TƯ VẤN NHỮNG LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC Ở BUSAN

TƯ VẤN NHỮNG LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC Ở BUSAN
Hoàng Thi

27/12/2021

631

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN NHỮNG LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC Ở BUSAN

Du học Hàn Quốc ở Busan là lựa chọn của nhiều du học sinh không chỉ riêng ở Việt Nam. Có nhiều lý do để người ta chọn Busan là nơi học tập trong các thành phố nên đi du học tại Hàn. Tại đây có khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Sau đây, Top chuyên gia sẽ thông tin cho bạn các thông tin cơ bản về thành phố này cho lựa chọn du học Hàn.

Chi phí du học

Tư vấn du học Hàn Quốc ngoài vấn đề về các trường, các ngành thì chi phí được quan tâm không kém. Biết được chi phí là cách để xem xét lại ngôi trường đó, thành phố đó có phù hợp với điều kiện tài chính của mình hay không.

So với Seoul, du học Hàn Quốc ở Busan vừa túi tiền hơn với nhiều bạn. Xét về học phí lẫn chi phí sinh hoạt đều rẻ hơn, bạn có thể tiết kiệm và kiếm thêm từ việc đi làm thêm. Một năm học phí tại Busan khoảng từ 9.000.000 KRW – 11.000.000 KRW

Busan chính là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn, có hệ thống giao thông đi lại hiện đại. Các phương tiện đi lại tại Hàn phổ biến như tàu điện ngầm, xe buýt, xe đạp,... Chất lượng cuộc sống cao và không quá đông đúc như thủ đô Seoul.

Học phí tại Busan khoảng từ 9.000.000 KRW – 11.000.000 KRW
Học phí tại Busan khoảng từ 9.000.000 KRW – 11.000.000 KRW

 

Chất lượng đào tạo và các trường Đại học nổi tiếng ở Busan

Chỉ riêng Busan có đến 15 trường đại học và cao đẳng khác nhau. Chất lượng đào tạo ở Busan luôn thuộc top đầu cả nước. Sau đây là các trường nên đi du học ở Hàn - Busan như:

Đại học Quốc gia Pusan

Đại học Quốc gia Pusan là ngôi trường đang được xếp thứ 2 trong hệ thống trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc. Trường thành lập 1946, nơi đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho xứ sở kim chi.

Đại học Kyungsung Hàn Quốc

Đại học Kyungsung có thế mạnh với các chuyên ngành tự nhiên và xã hội, ví dụ như là luật, quản trị kinh doanh và kỹ thuật. Trường luôn có nhiều chính sách học bổng hấp chiêu mộ sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Đây chính là ngôi nhà chung của 14.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Dong-A 

Một ngôi trường nên chọn khi đi du học Hàn Quốc ở Busan chính là Đại học Dong-A. Đây là một trường đại học tư thục nổi tiếng, có cả trường Y và trường Luật. Dong-A là nơi đào tạo những CEO nổi tiếng. Trường nổi tiếng về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Nhằm tạo điều kiện để sinh viên phát triển trường theo hướng toàn cầu hóa, nâng cao năng lực trường có sự liên kết với 162 trường đại học và viện nghiên cứu ở 25 quốc gia trên thế giới.

Đại học Silla

Nằm trong top 10 ngôi trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất do chính du học sinh quốc tế lựa chọn - Đại học Silla là lựa chọn của nhiều du học sinh. 

Chất lượng đào tạo và các trường Đại học nổi tiếng ở Busan
Chất lượng đào tạo và các trường Đại học nổi tiếng ở Busan

 

KẾT LUẬN:

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ở Busan. Nếu bạn có bất kì vấn đề thắc mắc liên quan đến tư vấn du học Hàn và chủ đề liên quan đến cuộc sống xung quanh thì hãy liên hệ với Top chuyên gia nhé. Đây là một kênh kết nối cộng đồng chuyên gia, những cựu sinh viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và những học sinh đang có kế hoạch du học. Bạn sẽ được hỗ trợ từ những vấn đề nhỏ nhất, được chia sẻ từ chính kinh nghiệm mà họ trải quả nên có thể rất cần với bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng