REVIEW ĐẠI HỌC KOOKMIN - NGÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ LỚN THỨ 5 HÀN QUỐC

REVIEW ĐẠI HỌC KOOKMIN - NGÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ LỚN THỨ 5 HÀN QUỐC

17/01/2022

697

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC KOOKMIN - NGÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ LỚN THỨ 5 HÀN QUỐC

Review Đại học Kookmin có gì? Những thông tin cơ bản về trường sẽ giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về ngôi trường mình muốn theo học. Từ đó xem xét các điều kiện vật chất, kinh tế gia đình có phù hợp không. Những thông tin về học phí, về ngôi trường, kí túc xá,... sẽ được tư vấn du học trong bài viết hôm nay.

Đôi nét về Đại học Kookmin

Đại học Kookmin có mục đích đào tạo những sinh viên toàn diện, thành công cao nhất. Trường đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng giáo dục khoa học, bài bản. Từ đó, đào tạo ra những nhân lực với tay nghề cao, óc sáng tạo phù hợp với nhu cầu thị trường trong tương lai.

Đôi nét về Đại học Kookmin
Đôi nét về Đại học Kookmin

Để tăng thêm tính hợp tác, trường liên kết với 262 trường đại học trên 44 quốc gia khác. Hiện số sinh viên theo học tập và nghiên cứu là 23.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.800 du học sinh quốc tế, 1.200 giáo sư. 

Review Đại học Kookmin với các ngành của trường, bạn tham khảo: Khoa học nhân văn và nghiên cứu khu vực; Khoa học Xã hội; Kinh tế và thương mại; Quản trị kinh doanh; Pháp luật; Khoa học máy tính; Khoa học và công nghệ; Kỹ thuật sáng tạo; Kỹ thuật ô tô; Nghệ thuật; Ngành kiến trúc; Thiết kế; Giáo dục thể chất và giáo dục phổ thông.

Các khóa học Sau Đại học có: Nghệ thuật và giáo dục thể chất và các chương trình liên ngành; Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học Tự nhiên; Kỹ thuật. Thêm một thông tin thú vị Đại học Kookmin chính là ngôi trường đi đầu đào tạo ngành công nghệ ô tô tại Hàn Quốc.

Học phí tại trường Đại học Kookmin

Review Đại học Kookmin về học phí. Với sinh viên chọn đây chính là môi trường mình học ngôn ngữ Hàn thì học phí ngắn hạn đã bao gồm kí túc xá, phí đăng kí và trải nghiệm văn hóa là 900.000 won/kỳ. Chương trình chuyên ngành đại học phí đăng kí lúc nhập học là 900.000 won, học phí chuyên ngành từ 6.200.000 won - 10.000.000 won/năm. Hệ Sau đại học có phí đăng kí là 890.000 won, học phí chuyên ngành từ 8.800.000 - 11.600.000 won/năm.

Học phí tại trường Đại học Kookmin
Học phí tại trường Đại học Kookmin

Tại Đại học Kookmin có kí túc xá dành cho sinh viên học tiếng lẫn chuyên ngành. Khu kí túc sẽ được chia thành nơi ở cho nữ và nơi ở cho nam. Khi ở kí túc của trường thì bạn không cần tốn tiền mua các vật dụng, tiện nghi trong nhà. Tại Kookmin mỗi phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ để sinh viên an tâm nghỉ ngơi và học tập. Bạn có thể chọn phòng với số người theo nhu cầu cá nhân. Tất nhiên, phòng nhiều người sẽ rẻ hơn với khi ở một mình hay ít người. Căng tin có cung cấp suất ăn theo tháng, mỗi tháng có giá 145.000 won/ 45 xuất ăn, mua lẻ thì 1 xuất có giá 4000 won.

KẾT LUẬN:

Những thông tin Review Đại học Kookmin cơ bản đã được Top chuyên gia khái quát. Trong quá trình chuẩn bị du học, nếu bạn cần một chuyên gia, một người cựu du học sinh tư vấn các vấn đề đang gặp thì Top chuyên gia chính là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng