7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

20/05/2024

766

0

Chia sẻ lên Facebook
7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nhưng không biết cách làm sao để mở khóa. Thậm chí, nhiều người mất hàng tháng trời vẫn không khắc phục thành công và phải chuyển sang kênh quảng cáo khác. Chính vì vậy mà Topchuyengia sẽ chỉ bạn những giải pháp khắc phục nhanh tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa với tỷ lệ thành công rất cao.


Nếu bạn gặp tình trạng vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo thì hãy nhanh chóng liên hệ tư vấn với những chuyên gia marketing nhiều năm kinh nghiệm tại ứng dụng Askany. Họ có thể giúp bạn lấy lại tài khoản chỉ trong 1 tuần. Đây là ứng dụng tư vấn quảng cáo facebook tốt nhất Việt Nam, với mức giá tư vấn chỉ vài trăm ngàn đồng là bạn đã được trao đổi cùng những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực này.

 

Lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa có thể do những nguyên nhân sau:

 • Quảng cáo vi phạm chính sách của Facebook: Các trường hợp phổ biến có thể thấy trong trường hợp này thường là: Quảng cáo vi phạm quyền tác giả, bản quyền hình ảnh, video, âm nhạc; các nội dung công kích, gian lận, lừa đảo, gây hiểu lầm; sản phẩm không đáng tin cậy, hàng hoá cấm.

tại sao tài khoản quảng cáo fb bị vô hiệu hóa

 • Có sự bất thường hoặc gian lận trong quảng cáo: Tài khoản của bạn chạy quảng cáo không thường xuyên, hay ngắt quãng hoặc là ngân sách của ban có sự biến đổi đột ngột (tăng hoặc giảm bất thường), các biện pháp quảng cáo cáo gian lận và không trung thực (giả mạo tên miền, chèn link giả, spam,..)
 • Quảng cáo không đúng thực tế: Đưa ra những cam đoan không đúng với sự thật, vô lý (chữa hết bệnh nan y, mãn tín với phương thuốc đặc hiệu sừng tê giác; trị nám 100% trong 1 ngày,....)
 • Không thực hiện đầy đủ các bước xác minh tài khoản quảng cáo Facebook.
 • Trùng IP hoặc thiết bị với tài khoản vi phạm: Điều này sẽ vô tình khiến bạn bị thuật toán Facebook nhầm lẫn và cho vô hiệu hoá. Vì thế, hãy luôn kiểm tra kỹ địa chỉ IP cũng như thiết bị để tránh bị trường hợp đáng tiếc như trên.
 • Tài khoản có lịch sử vi phạm chính sách facebook: Chỉ cần bị khoá 1 lần thôi cũng đã đủ cho fanpage của bạn vào danh sách đen của Facebook.

Muốn tránh được tất cả những lỗi này, bạn hãy thực hiện ngay cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất được các chuyên gia chia sẻ nhé.

Giải pháp khắc phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Có nhiều cách để lấy lại tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá. Topchuyengia đã tổng hợp một số giải pháp hiệu quả nhất thường được giảng dạy trong các khóa học Facebook ads nổi tiếng của Askany, IMTA, MOA, PMAX,...

Kháng nghị tài khoản quảng cáo

Cách nhanh nhất để lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa chính là kháng nghị tài khoản. Điều kiện để kháng tài khoản quảng cáo chính là bạn phải kiểm tra xem lý do bị vô hiệu hóa có phải là lỗi từ phía bạn hay không. Hãy xem kỹ các nguyên nhân dưới đây xem quảng cáo của bạn  có mắc phải lỗi nào hay không, nếu tài khoản của bạn hoàn toàn trong sạch thì có thể tự tin kháng nghị với Facebook.

 

tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

 • Tài khoản của bạn bị vi phạm các chính sách bán hàng của Facebook.
 • Hồ sơ Fanpage của bạn có lịch sử không đẹp.
 • Các địa chỉ IP và ID bị dính trường hợp nợ tiền quảng cáo Facebook hoặc chạy không kiểm soát, xuất hiện quá nhiều.
 • Tài khoản quảng cáo có sự tăng giảm bất thường trong ngân sách.
 • Xuất hiện chuỗi các chiến dịch bất thường, mới lạ và không có trên Facebook.

Nếu bạn nhận thấy tài khoản của bạn không vi phạm các lỗi trên thì bạn có thể sử dụng link kháng tài khoản quảng cáo. Còn nếu tài khoản của bạn có mắc những lỗi trên thì bạn nên tham khảo những cách khắc phục sau đây.

Lập tài khoản Facebook dự phòng

Đây là điều khá quan trọng khi bạn kinh doanh trên Facebook. Nếu trường hợp tài khoản chính của bạn vô tình bị vô hiệu hoá vĩnh viễn thì bạn sẽ có ngay một tài khoản thứ hai để tiếp tục việc kinh doanh. Tài khoản này cũng phải được thông báo đến người tiêu dùng và cũng có sẵn một vài sản phẩm của tài khoản chính nhằm tăng độ uy tín trong mắt khách hàng.

Sử dụng tài khoản người thân

Bạn có thể mượn tài khoản của bạn bè, gia đình để tạo thêm các tài khoản quảng cáo khác. Các tài khoản của họ thường có độ uy tín cao, bảo mật tương đối tốt vì thời gian sử dụng lâu dài. Điều này sẽ an toàn hơn là việc chi ra một số tiền để mua một tài khoản mới hay tài khoản clone với mật độ bảo mật cũng như uy tín thấp.

Sử dụng đơn vị khác để chạy quảng cáo

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm hay là không muốn chạy quảng cáo lại từ đầu thì bạn có thể thuê các đơn vị uy tín để giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo trên Facebook thay cho bạn. Khi đã lấy lại được tài khoản quảng cáo thì bạn có thể tiếp tục chạy ads trên Facebook.

Thuê các tài khoản khác để quảng cáo 

Cách này thường không mấy hiệu quả và thông tin chiến dịch cũng như sản phẩm của bạn dễ dàng bị đánh cắp khi phải sử dụng chung một tài khoản với nhiều người. Phương thức này thường sử dụng nếu như bạn muốn có một khoản mới hoàn toàn trong lúc chờ kháng nghị hoặc chờ tạo tài khoản mới. 

Mua các tài khoản quảng cáo

Cách mua tài khoản quảng cáo này dành cho những ai muốn sở hữu một tài khoản có độ uy tín cao mà không cần tạo lại từ đầu. Bạn có thể mua các tài khoản via nước ngoài như Mỹ, Anh, Hàn Quốc…vì địa chỉ IP nước ngoài có độ bảo mật cao hơn Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản

Khi bạn không thể kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nhưng vẫn muốn sử dụng tài khoản cũ thì chắc chắn cách hiệu quả nhất chính là nhờ một người có kinh nghiệm lấy lại tài khoản cho bạn. Người đó không ở đâu xa mà chính là dịch vụ quảng cáo facebook của chuyên gia trên ứng dụng Askany. Askany là nền tảng tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn. Giá tư vấn Facebook Ads Online tại Askany rất rẻ, bạn có thể xem ngay trên ứng dụng.

Topchuyengia đã giúp bạn biết cách khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa, bạn có thể tự kháng nghị theo hướng dẫn trên hoặc liên hệ đội ngũ support để mở khóa tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện, bạn hãy liên hệ tư vấn với các chuyên gia Marketing Online tại Askany. Họ đã có kinh nghiệm xử lý lấy lại tài khoản thành công cho nhiều trường hợp khó, do đó họ sẽ biết cách làm sao để có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất. 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng