REVIEW ĐẠI HỌC CHUNGANG CẦN THIẾT CHO DU HỌC SINH

REVIEW ĐẠI HỌC CHUNGANG CẦN THIẾT CHO DU HỌC SINH
Hoàng Thi

17/01/2022

753

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC CHUNGANG CẦN THIẾT CHO DU HỌC SINH

Review Đại học Chungang - ngôi trường với thành tích nhiều năm giữ vị trí top 1% du học Hàn. Trường được đánh giá là một trong những môi trường học tập được sinh viên quốc tế ưu thích nhất. Đó chính là lý do tại sao cho nhiều sinh viên cần tư vấn du học, tìm hiểu về trường như vậy.

Đôi nét về đại học Chungang

Review Đại học Chungang - ngôi trường đại học tư thục lâu đời và nổi tiếng với chất lượng đào tạo tại Hàn Quốc. Hoạt động trao đổi sinh viên ở trường luôn được đẩy mạnh. Trường liên kết với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên hiện tại của trường khoảng 29.014 sinh viên; Sinh viên quốc tế bậc Đại học là 1.825 sinh viên; Sinh viên quốc tế bậc sau Đại học là 668 sinh viên; Sinh viên học ngôn ngữ tiếng Hàn là 1.000 sinh viên; cùng với đội ngũ giảng viên 2.761 người.

Đôi nét về đại học Chungang
Đôi nét về đại học Chungang

Hiện Đại học Chung ang có 10 trường đại học thành viên, 16 trường đào tạo bậc sau Đại học. Trường có 2 cơ sở tại Seoul và Anseong, trụ sở chính nằm ở Seoul.

Vì là trường đại học tổng nên các ngành tại Chungang rất đa dạng. Trường còn đào tạo bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, rất thuận tiện đối với sinh viên quốc tế. Các chuyên ngành nổi bật của trường như Quản trị kinh doanh; truyền thông, nghệ thuật,...

Một điểm nổi bật của trường là có nhiều học bổng và cơ hội dành cho du học sinh rất lớn ở hệ Đại học và Sau Đại học. Với sinh viên quốc tế khi nhập học đủ điều kiện chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn từ TOPIK 5 trở lên được hưởng học bổng 50% học phí, sẽ là 70 - 100% học phí nếu ở bậc Sau đại học. Các học kì tiếp theo học bổng từ 35 - 100% dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Các trường thành viên của Chungang gồm: Trường Đại học Nhân văn; Trường Đại học Khoa học Xã hội; Trường Đại học Tự nhiên; Trường Đại học Kinh doanh và kinh tế; Trường Đại học Kỹ thuật; Trường Đại học Y; Trường Đại học Thể thao; Trường Đại học Nghệ thuật; Trường Đại học Công nghệ sinh học và Tài nguyên thiên nhiên.

Điều kiện nhập học và học phí 

Điều kiện nhập học 

  • Đã rốt nghiệp THPT, điểm GPA đạt 7.0 trở lên;
  • Chứng minh thu nhập, nguồn tài chính ổn định của gia đình. Nếu bạn có sổ tiết kiệm 10.000$ được mở ở ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ được ưu tiên hơn,….
  • Thời gian tốt nghiệp THPT hay Đại học không quá 2 năm;
  • Chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Hàn từ Topik 4 trở lên;
  • Vượt qua bài kiểm tra năng lực đầu kì của trường. 
Điều kiện nhập học và học phí Chungang
Điều kiện nhập học và học phí Chungang

Trường hợp sinh viên du học Hàn không đủ một trong các điều kiện sẽ phải tham gia chương trình học tiếng tại cơ sở Anseong đến khi đạt các yêu cầu theo quy định của trường. Review Đại học Chungang từ tư vấn du học.

Học phí chuyên ngành 

Với chuyên ngành tại Đại học Chungang, học phí cho Khoa Nhân văn/ Khoa học: 3.400 – 4.500 USD/kỳ; Khoa Nghệ thuật/ Thể thao; 4.500 – 4.700 USD/kỳ; Y khoa: 5.400 USD/kỳ.

 

Với các bạn đam mê Kpop hay nền giải trí xứ Hàn nói chung, review Đại học Chungang chính là nơi đã đào tạo ra các nghệ sĩ nổi tiếng, có thể kể đến như diễn viên Kang Ha Neul; ca sĩ Yuri và Soo Young (SNSD); Cựu thành viên Luna (F(x)); Park Jihoon (Wanna One).

 

KẾT LUẬN

 

Review Đại học Chungang với những thông tin cơ bản về trường, học phí đã bật mí cho các bạn. Để hiểu thêm về ngôi trường, các ngành đào tạo, môi trường học tập thì hãy liên hệ ngay với Top chuyên gia để được tư vấn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng