COVENTRY UNIVERSITY - CƠ SỞ DU HỌC ANH TUYỆT VỜI CHO BẠN

COVENTRY UNIVERSITY - CƠ SỞ DU HỌC ANH TUYỆT VỜI CHO BẠN
Thanh Tuyền

04/01/2023

947

0

Chia sẻ lên Facebook
COVENTRY UNIVERSITY - CƠ SỞ DU HỌC ANH TUYỆT VỜI CHO BẠN

Coventry University là một cơ sở giáo dục khá thú vị mà bạn có thể tham khảo khi muốn du học Anh. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình học tập đầy thú vị và đáng mong đợi không kém những cái tên nổi tiếng như Oxford, Cambridge, College London,... Vậy hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tất cả những gì bạn cần biết về Coventry University 

Coventry University cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới và tập trung vào nghiên cứu ứng dụng. Các khóa học tại trường đại học được thiết kế hiệu quả để mang lại lợi ích cho sinh viên. Trường được thành lập trở lại vào năm 1843 với Trường Cao đẳng Thiết kế Coventry nhưng sau đó trường hợp nhất với Trường Cao đẳng Công nghệ Lanchester và Trường Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Rugby vào năm 1970, để tạo thành Trường Bách khoa Lanchester. Năm 1987 đổi tên thành Coventry Polytechnic và vào năm 1992, trường được thành lập theo luật của Chính phủ Vương quốc Anh. Trường cũng đã đạt giải vàng TEF về dạy và học xuất sắc  toàn quốc năm 2017.

Theo Guardian University Guide, năm 2020 , trường đã được xếp hạng ở vị trí thứ 15 tại Vương quốc Anh. Ngoài những giải thưởng này, trường còn nhận được những giải thưởng khác cho thành tích xuất sắc . Khuôn viên trường đại học nằm ở giữa thành phố Coventry, là một địa phương an toàn và phát triển mạnh.

Vị trí lý tưởng cho sinh viên trải nghiệm đời sống sinh viên tuyệt vời

Coventry được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt nhất thứ 47 trên thế giới và trong 5 thành phố sinh viên tốt nhất đầu tiên ở Vương quốc Anh , bởi QS Best Student Cities vào năm 2019. Có rất nhiều dự án đang được thực hiện nhằm phát triển hơn nữa khu học xá nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn cho sinh viên. Các tòa nhà khác nhau ở mỗi khoa và mỗi khoa đều có kiến ​​trúc độc đáo và hiện đại.

Tất cả các chỗ ở chỉ cách khuôn viên trường đại học vài phút và người ta có thể chọn chỗ ở mà mình muốn theo nhu cầu của mình. Các trường đại học Coventry  95% sinh viên tốt nghiệp của trường có thể tìm được việc làm và vị trí việc làm thành công . Trường đại học cũng được kết nối với một số tổ chức lớn thuê sinh viên từ đây.

coventry university
Hội trường Coventry university

Trung tâm được thiết kế đặc biệt cho sinh viên sử dụng và được trang bị nhiều tiện nghi công nghệ cao và có văn phòng hội sinh viên, hội trường đa năng, dịch vụ ăn uống, khu ẩm thực và nhiều hơn nữa. Có hơn 21 tòa nhà trực thuộc trường đại học và mỗi tòa nhà đều phục vụ một mục đích cụ thể. Cơ sở hạ tầng được phát triển theo cách mà sinh viên có tất cả các phương tiện cần thiết để có được những lợi ích tối đa từ cuộc sống đại học của họ.

Ngoài ra với vai trò là một công dân Việt Nam, bạn có thể liên hệ Hội sinh viên Việt Nam tại Anh nếu cần giúp đỡ. 

Các chương trình đào tạo tại Coventry University

Trường đại học cung cấp nhiều khóa học đại học và sau đại học, từ tài chính đến kỹ thuật. Nó cũng sở hữu một trung tâm nghiên cứu vì nó thúc đẩy mạnh mẽ nghiên cứu ứng dụng. Các Khoa và trường trực thuộc Đại học Coventry là Nghệ thuật và Nhân văn, Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính, Khoa học Sức khỏe và Đời sống, Trường Kinh doanh Coventry và Trường Luật Coventry. Trường đại học cũng cung cấp một số lựa chọn chỗ ở cho sinh viên.

 • Truyền thông và đại chúng
 • Kiến trúc
 • Pháp luật
 • Kế toán & Thương mại tài chính
 • Hoạt hình
 • Điều dưỡng
 • Thiết kế
 • Nghệ thuật (Mỹ thuật / Hình ảnh / Biểu diễn)
 • Kinh doanh & Quản lý
 • Khoa học
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Y học & Khoa học sức khỏe
 • Giảng dạy & Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • CNTT & Phần mềm
 • Khách sạn & Du lịch

Làm sao để có thể theo học tại Anh?

Theo các cựu du học sinh Anh, muốn theo học tại Anh, trước tiên sinh viên cần đáp ứng được các điều kiện nhập học và được nhận vào một trường học tại Anh. 

Tất cả các đơn xin cấp bằng Cử nhân tại Vương quốc Anh đều được nộp thông qua trang web ứng dụng UCAS (Dịch vụ Tuyển sinh các trường Đại học và Cao đẳng). Phần lớn các trường đại học sẽ chỉ chấp nhận đơn đăng ký của bạn khi nộp qua hệ thống UCAS.

Làm theo các bước tư vấn hồ sơ du học Anh đơn giản sau để đăng ký thông qua UCAS:

 • Đăng ký và điền đơn đăng ký của bạn trên trang web UCAS 
 • Đăng ký tối đa năm chương trình có thể  tại cùng một hoặc các trường đại học khác nhau ở Vương quốc Anh 
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân 
 • Bao gồm các bằng cấp học vấn trước đây 
 • Thêm thông tin tài chính 
 • Viết một tuyên bố cá nhân 
 • Một số trường đại học có thể yêu cầu các bài kiểm tra bổ sung như UCAT hoặc BMAT cho ngành Y, hoặc LNAT cho bằng Luật 

Yêu cầu ngôn ngữ cho đơn đăng ký đại học ở Vương quốc Anh là gì?

Khi du học Anh bậc đại học, bạn có rất nhiều bằng cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh mà bạn có thể lựa chọn. Vì lý do này, trừ khi bạn đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh, bạn sẽ phải chứng minh mình có đủ trình độ tiếng Anh thông qua các chứng chỉ tiếng Anh uy tín. Các bài kiểm tra ngôn ngữ được chấp nhận là:

 • IELTS Academy với mức điểm từ 6.0 - 6.5 trở lên không bài thì nào dưới 6.0.
 • TOEFL iBT 
 • C1 Nâng cao
 • PTE Academic

Xem thêm về bài viết tư vấn du học Anh chi tiết từ a đến z dành cho các cựu du học sinh.

Chi phí du học Anh là bao nhiêu cho sinh viên quốc tế?

Chi phí du học Anh bao nhiêu sẽ gồm có hai khoản phí bạn cần quan tâm chính là học phí và chi phí sinh hoạt. 

Chi phí theo học chương trình đại học tại Vương quốc Anh

Chi phí học đại học tại Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế thường cao hơn chi phí học tập cho sinh viên Vương quốc Anh hoặc sinh viên EU chẳng hạn. Đối với sinh viên quốc tế, học phí trung bình cho các khóa học đại học có thể từ 12.000 GBP đến 9.000 GBP hàng năm. Một số lĩnh vực đắt hơn những lĩnh vực khác. Ví dụ, chi phí theo học ngành y sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 38.000 GBP.

Chi phí sinh hoạt ở Vương quốc Anh

Sau khi chi phí học tập đã được trang trải, bạn phải tính toán chi phí sinh hoạt tại Vương quốc Anh khi còn là sinh viên. Những chi phí này có thể bao gồm chỗ ở, thực phẩm, sách và văn phòng phẩm, đi lại và giải trí. Trung bình, bạn nên có 25.000 GBP trong tài khoản ngân hàng để trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt. Nhưng đừng quên rằng thành phố nơi bạn sẽ sống trong thời gian học tập là một yếu tố quan trọng trong việc xác định chi phí hàng ngày của bạn.

Coventry University chính là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sang Anh học tập. Bài viết này chỉ mới là tổng quát những thông tin về Coventry University, nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ Topchuyengia ngay nhé!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng