TƯ VẤN DU HỌC HÀN NGÀNH LÀM ĐẸP CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO UY TÍN?

TƯ VẤN DU HỌC HÀN NGÀNH LÀM ĐẸP CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO UY TÍN?

31/05/2024

766

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC HÀN NGÀNH LÀM ĐẸP CÓ NHỮNG TRƯỜNG NÀO UY TÍN?

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp hiện nay là một trong những ngành thế mạnh ở xứ sở kim chi. Du học sinh quốc tế chọn cái nôi của ngành làm đẹp để theo học. Vậy top trường nên học khi du học Hàn có những cái tên nào? Top chuyên gia sẽ tư vấn bạn trong bài viết hôm nay.

Sơ lược du học Hàn ngành làm đẹp

Du học Hàn ngành làm đẹp có nhiều chuyên ngành để học viên học sâu và nắm chắc phần kiến thức ở lĩnh vực đó. Có thể kể đến như chăm sóc tóc, chăm sóc da, trang điểm, điều chế mỹ phẩm, làm nail, làm răng, phẫu thuật thẩm mỹ... Hàn Quốc chính là thiên đường của vô số mỹ phẩm nổi tiếng. Ngoài ra, bạn còn được trang bị thêm những kiến thức nền về chăm sóc, giao tiếp khách hàng, tiếp thị sản phẩm và quản lý.

Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về chất lượng giảng dạy ngành Khoa học Mỹ phẩm. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tại các tập đoàn như The Face Shop, Innisfree, OHUI, Laneige, Etude House,…Cụ thể:

Nếu bạn du học Hàn chuyên ngành trị liệu sắc đẹp thì có thể làm các vị trí như: Chuyên gia trị liệu spa, Chuyên viên tư vấn sắc đẹp, Chuyên gia trị liệu sắc đẹp, Chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp, tư vấn spa, Tư vấn thẩm mỹ,…

Còn khi bạn học ngành tạo mẫu thì có nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia trang điểm và chuyên gia tạo mẫu hình ảnh,...

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về chủ đề du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, chi phí nhà ở du học Hàn, sức ảnh hưởng Kpop đến giới trẻ Việt Nam

Top trường đào tạo ngành làm đẹp ở Hàn

Trường Đại học nữ Sungshin

Du học Hàn ngành làm đẹp bạn có thể học trường Đại học nữ Sungshin. Trường có học phí tiếng Hàn khoảng 100 triệu, 5.200.000 KRW/năm. Thế mạnh của trường là đào tạo là ra các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới và design. Bạn sẽ được học thực hành bên cạnh những kiến lý thuyết nền để vững tay nghề cũng như nắm được cốt lõi của ngành. Chương trình cơ bản sẽ gồm da liễu, thẩm mỹ, trang điểm, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up, đào tạo chuyên sâu gồm minh họa 3D, và các hiệu ứng make-up đặc biệt

Trường Đại học Songwon

Đại học Songwon là trường đại học dân lập cho bạn du học Hàn ngành làm đẹp. Học phí tiếng Hàn ở đây khoảng 19 triệu đồng. Môi trường học tập hiện đại, có đủ các thiết bị phục vụ trong quá trình học tập. Ngành làm đẹp thuộc hệ đào tạo năng khiếu của trường, thuộc khoa Nghệ thuật và Thẩm Mỹ.

Trường đào tạo ngành làm đẹp uy tín ở Hàn
Trường đào tạo ngành làm đẹp uy tín ở Hàn

Trường Đại học Masan

Có xuất thân là trường chuyên về ngành Y nên Khoa Chăm sóc sắc đẹp là một phần không thể thiếu. Học phí của Đại học Masan rơi vào 1.000.000/kỳ (khoảng 19 triệu VNĐ). Tại Tỉnh Nam Gyeongsang, đây là cơ sở đầu tiên đào tạo ngành làm đẹp. Chương trình học luôn được đổi mới để phù hợp với nhu cầu cuộc sống và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại học Kyungil

Trường Đại học Kyungil đào tạo chuyên nghiệp về Thiết kế tóc và Liệu pháp làm đẹp, Nghệ thuật trang điểm,... Chương trình học gồm các môn:  Xu hướng trang điểm; Tổng quan về nghề Làm đẹp; Nghiên cứu màu sắc; Trang điểm và Nhiếp ảnh; Nghệ thuật vẽ cơ thể; Nghệ thuật trang điểm Fantasy; Chăm sóc y tế, bấm huyệt; Dĩnh dưỡng làm đẹp; Trị liệu spa;…

Trường Đại học Gyeongju

Đây là trường Đại học tư thục, có học phí tiếng Hàn là 65 triệu/ năm. Hệ thống hạ tầng của trường hiện đại là một điểm cộng, thu hút nhiều du học sinh. Trường sẽ có những định hướng rõ ràng trong quá trình học về công việc sau khi ra trường, cũng như phát triển bản thân với nghề. Một điểm cộng khác của trường chính là nằm trong thành phố du lịch, rất thuận tiện cho các loại hình làm việc, đặc biệt là ngành làm đẹp. Du học Hàn ngành làm đẹp chọn trường Gyeongju là một sự lựa chọn khá hợp lý.

KẾT LUẬN:

Các thông tin tư vấn du học về chủ đề du học Hàn ngành làm đẹp đã được tiết lộ. Trên đây chỉ là 5 ngôi trường cơ bản đào tạo ngành làm đẹp. Còn rất nhiều trường có chất lượng đào tạo tương đương, quan trọng là tìm được ngôi trường thuận tiện và phù hợp với ngân sách gia đình hay có nhiều học bổng. Vấn đề du học Hàn bạn đừng lo lắng, liên hệ với Top chuyên gia để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng