DU HỌC TIẾNG HÀN 6 THÁNG CÓ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

DU HỌC TIẾNG HÀN 6 THÁNG CÓ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

19/01/2022

691

0

Chia sẻ lên Facebook
 DU HỌC TIẾNG HÀN 6 THÁNG CÓ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Du học tiếng Hàn 6 tháng, hiện nay đang là cách để các yêu thích tiếng Hàn có thể có được trải nghiệm tốt nhất. Đây sẽ là các chương trình liên kết giữa các trường đại học ở Hàn với các trường đại học ở Việt Nam. Và các khoá này thường có kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Du học tiếng Hàn 6 tháng có thể học được ngoại ngữ?

Cần 3 tháng (90 ngày) để học đủ tiếng Hàn để có một cuộc hội thoại 3 phút bằng tiếng Hàn nếu bạn học 7-10 giờ mỗi tuần. Sau 1 năm học với tốc độ này, bạn có thể giao tiếp thành thạo.

Việc học một điều gì đó mới phụ thuộc vào con người và các yếu tố: tiếng mẹ đẻ, kinh nghiệm học ngoại ngữ trước đây,phương pháp học, bạn dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Hàn và bạn có yêu thích tiếng Hàn không. Chính vì thế mà  rất khó để đưa ra một mốc thời gian cụ thể bằng số, và du học tiếng hàn 6 tháng bạn có thể nói lưu loát không.

Trong bài viết Topchuyengia.vn sẽ đưa ra thời gian về việc học về chữ cái, có thể nghe hiểu và thực hiện một cuộc hội thoại cần bao nhiêu thời gian để luyện tập. Nếu muốn bạn cũng có thể liên hệ các du học sinh Hàn để nhờ họ tư vấn cách học của họ cho bạn.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Học chữ cái bằng chữ tượng hình có thể nói là một trong những điều khó học trong ngoại ngữ. Khi bạn làm quen với bảng chữ Hangeul, hãy làm quen chậm rãi mà chắc chắn. Khi bạn quen với việc sử dụng nó hơn, bạn sẽ thấy mình thoải mái hơn khi đọc các từ tiếng Hàn, từ đó giúp bạn cải thiện việc học từ vựng tiếng Hàn.

du học tiếng hàn 6 tháng
Học bảng chũ cái tiếng Hàn

Bạn nếu muốn nắm có kiến thức vững chắc về Hangeul, vì thì hãy lên kế hoạch dành thêm 30 phút mỗi ngày trong tuần đầu tiên cho nó. Vào cuối tuần đầu tiên, bạn sẽ nắm chắc bảng chữ cái tiếng Hàn. Bây giờ chúng ta đã có vài giờ đầu tiên, hãy đi sâu vào học từ vựng, ngữ pháp và câu.

Du học Hàn ngành ngôn ngữ có thể nói là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, vì sự hâm mộ đối với thần tượng K-pop của mình. Các bạn muốn hiểu  được thần tượng của mình đang nói gì, mà không cần phải chờ đợi bản Vietsub.

Có một cuộc trò chuyện tiếng Hàn trong 3 phút

Nếu bạn dành khoảng 1-2 giờ mỗi ngày để học tiếng Hàn, bạn sẽ có thể trò chuyện 3 phút trong 90 ngày đầu tiên (khoảng 3 tháng). Để làm được điều này, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng tài liệu và tập trung vào các phần của ngôn ngữ sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Nếu không, bạn có thể lãng phí hàng tháng hoặc hàng năm trời để học những thứ mà bạn sẽ hiếm khi sử dụng.

Nói cách khác, bạn muốn tập trung vào các từ, ngữ pháp và cụm từ tiếng Hàn được sử dụng thường xuyên nhất. Hãy tuân theo quy tắc 80/20 - là tập trung vào 20% ngôn ngữ sẽ mang lại cho bạn 80% kết quả. Bỏ qua các từ chuyên môn và các hình thức phụ để dùng sau.

Và cách để bạn có thể giao tiếp tốt nhanh thì bạn cần phải du học Hàn. Sẽ giúp bạn nghe quen ngữ điệu của người địa phương, cũng như cách sử dụng từ đúng hơn.

Hội thoại trôi chảy

du hoc tiếng Hàn 6 tháng như thế nào?
Cuộc hội thoại với người Hàn

Bạn sẽ có thể giao tiếp trôi chảy trong vòng chưa đầy một năm. Khi bạn có thể trò chuyện 3 phút bằng tiếng Hàn, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc học của mình. Và bạn có thể nói chuyện với người Hàn ở các trường hợp thường nhật xảy ra.

Ví dụ: nếu bạn muốn nói chuyện với chồng Hàn Quốc, thì bạn sẽ muốn học kính ngữ tiếng Hàn và sử dụng chúng thường xuyên hơn . Nếu đang nói chuyện với bạn bè, bạn có thể đưa thêm tiếng lóng vào vốn từ vựng của mình . Và nếu bạn là một người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc , thì bạn sẽ muốn tập trung lắng nghe trong cuộc trò chuyện hàng ngày để bạn có thể xem phim truyền hình Hàn Quốc mà không cần phụ đề.

Bạn có thể định nghĩa thông thạo tiếng Hàn gần như ở mức trung cấp. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, và loại kỹ năng tiếng Hàn nào là quan trọng nhất đối với bạn.

Tổng kết

Du học tiếng Hàn 6 tháng là một trải nghiệm khá hay ho cho những bạn yêu thích tiếng Hàn. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về thì hãy nhanh chóng liên hiện với các chuyên gia tư vấn du học đã liên kết với Topchuyengia.vn để được chia sẻ bạn nhé.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng