REVIEW ĐẠI HỌC MYONGJI CÓ GÌ?

REVIEW ĐẠI HỌC MYONGJI CÓ GÌ?

31/05/2024

839

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC MYONGJI CÓ GÌ?

Review Đại học Myongji - nơi mà sinh viên được trải nghiệm và tìm hiểu về bước tiếng của thế giới. Sở dĩ nói vậy vì trường được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, khoa học, các chương trình đào tạo cập nhập liên tục để phù hợp với nhu cầu thị trường. Cùng tìm hiểu ngôi trường du học Hàn trong bài viết tư vấn của Top chuyên gia.

Đôi nét về Myongji

Review Đại học Myongji - ngôi trường được nhiều ngôi sao lựa chọn theo học như Baekhyun (Exo), Boram (T-ara), Yunho (DBSK), Lee Dong Hae (Super Junior), Lee Taemin (Shinee), Key, (Shinee), Park Bo Gum, Lee Taemin (Shinee), Key, (Shinee), Baekhyun (Exo), Boram (T-ara),...

Đôi nét về Đại học Myongji
Đôi nét về Đại học Myongji

Trường liên kết hợp tác với hơn 150 trường Đại học ở 22 quốc gia.

 

Trong số hơn 15000 sinh viên đang theo học tại trường có hơn 90% tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. 

 

Trường có 2 cơ sở tại Seoul và Yongin. Cơ sở Yongin bao gồm 5 khoa như khoa kiến trúc, khoa tự nhiên, khoa khoa học công nghệ, khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi, khoa năng khiếu nghệ thuật.

 

Còn khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn nằm tại thủ đô Seoul. Cơ sở này bao gồm 7 khoa:  khoa nhân văn, khoa khoa học xã hội, khoa công nghệ thông tin ICT, khoa CNTT tương lai, khoa kinh doanh, khoa luật, và khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi. Ngoài ra còn có Viện giáo dục thường xuyên và Trung tâm học tiếng. 

 

Chuyên ngành nổi bật của trường như: Công nghệ máy tính; Thương mại quốc tế; Kinh doanh; Thông tin kinh doanh; Công nghệ giao thông; Công nghệ môi trường,..

Học phí đại học Myongji

Học Phí học tiếng

Theo thông tin tin tư vấn du học, tại đại học Myongji khóa học tiếng có phí 1.400.000 won/học kỳ, một năm có 4 kỳ. Nhập học vào tháng 3 - 5 - 9 - 11. Phí xét hồ sơ 50.000 won.

Chương trình chuyên ngành

Review Đại học Myongji với học phí chuyên ngành sẽ khác nhau tùy thuộc bạn chọn khối. Các ngành Nhân văn, khoa học xã hội và Luật có học phí 3.377.000 won/kỳ; Quản trị kinh doanh: 3.405.000 won/kỳ; Khoa học tự nhiên 4.120.000 won/kỳ; Kiến trúc 4.935.000 won/kỳ; Nghệ thuật và thể dục thể thao 4.521.000~4.935.000.

 

Chi phí kí túc phòng 4 người 799.000 won; loại phòng 2 người 1.091.000 won.

Học phí đại học Myongji
Học phí đại học Myongji

Học bổng 

Dành cho tân sinh viên học kỳ đầu và sinh viên chuyển tiếp sang chương trình khác:

  • Sinh viên chưa đạt TOPIK 3 được giảm 30% học phí;
  • Sinh viên có TOPIK 3 giá trị học bổng là được giảm 40% học phí;
  • Sinh viên đạt TOPIK 4: giảm 40% tiền học phí và miễn phí kí túc xá phòng 4 người trong kì đầu;
  • Sinh viên đạt TOPIK 5: giảm 40% học phí, miễn phí kí túc xá phòng 4 người trong kì đầu, cùng với 300.000 won trợ cấp sinh hoạt;
  • Sinh viên đạt TOPIK 6: giảm 40% học phí, miễn phí kí túc xá phòng 4 người trong kì đầu, cùng với 400.000 won trợ cấp sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt sinh viên đủ điều kiện được nhận sau khi học kỳ bắt đầu. Phí bảo hiểm 70.000 won sẽ tự động khấu trừ từ nguồn học bổng hay trợ cấp sinh hoạt. Một lưu ý nhỏ là học bổng được cấp 1 lần trong học kỳ đầu tiên.

Sinh viên từ năm 2 thì học bổng được xét theo thành tích học tập, rèn luyện. Để nhận được học bổng sinh viên phải hoàn thành 12 tín chỉ mỗi kì.

KẾT LUẬN

Review Đại học Myongji về thông tin trường, học phí. Để biết cụ thể ngôi trường này có những ngành gì, phương tiện đi lại ra sao, cách học tập tốt nhất như thế nào, hãy liên hệ với Top chuyên gia để được tư vấn nhé.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng