DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DIỄN VIÊN CÓ NHỮNG NGÔI TRƯỜNG NÀO?

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DIỄN VIÊN CÓ NHỮNG NGÔI TRƯỜNG NÀO?
Hoàng Thi

29/12/2021

584

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DIỄN VIÊN CÓ NHỮNG NGÔI TRƯỜNG NÀO?

Du học Hàn Quốc ngành diễn viên là lựa chọn khá lý tưởng cho những ai đam mê với “nghệ thuật thứ 7”. Diễn viên là một nhánh nhỏ của du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Học ở môi trường xứ Hàn bạn được khám phá môi trường của nền công nghiệp giải trí bậc nhất châu Á với sự đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cọ xát với môi trường đầy tính cạnh tranh. Học tập, làm việc trong môi trường thực tế với vai diễn đa dạng là hành trang tốt nhất cho người học.

Thời gian du học Hàn Quốc ngành diễn viên hoàn thành là 4 năm. Để đậu ngành này bắt buộc sinh viên quốc tế và cả sinh viên Hàn trải qua bài thi năng khiếu. Sau đây là các trường đào tạo ra một diễn viên đình đám tại Hàn:

Top 5 trường đào tạo ngành diễn viên tốt nhất Hàn Quốc

Đại học Hanyang

Đại học Hanyang - ngôi trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc nổi tiếng khi du học Hàn Quốc ngành diễn viên. Trường được thành lập vào năm 1939, được xếp thứ 4 các trường đại học uy tín hàng đầu, thứ 1 về đào tạo ngành diễn viên – điện ảnh tại Hàn Quốc.

Ngôi sao của bộ phim đánh dấu cho nền điện ảnh Hàn ra châu Á “Bản tình ca mùa đông” - Choi Ji Woo; Nam chính phim Cô nàng đẹp trai - Jang Geun Suk, Kim Ja Ok trong phim Gia đình là số 1….

Trường đại học nghệ thuật Seoul

Học viện nghệ thuật Seoul Hàn Quốc - top 5 về chất lượng đào tạo diễn viên hàng đầu tại xứ sở kim chi mà các chuyên gia tư vấn du học Hàn Quốc đề xuất. Đây chính là cái nôi đào tạo ra những diễn viên nổi tiếng cho ngành điện ảnh Hàn với với chất lượng giảng dạy, thiết bị thực hành thuộc top tốt nhất tại quốc gia này.

Đại học Chung Ang

Với bề dày gần 100 năm phát triển, trường đại học Chung Ang nằm trong top 8 những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Đào tạo diễn viên là ngành thế mạnh và định hướng mũi nhọn của trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn đây là nơi để du học Hàn Quốc ngành diễn viên của mình. 

Cựu sinh viên của trường đã thành công và hiện tại là sao của ngành giải trí Hàn Quốc học tập từ đây như: Jang Na Ra, Park Yong Ha, Park Shyn Hye, Huyn Bin, Park Yong Ha,…

Trường đào tại diễn viên Đại học Chung Ang
Đại học Chung Ang nằm trong top 8 những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee

“Trường của những ngôi sao” là các tên được mệnh danh cho Hyung Hee khi các idol Kpop như thành viên của nhóm nhạc EXO, DBSK, SUJU, Big Bang từng theo học tại đây.

Trường đang xếp vị trí thứ 7 về chất lượng đào tạo trong các trường Đại học tại Hàn. Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul, Gwangneung, Suwon. Một số diễn viên từng học tại đây như: Bi Rain, Han Ga In, Kim Sun A,... 

Đại học Nữ sinh Ewha Hàn Quốc

Đại học Nữ sinh Ewha là trường tư thục dành riêng cho nữ sinh lớn nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Ngôi trường đại học uy tín tốt nhất Hàn Quốc này đã đào tạo ra rất nhiều phụ nữ quyền lực và tài năng cho Hàn Quốc. 

Du học Hàn Quốc ngành diễn viên tại Đại học Nữ sinh Ewha luôn được quan tâm khi được giảng dạy bởi các diễn viên giàu kinh nghiệm, gạo cội. Một số diễn viên nổi tiếng, được yêu thích như: Kim Soo Hyun, Park Hae Mi, Lee Tu BI…

KẾT LUẬN:

Trên đây là 5 ngôi trường tốt nhất khi du học Hàn Quốc ngành diễn viên. Mọi thông tin về tư vấn du học, đặc biệt du học Hàn nếu cần giải đáp thì Top chuyên gia sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn bởi những chuyên gia đầu ngành.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng