REVIEW ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ POHANG (POSTECH)

REVIEW ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ POHANG (POSTECH)

31/05/2024

731

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ POHANG (POSTECH)

Review Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech) sẽ giúp cho các bạn du học sinh có thêm một góc nhìn mới và nắm được những thông tin, điều kiện cần thiết về ngôi trường đjai học này. Từ đó các bạn có thể tìm được những điều phù hợp từ ngành học, chính sách và khả năng phát triển của mình khi học tại ngôi trường này có đúng với mục tiêu của các bạn đề ra hay không. Khi du học Hàn thì không thể nào không nhắc đến đại học Postech với điểm mạnh về công nghệ và khoa học toàn cầu.

Topchuyengia sẽ  Review Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech) một cách tổng quan và đầy đủ nhất cho các bạn để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này. 

Tổng quan về đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech)

Review Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech) đầu tiên có thể nói về tổng quan của ngôi trường này. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang hay còn được gọi với một cái tên khác đó chính là đại học Postech. Đây là ngôi trường được thành lập vào những năm 80 ở thời kỳ mà Hàn Quốc vẫn đang cố gắng trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ. Đặc biệt là ngôi trường này được thành lập bởi vì niềm tin của Hàn Quốc vào một ngôi trường có thể dẫn đầu về khoa học và công nghệ có thể đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

Dù cho ngôi trường này khá là mới với tuổi đời không quá cao như những ngôi trường danh giá khác, nhưng mà đây chính là ngôi trường với sự phát triển không ngừng trong việc đổi mới và thay đổi thời đại với những chương trình và kiến thức hoàn toàn mới lạ và hiện đại nhất. Với đội ngũ giảng viên là hơn 200 giáo sư và hơn 900 nhà nghiên cứu khác nhau đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc ngôi trường này đã lọt vào vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng những trường tốt nhất trên thế giới năm 2008 và được công nhận là viện nghiên cứu lớn nhất khu vực châu Á và lớn thứ 5 trên bản đồ thế giới.

Review đại học Postech mới nhất
Review đại học Postech mới nhất

 

Chương trình đào tạo của đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

Review Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech) thì không thể không nói đến chương trình đào tạo của ngôi trường đại học này. Bởi vì các chương trình giáo dục đến từ trường đại học này luôn được các trường đại học trong nước và quốc tế đánh giá cực kỳ chất lượng với những kiến thức hoàn toàn được cập nhất mới nhất và phù hợp với sự phát triển về khoa học lẫn công nghệ. Với  mục đích mang đến cho sinh viên những gì tốt nhất để có thể dễ dàng phát triển những điểm mạnh của bản thân nhiều hơn khi theo học tại ngôi trường này. Một số ngành sau đây là ngành điểm mạnh của trường, các bạn có thể cân nhắc chọn lựa:

  • Vật Lý
  • Hoá học
  • Toán học
  • Cơ Khí
  • Khoa học và Công nghệ máy tính
  • Khoa học và Công nghệ môi trường
  • Khoa học sinh học
  • Công nghệ thông tin
  • Công nghệ điện tử

Ngoài ra, các bạn cũng có được những cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế ở những trung tâm nghiên cứu khoa học lớn bậc nhất của trường và được làm việc tại các công ty danh tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Review đại học Postech mới nhất hiện nay
Review đại học Postech mới nhất hiện nay

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia Review Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech) một cách tổng quan nhất có thể. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể tham khảo và chọn lựa được những điểm phù hợp để có thể đạt được mục tiêu khi học tại ngôi trường này. Thông tin về tư vấntư vấn du học luôn được đổi mới và cập nhật ở đây

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng