ĐỒNG PHỤC HỌC SINH Ở HÀN QUỐC ĐẸP THẾ NÀO KHIẾN NHIỀU BẠN TRẺ SI MÊ

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH Ở HÀN QUỐC ĐẸP THẾ NÀO KHIẾN NHIỀU BẠN TRẺ SI MÊ

21/12/2021

710

0

Chia sẻ lên Facebook
ĐỒNG PHỤC HỌC SINH Ở HÀN QUỐC ĐẸP THẾ NÀO KHIẾN NHIỀU BẠN TRẺ SI MÊ

Đồng phục học sinh ở Hàn Quốc được coi là niềm tự hào cũng như là thể hiện được những cá tính và cái đẹp dành cho các bạn học sinh ở đất nước này. Đồng phục vốn dĩ không quá xa lạ đối với tất cả các bạn học sinh trên toàn thế giới đặc biệt là ở khu vực châu Á. Những trang phục này thể hiện sự bình đẳng và cả sự công bằng, không hề có một sự phân biệt giai cấp ở lứa tuổi học sinh. Trong bài viết này Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những điều đặc biệt về đồng phục học sinh ở Hàn Quốc. Nếu như các bạn còn có thêm những thắc mắc về đất nước này như tư vấn du học Hàn Quốc các trường nên đi du học Hàn Quốc,... Topchuyengia sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc tư vấn.

Lịch sử đồng phục của các học sinh tại Đại Hàn Dân Quốc

 

Lịch sử hình thành của đồng phục học sinh ở Hàn Quốc bắt nguồn tại các trường trung học phương Tây tại đất nước nay. Trong những năm cuối thế kỷ 19, trường đại học nữ Ewha được thành lập bởi Mary Scranton đã may thành công 4 bộ đồng phục dành cho 4 nữ sinh đầu tiên của ngôi trường này. Đặc biệt vào những năm là thuộc địa của người Nhật, việc mặc đồng phục của các học sinh Hàn Quốc cực kỳ phổ biến với váy dài dành cho nữ sinh và trang phục kaki dành cho nam sinh.

 

Với sự phát triển của kinh tế, các đồng phục cũng vì thế mà thay đổi để phù hợp với mùa và thời tiết hơn. Nên chính vì thế mà các bậc phụ huynh phải chi khá nhiều tiền cho việc may các bộ đồng phục này. Nhưng mặt khác, điều này đã làm nên được đồng phục học sinh ở Hàn Quốc được đánh giá cực kỳ cao trên thế giới bởi vì thể hiện được cá tinh trên mỗi học sinh. Đặc biệt là nếu các bạn du học Hàn Quốc ở thời điểm trung học thì các bạn sẽ được tận hưởng sự cá tính ấy trong mỗi bộ đồng phục khác nhau.

đồng phục học sinh Hàn Quốc mới nhất
đồng phục học sinh Hàn Quốc mới nhất


 

Khẳng định thương hiệu thông qua đồng phục

 

Đặc biệt, đồng phục còn là một biểu tượng và khẳng định đẳng cấp của một số trường phổ thông tư thục và công lập ở Hàn. Có thể kể đến đó chính là ngôi trường nghệ thuật Hanlim được coi là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ tại Hàn mong muốn được học tại đây. Ngôi trường này nổi tiếng với trai xinh, gái đẹp mà còn nổi tiếng với những bộ đồng phục cực kỳ đắt đỏ khiến nhiều người bất ngờ. 

 

Chưa dừng lại tại đó, đồng phục của ngôi trường này còn được xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và những chương trình thực tế cực kỳ nổi tiếng. Giá tiền cho cả bộ đồng phục mùa đông sẽ hơn 15 triệu đồng và đối với trang phục mùa hè sẽ là trên dưới 9 triệu đồng tiền Việt.

 

Ngoài Hanlim ra thì chúng ta cũng có thể kẻ đến đó chính là ngôi trường nghệ thuật biểu diễn Seoul cũng cực kỳ nổi tiếng với những bộ trang phục màu vàng bắt mắt kết hợp cùng với sơ mi màu xanh khiến cho những fan Kpop và nhiều người khen hết lời vì quá đẹp.

 

Trường ngôn ngữ quốc tế Chungnam cũng được đánh giá cực kỳ cao bỏi những bộ đồng phục bắt mắt và sự hài hoà về màu sắc. Phần áo của trường được thiết kế dài và giúp cho các nữ sinh thoải mái hơn và không hề bị lộ những khuyết điểm mà còn rất tôn dáng các bạn nữ sinh.

đồng phục học sinh hàn quốc 2021
du học Hàn Quốc với đồng phục học sinh mới nhất 2022

Tổng kết


Bên trên chính là những thông tin về đồng phục du học ở Hàn Quốc. Các bạn hãy dựa vào đó và tham khảo giúp cho bản thân có thêm kiến thức về đất nước kim chi này để một thời điểm nào đó trong tương lai các bạn chọn nơi đây là nơi để học tập và sinh sống. Nếu như các bạn có thêm những thắc mắc hay câu hỏi nào khác, Topchuyengia sẽ tư vấn du học và chia sẻ thêm cho các bạn.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng