Cách lấy Google map bị hack, đổi số điện thoại trong 3 ngày

Cách lấy Google map bị hack, đổi số điện thoại trong 3 ngày
Thanh Tuyền

31/08/2023

125

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách lấy Google map bị hack, đổi số điện thoại trong 3 ngày

Liệu có cách lấy Google map bị hack, đổi số điện thoại chỉ trong 3 ngày hay không? Hiện nay tình trạng Google map của các doanh nghiệp bị hack và thay đổi thông tin số điện thoại lừa đảo ngày càng nhiều. Địa chỉ, thông tin số điện thoại, email trên Google là tài sản quý giá với tất cả mọi doanh nghiệp vì đây là nơi giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp nhanh chóng nhất mà còn là yếu tố quan trọng để SEO thương hiệu. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống, giải trí, khách hàng sẽ thường đặt bàn thông qua số điện thoại trên Google. Chính vì vậy nhiều kẻ xấu đã hack và đổi số điện thoại doanh nghiệp thành số điện thoại lừa đảo tính phí, làm tổn hại đến khách hàng và mất uy tín của nhà hàng. Chính vì vậy mà nhiều người đang tìm cách lấy lại Google map bị hack, đổi số điện thoại nhanh nhất có thể. Trong bài viết sau đây, Topchuyengia sẽ bật mí cho bạn cách lấy lại địa chỉ Google map bị hack chỉ trong 3 ngày cực hiệu quả. 
 

Nguyên nhân doanh nghiệp bị hack google map

Trong thời gian gần đây, nhiều người dùng gặp nhiều khó khăn khi cố gắng truy cập vào phần quản lý địa điểm trong Google Doanh Nghiệp nhưng không biết tại sao. Đó là do tài khoản Google map doanh nghiệp đã bị hack, và thường là do các nguyên nhân chính sau đây: 

Nguyên nhân doanh nghiệp bị hack google map

  • Một số lỗ hỏng về bảo mật trước đây của Google đã bị tin tặc tận dụng để xâm nhập và lợi dụng việc sử dụng Map của công ty hoặc doanh nghiệp trái phép.
  • Một số trường hợp là do tin tặc tấn công Gmail và gửi yêu cầu chia sẻ quản lý địa điểm tới chủ doanh nghiệp, và có thể chủ doanh nghiệp không cẩn thận đã đồng ý với yêu cầu này.
  • Việc hack tài khoản Google đang ngày càng tinh vi và chủ doanh nghiệp có thể sẽ không nhận ra cho tới khi các thông tin doanh nghiệp bị tin tặc thay đổi được Google xác nhận, từ đó chủ doanh nghiệp mất quyền kiểm soát map của mình.

Dấu hiệu cho thấy Google map của bạn đã bị hack

Việc hack Google map có thể diễn ra âm thầm lặng lẽ mà chủ doanh nghiệp sẽ không biết được. Vậy nên sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết tài khoản của mình đang bị kẻ xấu đột nhập: 

Dấu hiệu cho thấy Google map của bạn đã bị hack

  • Bạn không thể truy cập vào tài khoản Google My Business bằng link sau: https://business.google.com
  • Dù bạn có thể truy cập vào tài khoản, bạn sẽ thấy tại mục "Người dùng" trong phần "Quản lý quyền", quyền của bạn đã bị hạ từ vị trí "Chủ sở hữu chính" xuống cấp "Người quản lý".
  • Nếu bạn nhận được một email yêu cầu xác nhận quyền sở hữu tài khoản, trong email sẽ cung cấp thông tin như Tên, Email, Số điện thoại thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy kẻ gian đã hack Google map doanh nghiệp của bạn.

Lấy lại tài khoản Google map trong 3 ngày cùng chuyên gia trên ứng dụng Askany

Chuyên gia Adwords - Đặng Hoàng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp tình trạng Google map bị hack, đổi số điện thoại thì có một cách nhanh nhất để lấy lại chính là liên hệ với chuyên gia xử lý tình trạng này. Đó chính là liên hệ ngay với chuyên gia Đặng Hoàng trên ứng dụng Askany để được hỗ trợ ngay. Chuyên gia Đặng Hoàng đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các trường hợp khách hàng bị hack thông tin trên Google map, Fanpage,... mới đây anh đã lấy lại số điện điện thoại doanh nghiệp trên Google map cho chuỗi nhà hàng Chang Kang Kung chỉ trong 3-5 ngày. Đặt lịch ngay với chuyên gia Đặng Hoàng tại: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hoang-dang.1.854227

 

Như vậy bạn đã biết được cách lấy lại Google map bị hack, đổi số điện thoại cực nhanh chóng rồi. Khi liên hệ với các chuyên gia tại ứng dụng Askany, khách hàng không chỉ lấy lại được thông tin doanh nghiệp nhanh chóng mà còn được hướng dẫn cài đặt thêm các bước giúp bảo mật tài khoản. Askany là ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhanh chóng nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng