Bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu: Top 6 bác sĩ uy tín và tận tâm nhất

Bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu: Top 6 bác sĩ uy tín và tận tâm nhất

22/05/2024

1106

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu: Top 6 bác sĩ uy tín và tận tâm nhất

Nếu đang có nhu cầu tìm bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu để được hỗ trợ về các vấn đề trong cuộc sống, công việc hay tình cảm, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây. Ở đây Topchuyengia xin giới thiệu đến bạn những chuyên gia tư vấn tâm lý online và địa chỉ các phòng khám, trung tâm uy tín, được đánh giá cao ở Vũng Tàu. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình vị bác sĩ phù hợp để giúp chẩn đoán, đưa ra phương hướng chữa trị các vấn đề tâm lý mà bạn đang gặp phải.

 

Top 6 bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu uy tín và tận tâm nhất

Bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu - Ninh Thị Thúy Ngà 

Nhắc đến những bác sĩ tâm lý nổi tiếng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao thì không thể không nhắc đến chuyên gia Ninh Thị Thúy Ngà tại phòng khám đa khoa Raffles Medical ở trung tâm thành phố Vũng Tàu.

 

Với bề dày kinh nghiệm, Bác sĩ Ngà đã đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân vượt qua các chứng rối loạn tâm lý phức tạp như trầm cảm, lo âu, áp lực, tự kỷ, rối loạn nhận thức, rối loạn hành vi, cũng như các trở ngại giao tiếp và mối quan hệ xã hội. Cô không chỉ giúp bệnh nhân hiểu rõ nguyên nhân và triệu chứng của các vấn đề tâm lý mà còn hướng dẫn bệnh nhân cách thay đổi suy nghĩ, cảm xúc và hành vi trở nên tích cực hơn để có thể cải thiện chất lượng cuộc sống.

bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu
Bác sĩ tâm lý giỏi ở Vũng Tàu - Thúy Ngà

Chuyên môn của bác sĩ Ninh Thị Thúy Ngà là vận dụng những phương pháp trị liệu hiện đại và khoa học như trị liệu hướng giải quyết vấn đề, trị liệu hành vi, trị liệu chấp nhận - cam kết,... Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề tương tự có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Ngà hoặc đến ngay phòng khám đa khoa Raffles Medical.

 

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
 • Email: ninh.thuynga@rafflesmedical.com.

Trung trị liệu tâm lý & tư vấn giáo dục Vũng Tàu

Đây là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng. Trung tâm được thành lập từ năm 2016 và đã giúp hàng ngàn người vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

 

Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm lý giỏi ở Vũng Tàu được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Trung tâm cung cấp các dịch vụ như thẩm vấn tâm lý cá nhân, thẩm vấn tâm lý gia đình, thẩm vấn tâm lý nhóm, trị liệu nghệ thuật, trị liệu âm nhạc, trị liệu thú cưng và các khóa học kỹ năng sống.

bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu
Trung trị liệu tâm lý & tư vấn giáo dục Vũng Tàu được thành lập từ năm 2016 và được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Trung tâm chú trọng đến việc tạo ra một không gian an toàn, thoải mái và thân thiện cho bệnh nhân. Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu này cũng bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và nội dung thẩm vấn của bệnh nhân.

 

Nếu bạn muốn đến trung tâm, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc gửi email trực tiếp tới địa chỉ tuvantrilieutamlyvt@gmail.com.

 • Địa chỉ: 124 -126 Lê Lợi, Vũng Tàu
 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bệnh viện tâm thần tại thành phố Bà Rịa

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu thì không nên bỏ qua Bệnh viện tâm thần Bà Rịa. Đây là nơi chăm sóc và điều trị cho những bệnh nhân có các bệnh lý nặng về tâm lý và tinh thần như tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, rối loạn cảm xúc, rối loạn tâm thần do chất gây nghiện và các bệnh lý khác.

bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu
Bên ngoài bệnh viện tâm thần tại thành phố Bà Rịa

Nếu bạn muốn gặp Phòng Khám Bệnh viện tâm thần Bà Rịa, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0254 3966 581 hoặc email: pkbvttbr@gmail.com. Phòng Khám Bệnh viện tâm thần Bà Rịa mở cửa từ thứ hai đến thứ sáu, từ 7h00 đến 17h00.

Phòng Khám BS. Lê Văn Lợi - bác sĩ tâm lý giỏi ở Vũng Tàu

Phòng khám Việt Tâm – BS. Lê Văn Lợi là một phòng khám tư nhân ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phòng khám được thành lập vào năm 2018 và do bác sĩ Lê Văn Lợi - bác sĩ tâm lý giỏi ở Vũng Tàu làm chủ và giám đốc.

 

Phòng khám của bác sĩ Lê Văn Lợi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tâm lý cho người dân địa phương và các vùng lân cận. Phòng khám Việt Tâm luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và cam kết mang lại dịch vụ chất lượng, uy tín và an toàn cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 51, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
 • Số Điện thoại: 02543921115

​Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Vũng Tàu

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Vũng Tàu
cô Kim đã giúp nhiều bạn trẻ vượt qua những rào cản tâm lý

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với học sinh và phụ huynh, cô Kim đã giúp nhiều bạn trẻ vượt qua những rào cản tâm lý như lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động, tự kỷ và nhiều bệnh tâm lý khác. Cô cũng tư vấn cho phụ huynh về việc nuôi dạy con cái và các vấn đề trong đời sống hôn nhân gia đình. Thế mạnh của cô Kim là áp dụng phương pháp Tâm lý học tích cực để giúp mỗi cá nhân nhận thức về điểm mạnh và năng lực cốt lõi, từ đó phát triển một cuộc sống tích cực hơn.

 • Giá tư vấn: 50.000 VND / 15 phút (Video Call)
 • Số điện thoại: 0355.090.022

 

Chuyên gia Phương Anh

bác sĩ tư vấn tâm lý ở vũng tàu
Chuyên gia Phương Anh

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học giáo dục tại trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Phương Anh hiện đang làm việc tại trung tâm tham vấn trị liệu Lumos - một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Cô cũng từng có thời gian làm việc tại bệnh viện tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự lắng nghe, thấu hiểu và kiên nhẫn, cô tạo ra môi trường tôn trọng và hỗ trợ thân chủ vượt qua mọi khó khăn về tâm lý.

 • Giá tư vấn: 50.000 VND / 15 phút (Video Call)
 • Số điện thoại: 0355.090.022

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên

tư vấn tâm lý ở vũng tàu
Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên có thể điều trị cho đối tượng từ trẻ em, vị thành niên

Cô có hơn 6 năm kinh nghiệm và hiện đang làm việc tại khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng 2 và là hội viên cá nhân chính thức của Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam. Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên có thể điều trị cho đối tượng từ trẻ em, vị thành niên cho đến người trưởng thành trẻ tuổi. Cô tập trung vào giải quyết nhiều vấn đề tâm lý khác nhau, bao gồm rối loạn phát triển, khó khăn học tập và vấn đề về hành vi và cảm xúc,... Đồng thời, chuyên gia cũng có khả năng tham vấn và hỗ trợ cho người trưởng thành trong các trạng thái căng thẳng, kiệt sức, trầm cảm, lo âu và vấn đề liên quan đến hình ảnh bản thân.

 • Giá tư vấn: 200.000 VND / 15 phút (Video Call)
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Chuyên gia Hà Lê

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành tham vấn tâm lý, Chuyên gia Hà Lê đã hỗ trợ hơn 130 khách hàng cùng 400 giờ tham vấn cho rất nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm thanh thiếu niên và người trưởng thành.

 

Thế mạnh của Chuyên gia tâm lý Hà Lê là sử dụng kỹ thuật cắt giảm leo thang và kỹ thuật can thiệp khủng hoảng tâm lý. Ngoài ra, chuyên gia Hà Lê còn có kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia hỗ trợ về tâm lý hoặc hướng nghiệp, hãy liên hệ và đặt lịch với chuyên gia Hà Lê ngay hôm nay thông qua ứng dụng kết nối tư vấn hàng đầu Việt Nam - Askany

 

Thông tin liên hệ:

 • Giá tư vấn: 200.000 VND / 15 phút (Video Call)
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Trung Tâm Phước An - điều trị tâm lý cho trẻ tự kỷ

Trung Tâm Phước An là một địa chỉ giáo dục uy tín dành cho trẻ mắc chứng tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển ở khu vực gần Vũng Tàu. Tại đây, các bác sĩ tâm lý giỏi ở Vũng Tàu sẽ lắng nghe – chia sẻ và hướng dẫn bằng những phương pháp can thiệp và trị liệu phù hợp giúp cho em từng bước cải thiện hơn. Ngoài ra, trung tâm này còn có dịch vụ tư vấn cho phụ huynh từ xa, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển bởi họ cần xác định rõ ràng trường hợp của từng trẻ nhằm đưa ra quyết định chính xác nhất.

bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu
Trung Tâm Phước An có nhiều chuyên điều trị tâm lý và đội ngũ giáo viên chắm sóc đặc biệt cho trẻ em tự kỷ

Các giáo viên tại đây đều được đào tạo bài bản và có đủ năng lực để hỗ trợ các em vượt qua những cảm xúc tiêu cực. Thông qua việc học tập tại Trung Tâm Phước An, các em sẽ dần ổn định tinh thần, giao tiếp, hành vi tốt hơn và cải thiện được kỹ năng ngôn ngữ.

 • Địa chỉ 1: Lê Hồng Phong, P7, TP. Vũng Tàu
 • Địa chỉ 2: số 11A Hai Bà Trưng, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Trong bài viết trên, Topchuyengia đã giới thiệu cho bạn những vị chuyên gia, y bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu và các phòng khám uy tín, lâu đời nhất. Để từ đó, nếu đang chẳng may gặp các triệu chứng, vấn đề liên quan tới tâm sinh lý, bạn có thể dễ dàng nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp, đúng chuyên môn từ các chuyên gia thực thụ. Trong trường hợp bạn chỉ cần tư vấn tâm lý online nhanh chóng, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany, nơi có những chuyên gia tâm lý hàng đầu trên cả nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ và lắng nghe bạn.

 
Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng