Top 4 bác sĩ tâm lý ở Vinh giỏi nhất, giúp bạn cải thiện sức khỏe rõ rệt

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Vinh giỏi nhất, giúp bạn cải thiện sức khỏe rõ rệt

11/06/2024

2141

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 bác sĩ tâm lý ở Vinh giỏi nhất, giúp bạn cải thiện sức khỏe rõ rệt

Bác sĩ tâm lý ở Vinh giỏi có phải là những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn đang cảm thấy căng thẳng, lo lắng hoặc có những dấu hiệu tâm lý bất thường kéo dài nhiều ngày? Bạn muốn được tư vấn và điều trị dứt điểm trong thời gian sớm nhất? Bài viết này Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn top 4 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vinh được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình thức khám tâm lý online cùng các chuyên gia hàng đầu trên ứng dụng Askany để tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng chuyên gia tại Askany

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khám, bạn có thể đăng ký bác sĩ tư vấn tâm lý online qua app Askany. Ứng dụng này có hơn 20 bác sĩ, chuyên gia tâm lý giỏi đến từ nhiều khu vực khác nhau trên cả nước. Dưới đây là top chuyên gia tâm lý giỏi trên ứng dụng Askany mà bạn nên tham khảo:

 

1. Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng 

Bác Dũng là một bác sĩ chuyên khoa tâm thần nổi tiếng. Hiện bác đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương. Thế mạnh của bác là điều trị dứt điểm cho bệnh nhân mắc chứng cai nghiện cờ bạc, chất kích thích,... Bác đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực tâm lý. Ngoài điều trị cho những trường hợp khó, bác Dũng còn giúp bệnh nhân trầm cảm, lo âu, mất ngủ,... hồi phục nhờ những phương pháp chữa trị tiên tiến của mình.


Đặt lịch tư vấn tại: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381779248829   


2. Thạc sĩ tâm lý Phước An

Thạc sĩ tâm lý học Phước An có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và điều trị tâm lý. Cô nổi tiếng với khả năng tham vấn và trị liệu hiệu quả các rối loạn như lo âu, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn hành vi và cảm xúc, rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD), và stress sau sang chấn. 


Thạc sĩ Phước An còn chuyên tư vấn và trị liệu các vấn đề trong hôn nhân, các mối quan hệ gia đình, và cặp đôi. Ngoài các buổi tư vấn trực tiếp, cô còn cung cấp dịch vụ tư vấn online, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tìm ra giải pháp hiệu quả cho các vấn đề tâm lý của mình một cách tiện lợi và linh hoạt nhất. 


Liên hệ tư vấn với chuyên gia Phước An tại:

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1673344858138557 


3. Chuyên gia Hà Lê

Chuyên gia Hà Lê có hơn 500 giờ kinh nghiệm thực tế và đã trị liệu cho hơn 170 khách hàng từ các đối tượng khác nhau, từ thanh thiếu niên đến người trưởng thành, không chỉ ở trong nước mà còn cả người nước ngoài, thông qua các phương thức như chat, video call,... Ngoài bằng cấp tâm lý chuyên môn, hiện nay cô còn đang theo học chương trình Thạc sĩ tâm lý tại Đại học Wolverhampton, Vương quốc Anh. 


Ngoài lĩnh vực tâm lý, chuyên gia Hà còn có hơn bốn năm kinh nghiệm trong việc khai vấn (coaching) và định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, và người đi làm. Nếu bạn cần hỗ trợ về tham vấn tâm lý hoặc định hướng nghề nghiệp, hãy đặt lịch hẹn với chuyên gia Hà Lê để được giúp đỡ sớm nhất.


Đặt hẹn tư vấn với chuyên gia: 

https://askany.com/tu-van-tam-ly/1694214489745937  


Ngoài ra, còn có rất nhiều chuyên gia giỏi với chuyên môn khác nhau mà bạn có thể tham khảo trên ứng dụng Askany.
 

bác sĩ tâm lý ở vinh
Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Vinh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng - bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh

Cô là một bác sĩ tâm lý ở Vinh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nhân có các vấn đề về tâm lý, tâm thần, cũng như các khó khăn trong cuộc sống. Cô có chuyên môn về các bệnh như rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ…

bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh
Bác sĩ Hồng làm việc tại phòng khám tâm lý Hồng Anh

Bác sĩ Hồng làm việc tại phòng khám tâm lý Hồng Anh, một phòng khám uy tín và chất lượng ở thành phố Vinh. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và có một đội ngũ y tá và cộng tác viên chuyên nghiệp. Bác sĩ Hồng luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu những nỗi niềm của người bệnh. Bà cũng áp dụng các phương pháp trị liệu hiệu quả như trị liệu hành vi, trị liệu nhận thức, trị liệu giải phóng, trị liệu EMDR…

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Thạc sĩ, bác sĩ Hồ Văn Thân - bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh

Một cái tên khác cũng rất nổi bật trong số các bác sĩ tâm lý ở Vinh là thạc sĩ, bác sĩ Hồ Văn Thân. Ông hiện đang công tác tại khoa Thần Kinh tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh. Khoa Thần Kinh là một trong những khoa hàng đầu trong việc khám chữa các bệnh về tâm lý và thần kinh ở thành phố Vinh.

bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh
Bác sĩ Thân là một trong top bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh đã có trong mình gần 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Thân là một trong top bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh đã có trong mình gần 20 năm kinh nghiệm chữa trị các chứng bệnh tâm lý ở mọi lứa tuổi. Ông có chuyên môn về các bệnh như rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ…

 

Bác sĩ Thân cùng với đội ngũ bác sĩ và y tá của khoa Thần Kinh luôn nỗ lực mang đến một môi trường khám chữa bệnh thoải mái và chuyên nghiệp cho người bệnh. Ông sử dụng các phương pháp trị liệu hiệu quả như dùng thuốc, trị liệu điện não, trị liệu tâm lý nhóm, trị liệu tâm lý cá nhân…

Bạn có thể đến khám tại khoa Thần Kinh - Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh 

  • Địa chỉ: Trần Phú, Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bác sĩ Phan Kim Thìn - bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh

Bác sĩ Phan Kim Thìn là một trong những bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm. Cô tốt nghiệp đại học khoa Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đó, bà tiếp tục học thạc sĩ tại khóa đào tạo kết hợp giữa Đại học Giáo dục Hà Nội và Đại học Vanderbilt ở Mỹ. Đây là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vinh uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

 

Hiện nay, bác sĩ Thìn đã có hơn 10 năm làm việc về các vấn đề sức khỏe tâm lý chuyên sâu ở khu vực Bắc Trung Bộ nói chung và thành phố Vinh nói riêng. Bà chuyên tư vấn và trị liệu các vấn đề tâm lý học và bệnh rối loạn tâm lý cho thanh niên và người lớn. Các vấn đề được bà nhấn mạnh là sang chấn tâm lý, khủng hoảng tâm lý, trầm cảm, lo âu. Bên cạnh đó, bà còn thường xuyên tham gia các chương trình tư vấn tâm lý về tình cảm trong hôn nhân, tình yêu, gia đình.

  • Bạn có thể liên hệ với bác sĩ Thìn qua số điện thoại 0355.090.022 để được hẹn khám.

Bác sĩ Phan Bá Thu - bác sĩ tâm lý giỏi ở Vinh

bác sĩ tâm lý ở vinh
Bác sĩ Thu có nhiều phương pháp điều trị tâm lý hiệu quả

Cái tên cuối cùng trong danh sách bác sĩ tâm lý ở Vinh là bác sĩ Phan Bá Thu, một bác sĩ có kinh nghiệm và thâm niên chuyên sâu. Sau một thời gian dài làm việc tại Hà Nội, bác sĩ Thu đã quyết định trở về quê nhà để mở phòng khám riêng phục vụ bà con đồng hương.

 

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Vinh thì có thể đến Phòng khám bệnh tâm lý, tinh thần của bác sĩ Thu. Những ai từng đến khám chữa bệnh tâm lý tại phòng khám của bác sĩ Thu đều đánh giá rất cao về cơ sở này. Họ nói rằng bác sĩ Thu và đồng nghiệp là những bác sĩ tâm lý ở Vinh tốt nhất, luôn tận tâm và hết mình vì người bệnh.

 

Bác sĩ Thu có chuyên môn về các bệnh như rối loạn ăn uống, OCD, rối loạn tâm thần phân liệt, rối loạn giấc ngủ… Cô luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quan tâm và tôn trọng người bệnh. Cô cũng luôn cập nhật các kiến thức mới nhất trong ngành tâm lý học để áp dụng vào công việc.

  • Địa chỉ phòng khám: khu đô thị phía Tây, phường Tân Bình, thành phố Vinh
  • Số điện thoại: 0355.090.022
 
Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một bác sĩ tâm lý ở Vinh phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần được tư vấn tâm lý online, đừng bỏ qua ứng dụng Askany bạn nhé. Chúc bạn luôn có tinh thần khỏe mạnh và hạnh phúc.
Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng