Khổng Khôi: nhà tư vấn BĐS và phong thủy chuyên nghiệp

Khổng Khôi: nhà tư vấn BĐS và phong thủy chuyên nghiệp

14/02/2024

688

0

Chia sẻ lên Facebook
Khổng Khôi: nhà tư vấn BĐS và phong thủy chuyên nghiệp

Chuyên gia Khổng Khôi, tên thật là Võ Bá Khôi, là một cái tên nổi tiếng trong ngành bất động sản ở nước ta. Anh nổi danh khi thành công trong việc kết hợp tư duy phong thủy mới lạ vào việc mua bán, đầu tư bất động sản. Vậy Khổng Khôi có phải là một chuyên gia bất động sản uy tín và lành nghề mà bạn có thể tham khảo tư vấn tại ứng dụng Askany hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về anh ở bài viết sau đây.

 

Khổng Khôi là ai?

Võ Bá Khôi, chuyên gia Bất Động Sản nổi tiếng, đã thành công trong việc áp dụng phong thủy (địa sinh học) vào lĩnh vực BĐS. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hai yếu tố này đã mang lại giải pháp toàn diện nhất về nơi ở, giúp nhiều người hiểu về năng lượng Bovis và ứng dụng nó trong cuộc sống.

Khổng Khôi là ai?

Không chỉ là chuyên gia BĐS, Khổng Khôi còn là một chuyên gia phong thủy lão luyện, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh từng đảm nhận các vị trí quan trọng như Sale Manager tại BĐS Unihomes, chịu trách nhiệm đào tạo và huấn luyện nhân viên kinh doanh, cũng như đồng sáng lập Công ty BĐS PSLAND, chuyên tư vấn về các dự án đầu tư và mua bán BĐS. Với sự chuyên nghiệp và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, Khổng Khôi đã cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế về nhà đất và phong thủy hưng thịnh cho khách hàng, đem lại cho họ sự lựa chọn tốt nhất.

Việc áp dụng phong thủy vào lĩnh vực BĐS đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Đây là yếu tố quan trọng giúp người mua tìm được vị trí tốt, thuận lợi và phù hợp với cung mệnh của họ. Xây dựng nơi ở tốt sẽ giúp bạn có sức khỏe, vượng khí và gặp nhiều may mắn, vì vậy đây là điều đáng lưu tâm nhất từ xưa đến nay.

Làm sao để trở thành chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp?

Làm sao để trở thành chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp?

Để trở thành một chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp, bạn cần tuân thủ các bước sau:

  1. Học hỏi và tích lũy kiến thức: Bạn cần tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản, bao gồm các quy trình mua bán nhà đất, quản lý tài sản bất động sản, quy định pháp lý và các thủ tục liên quan. Bạn có thể tham gia các khóa học, đào tạo hoặc đọc sách, tài liệu để tích lũy kiến thức.
  2. Tìm hiểu thị trường bất động sản: Nắm bắt tình hình thị trường bất động sản, các xu hướng mới nhất, những điều cần lưu ý, điểm mạnh và điểm yếu của từng khu vực để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác và hợp lý cho khách hàng.
  3. Phát triển kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp là một yếu tố rất quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Bạn cần có khả năng truyền đạt thông tin, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tư vấn và giải đáp những thắc mắc của họ một cách chuyên nghiệp.
  4. Xây dựng mạng lưới liên kết: Xây dựng và quản lý một mạng lưới liên kết bao gồm các nhà đầu tư, khách hàng, chủ sở hữu bất động sản, các chuyên gia tài chính, chuyên gia pháp lý, để có thể giới thiệu các dự án mới, tư vấn cho khách hàng và giúp đỡ họ trong quá trình mua bán.
  5. Luôn tìm kiếm cơ hội học hỏi: Lĩnh vực bất động sản liên tục phát triển và thay đổi, do đó bạn cần luôn cập nhật kiến thức và tìm kiếm cơ hội để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Tóm lại, để trở thành một chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp, bạn cần tích lũy kiến thức, tìm hiểu thị trường, phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng mạng lưới liên kết và luôn tìm kiếm cơ hội học hỏi.

Nên tìm kiếm chuyên gia tư vấn bđs uy tín ở đâu tại Sài Gòn?

Tại Sài Gòn, có nhiều đơn vị và cá nhân tư vấn bất động sản uy tín để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số địa chỉ và cách thức tìm kiếm chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín ở Sài Gòn:

  1. Tìm kiếm thông tin trên mạng: Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty bất động sản uy tín tại Sài Gòn trên các trang web bất động sản, diễn đàn, hoặc các trang thông tin chuyên về bất động sản. Một số trang web uy tín bạn có thể tham khảo như Batdongsan.com.vn, VnExpress.net, Nhadat247.com.vn, hay Batdongsan.com.
  2. Tham khảo ý kiến của người quen: Bạn có thể hỏi ý kiến của người quen, bạn bè, đồng nghiệp, ai đã từng có kinh nghiệm mua bán, thuê, hay đầu tư bất động sản tại Sài Gòn để tìm kiếm chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín.
  3. Tìm kiếm trên các trang mạng xã hội: Các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedin cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin về chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Sài Gòn.
  4. Tham gia các sự kiện, triển lãm bất động sản: Nếu bạn có thời gian và mong muốn tìm hiểu về thị trường bất động sản tại Sài Gòn, bạn có thể tham gia các sự kiện, triển lãm bất động sản để gặp gỡ các chuyên gia tư vấn, nhà đầu tư, các đại lý bất động sản để tìm hiểu và tìm kiếm thông tin.
  5. Tìm kiếm thông tin trên các trang web của các công ty bất động sản: Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về các chuyên gia tư vấn bất động sản của các công ty uy tín, bạn có thể truy cập vào trang web của các công ty đó và tìm kiếm thông tin của các chuyên gia chứng khoán.

Tuy nhiên bạn không cần tốn công tìm kiếm nữa mà có thể liên hệ ngay đến các chuyên gia bất động sản tại Askany. Đây là những người có lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán nhà đất, họ đạt nhiều thành tựu và đã giúp cho nhiều nhà đầu tư mới thực hiện thành công nhiều dự án nhà đất đáng giá. 

Chuyên gia Khổng Khôi cũng là một trong số những chuyên gia bất động sản số 1 đã hợp tác với Askany để đem dịch vụ tư vấn nhà đất uy tín nhất hiện nay cho bạn. Ngoài ra Askany còn có các chuyên gia thuộc đa lĩnh vực khác như chuyên gia chứng khoán, đầu tư, tài chính… sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kinh doanh cho bạn ở bất kỳ mảng nào.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng