TRƯỜNG UNIVERSITY OF AUCKLAND QUA REVIEW CỦA SINH VIÊN

TRƯỜNG UNIVERSITY OF AUCKLAND QUA REVIEW CỦA SINH VIÊN

03/01/2023

464

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG UNIVERSITY OF AUCKLAND QUA REVIEW CỦA SINH VIÊN

Trường University of Auckland nhận được phản hồi tốt của sinh viên. Trường có thế mạnh nghiên, nơi sinh viên có cơ hội học hỏi từ các học giả hàng đầu trong lĩnh vực của họ, trong nước và quốc tế. Đại học Auckland thu hút sinh viên quốc tế mạnh mẽ, với 8.000 sinh viên quốc tế và hơn 120 quan hệ đối tác quốc tế. Từ đó tạo nên một trải nghiệm học tập toàn cầu thực sự.

Trang thiết bị, điều kiện học tập tại trường

Các ngành tiêu biểu

Trường University of Auckland có hơn 120 môn học và được tính theo tín chỉ. Trong đó có nhiều môn học chưa được đào tạo tại Việt Nam cũng như các quốc gia ở châu Á. Các môn học phổ biến với sinh viên Du học của chúng tôi bao gồm Nhân chủng học, Nghiên cứu Maori / Thái Bình Dương, Khoa học Rượu, Khoa học Biển, Khoa học Môi trường và Điện ảnh, Nghiên cứu Truyền hình & Truyền thông.

Theo bảng xếp hạng Thế giới QS theo Môn học năm 2021, có 10 môn học nằm trong top 50. Sinh viên có trải nghiệm chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội được tuyển dụng cao trong nước và ngoài nước. Một số các ngành ví dụ như nhân chủng học, địa lý, ngôn ngữ Anh, giáo dục, kỹ thuật và điều dưỡng. Trong quá trình học, sinh viên được kết nối với các giáo sư giàu kinh nghiệm, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là câu trả lời cho Du học New Zealand ngành gì dễ xin việc

Trang thiết bị, điều kiện học tập tại trường
Trang thiết bị, điều kiện học tập tại trường

Cơ sở nghiên cứu hàng đầu New Zealand

Niềm tự hào của trường là  khả năng giáo dục sinh viên ở trình độ cao với  hơn 60 trung tâm và viện nghiên cứu. Mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực để đóng góp và xây dựng tương lai toàn cầu, xã hội, kinh tế và văn hóa. Sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn với 300 câu lạc bộ, hội nhóm.

Để phục vụ cho nghiên cứu các trung tâm tại Trường University of Auckland: Viện Kỹ thuật Sinh học Auckland; Trung tâm Nghiên cứu James Henare Māori; Koi Tū: Trung tâm về Tương lai Hiểu biết; Viện Chính sách Công; Viện Liggins. 

Các điều kiện cơ sở vật chất này đã đào tạo 35% các nhà nghiên cứu học thuật được xếp hạng A hàng đầu ở New Zealand, 25% tổng số nhân viên tích cực nghiên cứu và là trường có nhiều hoạt động nghiên cứu nhất. Các chủ đề nghiên cứu ở các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, giáo dục, kinh doanh, kỹ thuật, luật và khoa học.

Học phí Đại học tính trung bình là NZ$33,894; bậc Cao học NZ$37,891; Chi phí sinh hoạt mỗi năm trung bình NZ$26,000.

Review Trường University of Auckland từ sinh viên quốc tế

Về môi trường học tập tại trường University of Auckland để khách quan hơn thì cùng lắng nghe chia sẻ quá trình nhập học hay những trải nghiệm của sinh viên trường.

Review 1

“Quá trình nhập học là khá nhanh chóng và thuận tiện; mọi người coi tôi là một sinh viên quốc tế. Tất cả các thắc mắc của tôi về việc nhập học đã được giải đáp qua email trong vòng 48 giờ. Quá trình nhập học không quá phức tạp. Bạn điền vào biểu mẫu trực tuyến từ trang web, và thế là xong. Vài tuần sau, tôi nhận được email thông báo rằng tôi đã nhận được học bổng. Sau khi nhận được thông tin, bạn chỉ cần hoàn thành các điều kiện mà họ đã đưa ra, và nếu bạn đáp ứng được những điều đó, bạn sẽ nhận được phần của mình. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các điều kiện mà trường đưa ra là thỏa mãn. Điểm của tôi đã đạt 85% trở lên đối với các môn Vật lý, Hóa học và Toán trong Bài kiểm tra thứ 12 và đạt điểm 6 trở lên trong IELTS.”

Review 2

Với trải nghiệm của một bạn khác thì rất ấn tượng với những trải nghiệm sau khi học tập, cũng như cảnh đẹp ở New Zealand

“Auckland được bao bọc bởi hai bến cảng, với những bãi biển tuyệt đẹp ở cả hai bờ biển, những hòn đảo xinh đẹp cách đó có bến phà di chuyển ngắn và rất nhiều hoạt động trên nước. Đối với những người yêu thích hoạt động khám phá trên đất liền, Auckland có các khu rừng cận nhiệt đới tươi tốt để đi bộ đường dài và các ngọn núi lửa (không hoạt động) để leo lên. Người dân thành thị sẽ tận hưởng nhiều sự kiện văn hóa và thể thao, lễ hội, nhà hàng và các khu mua sắm sôi động của thành phố.”

Xem thêm: cách xin visa du học New Zealand

Review 3

“Du học tại Đại học Auckland thật tuyệt vời! Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có liên quan đến học thuật, cuộc sống học đường và các câu lạc bộ! Họ đã dành cho thời gian để nói về những thông tin chung về Đại học Auckland cũng như mốc thời gian quan trọng mà chúng ta cần lưu ý. Họ cũng tổ chức các sự kiện vui vẻ trong suốt học kỳ cho sinh viên du học! Họ quan tâm đến việc giúp sinh viên thành công tại Đại học Auckland! Họ cũng có sẵn cho sinh viên du học một căn phòng gọi là iSpace để chúng tôi thư giãn bất cứ lúc nào giữa các giờ học hoặc gặp gỡ nhau ở đó. Tôi vô cùng hài lòng với bộ phận tư vấn Du học tại đây”

Review 4

“Cuối tuần trước, tôi đã đi chèo thuyền kayak với AUCC và trồng cây ở khu bảo tồn một trong những con sông gần đó để giúp giữ phù sa khỏi mặt nước. Đó là một thời gian tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và vui chơi khám phá ngoài trời. Cuối tuần tới đây, tôi sẽ cùng AURAC đi leo núi và vui chơi bên ngoài nhiều hơn. Tôi có một số kinh nghiệm về các bức tường đá trong nhà nhưng chưa bao giờ thử leo núi ngoài trời lần nào. Điều này sẽ cho phép tôi thử thách mình trong chuyến đi dành cho người mới bắt đầu. Tôi bắt đầu tìm hiểu về leo núi bằng chì và đi dây cũng như thử sức với trò chơi leo núi. Tôi thực sự mong chờ nó và tất cả những chuyến du ngoạn khác mà tôi sẽ tiếp tục trong thời gian còn lại ở đây.”

Trên đây là những thông tin về trường University of Auckland. Để tìm hiểu thêm về các thông tin về tư vấn du học, Top chuyên gia sẽ hỗ trợ từ lên lộ trình đến các thủ tục du học.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng