DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH GÌ DỄ XIN VIỆC, LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH GÌ DỄ XIN VIỆC, LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

08/01/2022

650

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH GÌ DỄ XIN VIỆC, LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc là mục tiêu lớn nhất của một du học sinh. Không chỉ du học học mà trước ngưỡng cửa vào Đại học, mỗi sinh viên để chọn cho bản thân một ngành nghề phù hợp, nằm trong xu hướng nhu cầu việc làm tương lai và mình phải thích thú với nó. Biết được những thắc mắc mắc đo, Top chuyên gia sẽ tư vấn du học top 4 ngành nghề hot ở xứ sở kim chi cho bạn.

Ngành Kỹ thuật – Công nghệ

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc thì đừng bỏ qua ngành Kỹ thuật - Công nghệ. Một ngành nghề ứng dụng thực tế cao và vận dụng kiến thức phần nhiều ở các môn toán, lý, hóa. Trước kia, khi nhắc đến ngành kỹ thuật hay công nghệ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dành cho nam. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều bạn nữ theo đuổi ngành nghề và trở thành một kỹ sư giỏi.

Du học Hàn Ngành Kỹ thuật – Công nghệ
Du học Hàn Ngành Kỹ thuật – Công nghệ

Điểm chung các ngành liên quan đến khối kỹ thuật, công nghệ chính là thiết kế, duy trì và phát triển cơ sở hạ tầng dịch vụ và hệ thống trên phạm vi rộng. Về kỹ thuật sẽ được học về: Cơ khí y sinh, Kỹ thuật điện và năng lượng, Cơ, Cơ khí hóa chất và vật liệu, Kỹ thuật và công nghệ, Công nghệ môi trường, Khoa học vũ trụ, Điện,...

Đi du học Hàn Quốc xong về làm gì thì bạn không cần phải quá lo lắng khi các tập đoàn Việt Nam như Vingroup đang xúc tiến các dự án về kỹ thuật như: Xây dựng, sản xuất ô tô, máy tính, điện thoại. Bên cạnh đó, một trong những lý do nên đi du học Hàn chính là quốc gia có nhiều tập đoàn toàn cầu, nơi bạn có thể cọ xát và học tập như: Samsung, Hyundai, Kia, LG,…

Ngành y tế và sức khỏe

Ngành y tế bao gồm các ngành như Điều dưỡng, y tá, Y, nghiên cứu sức khỏe, chăm sóc người già. Khối ngành sức khỏe là một gợi ý tiếp theo cho du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc. Khi không chỉ Hàn Quốc “khát” nguồn nhân lực ngành này mà ngay cả ở Việt Nam yêu cầu những học viên có tay nghề cao để phục vụ cho việc điều trị hay chăm sóc bệnh nhân.

Sở dĩ, ngành y tế và sức khỏe không lo thiếu việc vì chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Dưới ảnh hưởng tiêu cực một phần từ cuộc sống và chất lượng thực phẩm, cũng như lối sống thiếu khoa học mà người bệnh ngày càng trẻ và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị cũng tăng cao.

Công nghệ thông tin - Khoa học Máy tính

Du học Hàn Công nghệ thông tin - Khoa học Máy tính 
Du học Hàn Công nghệ thông tin - Khoa học Máy tính 

Ngành khoa học máy tính - công nghệ thông tin ở Hàn cũng là một lựa chọn nếu bạn có băn khoăn về ngành nghề. Một số mảng như thiết kế web, quản lý hệ thống thông tin, thiết kế ứng dụng,...bạn có thể chọn để đào sâu. Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghệ thông tin, 4.0 thì xu hướng số hóa ngày càng đầy mạnh. Đây chính là cơ hội của sinh viên theo đuổi ngành này.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng