Hướng dẫn cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên TripAdvisor từ A-Z

Hướng dẫn cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên TripAdvisor từ A-Z
Hoàng Trúc

25/09/2023

281

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên TripAdvisor từ A-Z

Đâu là cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên TripAdvisor giúp thu hút khách hàng nhanh chóng? TripAdvisor là công cụ review được đánh giá rất cao dành cho các công ty khách sạn, với hàng trăm triệu người dùng hàng tháng cũng đã cho thấy sức ảnh hưởng của TripAdvisor trong mắt khách hàng cũng như nhà những kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, để sở hữu được những bài review tốt trên TripAdvisor thì bạn cần một phương pháp cũng như lộ trình phù hợp và hiệu quả. Do đó, hãy cùng Topchuyengia khám phá ngay những phương pháp giúp kênh TripAdvisor của hạng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, nhờ đó giúp tăng hạng một cách nhanh nhất.

 

Nếu muốn hiểu rõ hơn những cách tối ưu SEO trên TripAdvisor, truy cập ngay Askany để được trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia SEO hàng đầu, với những kinh nghiệm về mảng du lịch khách sạn chắc chắn các chuyên gia sẽ đem lại cho bạn những thông tin và giải pháp giá trị nhất. 
 

Tìm hiểu về TripAdvisor

TripAdvisor là một website chuyên về đánh giá trải nghiệm sử dụng các dịch vụ tại khách sạn và các điểm du lịch trên khắp thế giới. Theo thống kê, gần 70% khách du lịch sẽ tìm đọc các bài review trên TripAdvisor để tìm hiểu thông tin và có quyết định đi tới địa điểm đó không. 

Với hàng trăm triệu đánh giá từ du khách và chuyên gia du lịch, bạn cũng có thể thấy được rằng tiềm năng phát triển vô cùng lớn nếu như công ty của bạn sở hữu được những bài đánh giá tốt và tích cực tại TripAdvisor.

Do đó, để giúp bạn trong quá trình kinh doanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor sau khi bị thay đổi thuật toán đầy đủ và chi tiết nhất.

Tìm hiểu về TripAdvisor


XEM THÊM:  Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên TripAdvisor chỉ mất 3 phút

Cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor mới nhất

Gần đây, TripAdvisor vừa thay đổi thuật toán nhằm đem lại chất lượng tốt và độ chính xác cao hơn từ các bài đánh giá. Do đó, từ vị trí của nhà kinh doanh, bạn cũng nên có những điều chỉnh cần thiết nếu muốn duy trì thứ hạng trên TripAdvisor. Sau đây là một số phương pháp cụ thể, bao gồm:

 

Cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor

 

Tập trung tạo các trải nghiệm tốt cho khách hàng

Trải nghiệm khách hàng có tốt thì khách hàng mới ấn tượng với công ty bạn và để lại nhiều lời nhận xét tốt. Hãy luôn đảm bảo dịch vụ khách sạn của bạn đạt tiêu chuẩn cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ dịch vụ phòng đến nhà hàng và các tiện nghi, hãy luôn nâng cao chất lượng thường xuyên và liên tục. 

Tập trung đào tạo nhân viên của bạn để họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Và đừng quen lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng, từ tích cực tới tiêu cực, và dựa trên đó để cải thiện dịch vụ của bạn. Khách hàng thường có những gợi ý và ý kiến giá trị mà bạn có thể sử dụng chúng để phát triển hơn.

Theo dõi và thường xuyên phản hồi bài review tiêu cực

Công ty bạn có lẽ có một vấn đề gì thì mới bị nhận xét xấu phải không? Do đó hãy luôn tiếp nhận mọi đánh giá, bao gồm cả những đánh giá tiêu cực, một cách chuyên nghiệp. Đừng che đậy khuyết điểm, hãy đối mặt với chúng và sửa sai để cho khách hàng thấy được bạn đang cố gắng cải thiện chất lượng như thế nào.

Thường xuyên phản hồi lại mọi bài đánh giá, để khách hàng thấy họ được quan tâm. Hãy thể hiện sự lắng nghe và sẵn sàng khắc phục các vấn đề từ phía bạn.

 

Cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor

 

Luôn tuân thủ quy định của TripAdvisor

Cuối cùng, bạn phải nhớ rằng bạn đang thực hiện công việc kinh doanh trên TripAdvisor, do đó việc tuân thủ các nội dung mà bên này đặt ra là một điều bắt buộc. Không nên tặng quà khuyến khích việc viết đánh giá cho kênh của bạn, vì TripAdvisor coi đây là vi phạm quy định, các bài đánh giá được viết dưới hành vi này có thể bị xóa. Thậm chí, việc tặng quà khuyến khích viết đánh giá còn bị hệ thống đánh giá thấp và làm giảm uy tín của khách sạn.

Thay vì vậy, bạn nên dùng các công cụ Marketing miễn phí mà TripAdvisor cung cấp để khuyến khích khách hàng viết đánh giá. Công cụ này cho phép bạn gửi email yêu cầu đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ mà không cần tặng quà khuyến khích. Đây là một cách hiệu quả để thu thập đánh giá từ khách hàng và kết nối với họ, từ đó cải thiện xếp hạng khách sạn trên TripAdvisor. 

Tư vấn cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor từ các chuyên gia Askany

Ở phần trên bạn đã biết được cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên TripAdvisor, tuy nhiên nếu như tự thực hiện chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều phương pháp và tính năng hay mà công cụ này có thể mang lại. Hãy để các chuyên gia SEO TripAdvisor tại Askany hỗ trợ bạn, họ là những người có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công với nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực du lịch, chắc chắn có thể hỗ trợ bạn và giúp quá trình tối ưu trên TripAdvisor được suôn sẻ và dễ dàng hơn. 
Sau đây là một vài chuyên gia hàng đầu của chúng tôi cùng với bảng giá tư vấn SEO online mà bạn có thể tham khảo:

Hannie Phạm

Hannie Phạm là một chuyên gia có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau. Cô đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả và góp phần tăng trưởng doanh thu. Đã từng làm mentor cho nhiều dự án như Natrix Bar, Oslo Club, và Waodate. 

Nếu bạn đang muốn quá trình kinh doanh khách sạn được suôn sẻ và thu hút nhiều review hơn trên TripAdvisor, hãy liên hệ với Hannie Phạm, cô sẽ đánh giá tình hình thực tế doanh nghiệp của bạn từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể nhất. 

 

SEO Manager Hannie Phạm

 

Đặt hẹn tư vấn với chuyên gia Hannie Phạm tại đây:

  • https://askany.com/seo/hanniepham
  • Giá tư vấn SEO online: 200.000 đồng/15 phút.

Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết là một cái tên sáng giá trong lĩnh vực SEO. Anh là Founder của công ty SEOSONA và Co-founder của SONA Group, nổi bật nhất của công ty là việc phát triển công cụ SEO Sonatools.io mang lại sự hỗ trợ đáng kể cho cộng đồng SEO Việt Nam. Anh Quyết cũng đã tham gia vào nhiều dự án thành công khác. Chẳng hạn, anh đã tăng tỷ lệ chuyển đổi cho MiViet từ 0,5% lên 2,2% và giúp trang web tinbanxe.vn thu về hơn 1 triệu lượt truy cập trong 10 tháng triển khai.

 

chuyên gia seo Trần Chí Quyết

 

Hãy gặp chuyên gia Trần Chí Quyết để được biết thêm những thông tin đầy hữu ích trong quá trình kinh doanh khách sạn và từ đó thu hút được lượng khách hàng khổng lồ.

Đặt hẹn tư vấn với chuyên gia Trần Chí Quyết tại đây:

  • https://askany.com/seo-website/1671511605959853
  • Giá tư vấn SEO online: 250.000 đồng/15 phút. 

XEM THÊM: 

Cách tăng lượt viết đánh giá trên TripAdvisor nhanh chóng?
Tuyệt chiêu quảng cáo trên Tripadvisor giúp tăng doanh số gấp 3 lần

Với cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor được giới thiệu ở bài viết này chắc chắn sẽ giúp cải thiện được chất lượng công việc và mang đến cho bạn nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, đừng quên tìm kiếm tới các dịch vụ tư vấn SEO uy tín để được tư vấn và trao đổi thêm nhiều phương pháp giá trị khác. Tại Askany, chúng tôi tự hào là một công ty SEO uy tín mang đến cho bạn những trải nghiệm tư vấn hàng đầu từ những chuyên gia SEO chất lượng nhất trên thị trường. Hãy truy cập ngay Askany để được giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng