REVIEW ĐẠI HỌC YONSEI TỪ TOP CHUYÊN GIA

REVIEW ĐẠI HỌC YONSEI TỪ TOP CHUYÊN GIA

17/01/2022

807

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC YONSEI TỪ TOP CHUYÊN GIA

Review Đại học Yonsei với mạng lưới toàn cầu hợp tác chuyên sâu của trường với hơn 660 tổ chức giáo dục trên thế giới, đặc biệt là Đông Nam Á. Những thông tin nào khác về ngôi trường sẽ có trong bài viết tư vấn du học của Top chuyên gia.

Đôi nét về Đại học Yonsei

Review Đại học Yonsei - ngôi trường xếp thứ 49 Đại học Toàn cầu Tốt nhất ở Châu Á. Về cơ sở giáo dục thì Yonsei xếp vị thứ 5 các trường Đại học Tốt nhất ở Hàn Quốc. Hiện trường đang là ngôi nhà nghiên cứu, học tập cho hơn 38.000 sinh viên ở các chương trình Đại học và Sau Đại học. Đại học Yonsei có 3 cơ sở là Yonsei Sinchon, Yonsei Songdo; và Yonsei Wonju. 

Đôi nét về Đại học Yonsei
Đôi nét về Đại học Yonsei

Chuyên ngành nghiên cứu chính dành cho sinh viên là kỹ thuật, sức khỏe con người, khoa học vật liệu, y học, hóa sinh, hóa học, kỹ thuật, khoa học thần kinh, nhân văn và khoa học xã hội. 

Về chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh có đến 745 khóa học ở bậc đại học, khoảng 745 khóa học bằng tiếng Hàn. Ở bậc Sau đại học khóa học bằng tiếng Anh là 368 và 1.818 khóa học bằng tiếng Hàn.

Điều học, học phí, học bổng của Đại học Yonsei

Điều kiện

  • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT;
  • Cha mẹ của sinh viên không mang quốc tịch Hàn Quốc;
  • Có chứng chỉ ngoại ngữ: nếu học chương trình tiếng Anh cần bằng IELTS 5.5 - 6.5 hoặc TOEFL IBT 80 - 90; du học bằng tiếng Hàn cần TOPIK 3 trở lên.
Cơ sở vật chất trường Đại học Yonsei
Cơ sở vật chất trường Đại học Yonsei

Học phí

Review học phí Đại học Yonsei mới nhất  một kì rơi vào khoảng 3.150 USD; tiền thuê nhà 4.500 USD; chi phí ăn uống 3.000 USD; giao thông .đi lại 400 USD; tài liệu học tập, vật tư: 900 USD.

Học bổng

Về học bổng ở Đại học Yonsei cho học sinh quốc tế có nhiều dạng như, dựa trên nhu cầu, học bổng thực tập và học bổng Vừa học vừa làm, dựa trên thành tích. Giá trị học bổng thường là được miễn giảm tiền học phí từ 50% đến 100% từ kết quả học tập của chính sinh viên ở kỳ trước. Hiện nay, số học bổng có đến 15 loại học bổng ở  trường đại học Yonsei.  

Có rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, chính trị gia, người có sức ảnh hưởng ở Hàn học tại Yonsei. Các cựu sinh viên thành công đều có mặt ở đa lĩnh vực chứng tỏ chất lượng ở hầu hết các ngành của trường từ văn học nghệ thuật, kinh doanh, chính trị, thể thao và cả giải trí,... Những cá nhân tiêu biểu có thể kể đến như:  Park Jin Young (nhà sản xuất âm nhạc, ông trùm tài ba nhà JYP), ông Koo Bon Moo (chủ tịch tập đoàn LG), ông Kim Woo Jung (người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo),  ông Chung Mong Hun (nguyên chủ tịch tập đoàn Hyundai), Bong Joonho (đạo diễn của bộ phim đạt giải Oscar ‘Ký sinh trùng’)

Đại học Yonsei là ngôi trường quốc tế hóa toàn diện nhất xứ sở kim chi. Khuôn viên trường mang phong cách phương Tây cổ vô cùng đẹp. Ngôi trường sẽ được bao phủ màu xanh vào mùa xuân, sang đến thu sẽ được chuyển sang sắc vàng. Đây cũng chính là ngôi trường lọt top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới của Hàn theo bảng xếp hạng ARWU World University Ranking.

Một vài nét review Đại học Yonsei - ngôi trường quốc tế toàn diện dành cho sinh viên. Họ ở môi trường đa quốc gia, đa văn hóa, đa ngôn ngữ người học trao đổi được nhiều kiến thức không chỉ trong trang sách mà từ chính kinh nghiệm của các bạn quốc tế của mình. Bất kì thắc mắc liên quan đến du học Hàn, hãy gọi về Top chuyên gia để được tư vấn.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng