TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH XỨNG DANH HOLLYWOOD

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH XỨNG DANH HOLLYWOOD
Hoàng Thi

27/12/2021

632

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH XỨNG DANH HOLLYWOOD

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh chính là niềm ao ước của nhiều du học sinh. Dàn Quốc đứng thứ 3 trên thế giới về các trường đại học đào tạo diễn viên điện ảnh và chất lượng ảnh. Cuộc cách văn hóa nói chung và nền điện ảnh Hàn thật sự tạo ra dấu ấn ở cuối những năm chín mươi, đầu những năm hai nghìn. Hiện nay, làn sóng này càng lan rộng ra mạnh mẽ, với sự hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ.

Lý do nên du học ở Hàn quốc ngành điện ảnh

Lý do nên du học ở Hàn Quốc ngành Điện ảnh chính là chất lượng đào tạo được đánh giá cao ở mọi mặc như diễn xuất, cảm xúc, biểu cảm hình thể,... Sinh viên có nhiều lựa chọn khác như biên kịch, đạo diễn, quay phim một cách chuyên nghiệp.

 

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, trong 3 kì đầu bạn được trang bị kiến thức đại cương, kiến thức chuyên ngành sẽ được học trong các kì tiếp theo. Qúa trình học lý thuyết luôn đi kèm với thực hành, sinh viên từ nắm được cách vận hành của một ekip tổ chức chương trình, sau đó là đào sâu theo mảng yêu thích của mình.

Lý do nên du học ở Hàn quốc ngành điện ảnh
Lý do nên du học ở Hàn quốc ngành điện ảnh

Những điều kiện để đi du học ngành Điện ảnh ở Hàn Quốc

Những điều kiện của ngành điện ảnh từ tư vấn du học Hàn Quốc:

  • Tốt nghiệp loại khá THPT trở lên;
  • Chứng nhận về sức khỏe đáp ứng đủ điều kiện ở những bệnh viện được chỉ định;
  • Chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2, Topik 3 trở tối thiểu;
  • Tài liệu bạn đã chứng minh tài chính;
  • Đạt các yêu cầu phỏng vấn của trường trước khi nhập học;
  • Có ngoại hình, tư duy thẩm mỉ tốt là lợi thế;
  • Có niềm đam mê, năng khiếu với nghề.

Các trường đào tạo ngành điện ảnh ở Hàn chất lượng, uy tín

Học viện Nghệ thuật Seoul 

Điện ảnh là top ngành nên đi du học tại Hàn thì Học viện Nghệ thuật Seoul là nơi đào tạo hàng đầu về ngành này. Trường có điểm mạnh là nâng cao tư duy khi làm nghệ thuật. Nơi đây là nơi từng đào tạo các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn như Luhan (EXO), Lee Sung Min (SuJu), Meng Jia (Miss A), Lee Bo Ram, Nana (After School), Kim Huyn Woo (DickPunks), Park Ga Ram (DickPunks), Kim Jae Heung (DickPunks).

Các trường đào tạo ngành điện ảnh ở Hàn chất lượng, uy tín
Các trường đào tạo ngành điện ảnh ở Hàn chất lượng, uy tín

Đại học Chung Ang 

Ngôi trường tiếp theo du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh chính là Đại học Chung Ang, thuộc top 5 trường đào tạo ngành Điện ảnh tốt nhất tại Hàn Quốc. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại trường đáp ứng cho sinh viên nhu cầu về nghiên cứu, kỹ thuật được cập nhập thường xuyên. Các nghệ sĩ từng theo học ở đây như: Jang Na Ra, Shin Sung Woo, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye, Seungri (Big Bang), Park Ji Hoon (Wanna One), Kwon Yuri (SNSD), Sooyoung (SNSD) 

Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee là ngôi trường quen mặt của các thần tượng, ngôi sao đình đám xứ Hàn. Trường xếp hạng thứ 7 trong các trường mạnh về đào tạo giải trí Hàn. Một số nghệ sĩ nổi tiếng từng theo học như Chanyeol, Baekhyun (EXO), Kim Jae Jong (JYJ), G-Dragon (Big Bang), Han Ga In, Changmin (DBSK)

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc 

So với các ngôi trường trên thì Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được thành lập mạnh hơn nhưng trường rất thành công với chất lượng đào tạo của mình. Trường có mối quan hệ với 103 trường đại học với hơn 36 quốc gia khác. Các chuyên ngành tại trường như diễn xuất, kỹ thuật quay, công nghệ làm phim hoạt hình, sản xuất phim ảnh,...

Trường đã đào tạo cho các nghệ sĩ như: Jang Dong Gun, Jung Young Jae, Park Ji Soo, Suho (EXO), Kim Dong Wook, Lee Yong Woo, Moon Jeong Hee,...

KẾT LUẬN:

Trên đây là thông tin về du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh. Để tìm hiểu sâu hơn về chủ đề du học Hàn đừng ngần ngại liên hệ với Top chuyên gia để được tư vấn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng