân có vấn đề về tâm thần, tâm lý và cảm xúc. Tại đây có rất nhiều bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Bình. Bệnh viện được thành lập vào năm 1976 và đã có nhiều đóng góp tích cực cho sức khỏe tâm thần của nhân dân trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

 

Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi và thoáng mát. Các y, bác sĩ luôn quan tâm đến chất lượng công tác khám, chữa bệnh và sự hài lòng của người dân. Bệnh viện cũng áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế để phát triển chất lượng dịch vụ của mình.

 • Địa chỉ: Đường Trần Lãm, Trần Lâm, Thái Bình

Bệnh viện đại học Y Thái Bình

khám tâm lý ở Thái Bình
Bệnh viện đại học Y Thái Bình có chuyên khoa Tâm lý với nhiều phòng khám hiện đại

Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là một bệnh viện đa khoa thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình, được thành lập vào năm 2003. Tại đây, có khoa Tâm lý quy tụ nhiều bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Bình. Khoa Tâm lý có các phòng ban như:

 • Phòng khám tâm lý: Cung cấp các dịch vụ tư vấn, tham vấn, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý như  rối loạn nhận thức, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, trầm cảm, lo âu, rối loạn ăn uống,rối loạn nhân cách…
 • Phòng điều trị nội trú: Chăm sóc và điều trị các bệnh nhân có các rối loạn tâm thần nặng như tâm thần phân liệt, tâm thần do chất gây nghiện, tâm thần do bệnh nội tiết, tâm thần do bệnh não…
 • Phòng kích thích từ xuyên sọ: Áp dụng phương pháp kích thích từ xuyên sọ (TMS) để điều trị các bệnh nhân không đáp ứng với thuốc hoặc có tác dụng phụ nặng. TMS là một phương pháp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả trong điều trị các rối loạn tâm lý như trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn ăn uống…
 • Phòng trắc nghiệm tâm lý: Sử dụng các bài kiểm tra và câu hỏi để đánh giá các khía cạnh của tâm lý như năng lực, tính cách, sở thích, nhu cầu, giá trị… Phòng trắc nghiệm tâm lý có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bản thân, khám phá tiềm năng và hướng phát triển của mình.

Đây là một địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Thái Bình uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

 • Địa chỉ: 375 Lý Bôn, P. Quan Trung, Thái Bình
Xem thêm:

Bệnh Viện Đa khoa CLC Tỉnh Thái Bình - Bác sĩ tâm lý ở Thái Bình

bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Bình
Cở sở vật chất khang trang tại Bệnh Viện Đa khoa chất lượng cao tỉnh Thái Bình

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Thái Bình thì có thể tham khảo địa chỉ uy tín này. Một trong những dịch vụ nổi bật của bệnh viện là khám tâm lý. Đây là dịch vụ giúp khách hàng được tư vấn, tham vấn, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý, tâm thần và cảm xúc. Dịch vụ khám tâm lý của bệnh viện bao gồm: Tư vấn tâm lý, Tham vấn tâm lý và Trị liệu tâm lý.

 • Địa chỉ: Quang Trung, P. Quan Trung, Thái Bình

Askany - bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Thái Bình

Khám tâm lý online trên ứng dụng Askany là một dịch vụ tiện lợi và hiệu quả cho những người cần được tư vấn, tham vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý, tâm thần và cảm xúc. Bạn có thể kết nối và đặt lịch hẹn với các chuyên gia tâm lý uy tín và giỏi nhất cả nước thông qua ứng dụng Askany một cách dễ dàng. Khách hàng có thể chọn hình thức tư vấn qua điện thoại, video call hoặc chat trực tuyến theo thời gian mong muốn.

 

Đặc biệt, bạn cũng có thể xem các thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm, chuyên môn và chi phí của các chuyên gia tâm lý trên ứng dụng Askany để có thể lựa chọn người phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số bác sĩ nổi bật trên app mà bạn có thể tham khảo:

chuyên gia tâm lý ở Thái Bình
Chuyên gia tâm lý trẻ em, trẻ vị thành niên - Lâm Trần

 

 • Lâm Trần: Là một chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm 5 năm, anh đang theo học chương trình thạc sĩ tại ĐH Giáo dục Hà nội, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên. Hiện nay, anh Lâm Trần còn giữ chức vụ quản lý chuyên môn, can thiệp và trị liệu nhóm và 1:1 tại Trung tâm Khoa học Tâm lý Giáo dục Hải  Âu. Anh có thể điều trị cho những trẻ em đặc biệt gặp phải các chứng như: trầm cảm, rối loạn phát triển, chậm nói, rối loạn phổ tự kỷ và cả những vấn đề hôn nhân và gia đình... Liên hệ với chuyên gia tư vấn từ xa trên ứng dụng Askany.
   
bác sĩ tư vấn tâm lý ở Thái Bình
Bác sĩ tâm lý người trưởng thành - Nguyễn Khắc Dũng

 

 • Nguyễn Khắc Dũng: Bác sĩ tâm lý Nguyễn Khắc Dũng là một bác sĩ chuyên khoa tâm lý và tâm thần có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Dũng có chuyên môn cao về các rối loạn tâm thần, tâm lý và cảm xúc, như trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn ăn uống, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách… Bác sĩ Dũng là một người có tâm huyết và nhiệt tình với nghề. Bác sĩ luôn lắng nghe, động viên và hướng dẫn bệnh nhân vượt qua những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Liên hệ với chuyên gia từ xa trên ứng dụng Askany.

Chi phí của bác sĩ tâm lý ở Thái Bình

bác sĩ tâm lý ở Thái Bình
Chi phí của bác sĩ tâm lý ở Thái Bình là bao nhiêu

Chi phí của bác sĩ tâm lý ở Thái Bình có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại dịch vụ, thời gian tham vấn, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, địa điểm của phòng khám hay trung tâm và cả hình thức khám. Bạn có thể chọn hình thức khám tâm lý online sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

 

Theo thống kê, chi phí trung bình của một buổi tư vấn tâm lý ở Thái Bình là từ 300.000 đến 500.000 đồng. Chi phí của một buổi tham vấn và chẩn đoán rối loạn tâm lý là từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Chi phí của một buổi trị liệu tâm lý là từ 500.000 đến 2.000.000 đồng.
 

Bài viết đã giới thiệu cho bạn về dịch vụ, địa chỉ và chi phí của các bác sĩ tâm lý ở Thái Bình. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích để có thể chọn cho mình một bác sĩ tâm lý phù hợp và tin cậy. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ hay muốn biết thêm thông tin về các bác sĩ tâm lý online khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua ứng dụng Askany

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng