TƯ VẤN DU HỌC BỈ MỚI NHẤT NĂM 2022

TƯ VẤN DU HỌC BỈ MỚI NHẤT NĂM 2022

22/12/2021

537

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC BỈ MỚI NHẤT NĂM 2022

Tư vấn du học Bỉ cho các bạn đang có ý định đi du học ở Châu Âu, mặc dù Bỉ không phải là điểm du học quá nổi tiếng nhưng nó cũng có điểm tốt mà hiểm nơi nào có được. Đó là gì thì hãy cùng Topchuyengia.vn tìm hiểu bạn nhé.

Tư vấn du học Bỉ - Giới thiệu về đất nước 

Bỉ thực sự là một trong những nơi đa văn hóa nhất trên Trái đất, đặc biệt là vì đất nước tiếp giáp với 3 nước là Hà Lan, Pháp và Đức. Được biết đến như trái tim của Châu Âu, Bỉ là một trung tâm hợp tác quốc tế và mạng lưới, mang đến trải nghiệm giáo dục phong phú. 

 

Bỉ có bề dày lịch sử và có sự pha trộn độc đáo giữa các nền văn hóa. Tại đây, bạn sẽ được khám phá nhiều lâu đài và di tích lịch sử thời trung cổ - như chiến trường Waterloo.

 

Khoảng một nửa tổng số sinh viên đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng của Bỉ là đều là sinh viên quốc tế. Bạn sẽ được  hưởng  tiêu chuẩn giáo dục cao với trọng tâm là nghiên cứu tuyệt vời.

tư vấn du học Bỉ 2022
tư vấn du học Bỉ 2022

 

Lý do nên đi du học Bỉ

Tư vấn du học Bỉ tại sao không chứ?

  1. Các trường đại học tại Bỉ

Hiện nay, tại Bỉ có khoảng hơn 40 cở sở giáo dục đại học được phân chia như:

  • Trường đại học: cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. độ
  • Cao đẳng đại học: chỉ cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ mà không cung cấp bằng Tiến sĩ
  • Cao đẳng nghệ thuật: bằng cấp chuyên ngành trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế
  • Các trường kinh doanh và quản lý: chủ yếu dành riêng cho các bằng cấp sau đại học về kinh doanh

Ngoài ra, các trường đại học ở đây cũng được đánh giá là những trường tốt nhất ở Châu Âu. Nhất là với các các ngành học thuộc Khoa học xã hội (Kinh tế, Quan hệ quốc tế, Khoa học chính trị), Nhân văn, Báo chí và Y học. Đây là một trong những ngành học được hỏi nhiều khi cần tư vấn du học Anh.

  1. Học phí tại Bỉ

Theo như đánh giá thì mức học phí khi đi học Bỉ được đánh giá là nằm ở mức tầm trung, cho nên các bạn ngại đi du học châu âu vì chi phí thì có thể an tâm nhé. Bên cạnh đó, các trường tại đây cũng có các học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên. Mà bạn có thể lựa chọn.

Và học phí cho 1 năm học tại Bỉ các bạn sẽ phải chi thấp nhất là 800 và cao nhất là 9,000 EUR. Nếu bạn đi du học Mỹ thì chắc chắn rằng còn số này sẽ phải cao hơn. Để biết rõ hơn bạn có thể xem bài viết tư vấn du học Mỹ cuả topchuyengia.vn để tham khảo.

tư vấn du học Bỉ 2022 mới nhất
tư vấn du học mới nhất từ Topchuyengia

Tổng kết:

Tư vấn du học Bỉ trong bài viết hôm nay, topchuyengia,vn chỉ có thể nói tóm lược về các phần chính, còn có rất nhiều khía cạnh khi đi du học Bỉ chưa được khai thác chẳng hạn như: sinh hoạt phí, môi trường sống, các mẹo ở Bỉ,... cho nên bạn có câu hỏi đến với Topchuyengia.vn đừng ngại mà hãy gửi thắc mắc đến nhé.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng