Hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT Việt Nam chi tiết nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT Việt Nam chi tiết nhất

28/07/2023

673

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT Việt Nam chi tiết nhất

Cách tạo tài khoản Voice Chat GPT là một trong những cách giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các tính năng vượt trội của Chat GPT, cũng như hiểu rõ hơn về Chat GPT là gì. Vậy làm sao để tạo được tài khoản đăng nhập vào Voice Chat GPT? Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn các bước đăng ký Voice Chat GPT một cách chi tiết nhất.
 

Cài đặt ứng dụng Askany về điện thoại để trực tiếp trải nghiệm Chat GPT miễn phí cùng với dịch vụ tư vấn 1:1 với các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

 

Tổng quan về Voice Chat GPT

cách tạo tài khoản Voice Chat GPT
Tổng quan về Voice Chat GPT

Voice Chat GPT là một ứng dụng được xây dựng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Deep Learning để hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua giọng nói.

 

Bằng việc tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, Voice Chat GPT có khả năng tự động chuyển các câu hỏi từ người dùng đến Chat GPT xử lý và phân tích, sau đó cung cấp các câu trả lời chính xác và hữu ích nhất trở lại cho họ. Nền tảng này mang đến trải nghiệm trò chuyện thông minh và tương tác hiệu quả, giúp người dùng tận hưởng lợi ích từ công nghệ tiên tiến.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT chi tiết

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT chi tiết
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT chi tiết

Để tạo tài khoản Voice Chat GPT tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập vào trang web Voice GPT theo đường link https://voicegpt.us/welcome.
Bước 2: Nhấn chọn tùy chọn "Sign up" ở góc trên bên phải của trang web.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản, bao gồm:

 • Họ và tên của bạn.
 • Địa chỉ email: Cung cấp địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản.
 • Mật khẩu: Tạo một mật khẩu an toàn gồm ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả chữ cái hoa, chữ cái thường và số.
 • Ngôn ngữ: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trong ứng dụng Voice GPT. Voice GPT hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc.
 • Chú ý: Hiện tại, để đăng ký tài khoản, bạn cần nhập mã INVITE CODE. Để lấy mã này, bạn có thể truy cập vào các nhóm Telegram hoặc Facebook của nhà tài trợ Voice GPT.

Bước 4: Tiếp tục bấm chọn "Sign up" để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập sử dụng Voice Chat  GPT bằng tài khoản mới tạo. Lưu ý, bạn cần cho phép hệ thống truy cập microphone của thiết bị để tận hưởng trải nghiệm giao tiếp thuận tiện và các cách dùng Voice Chat GPT phổ biến nhất.

Các tính năng đặc biệt của Voice Chat GPT

cách tạo tài khoản Voice Chat GPT
Các tính năng đặc biệt của Voice Chat GPT

Voice Chat GPT được đánh giá cao là ứng dụng mang đến rất nhiều tính năng hữu ích, điều này giúp người dùng có thể tối ưu hoá quá trình làm việc của mình thêm hiệu quả. Sau đây là các tính năng vượt trội của Voice Chat GPT mà bạn không nên bỏ qua:

 • Trả lời câu hỏi của người dùng về đa dạng các chủ đề, từ văn hóa, xã hội cho đến khoa học, nghệ thuật.
 • Soạn văn bản mới dựa theo các thông tin mà người dùng cung cấp.
 • Chuyển ngữ đoạn văn hoặc tài liệu qua ngôn ngữ mà người dùng mong muốn.
 • Trò chuyện tự nhiên với người dùng với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Tóm tắt các đoạn văn dài nhưng vẫn giữ lại các ý quan trọng.
 • Đọc văn bản bằng hình ảnh và tài liệu trên các trang web nhờ vào công nghệ OCR.
 • Cho phép người dùng chia sẻ các cuộc trò chuyện lên mạng xã hội.
 • Hỗ trợ tích hợp phần mềm tạo hình ảnh từ mô tả văn bản Dall-E 2.
 • Trích xuất thông tin từ các URL website mà người dùng cung cấp.

Nhìn chung, Voice Chat GPT có khả năng mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua giọng nói, điều này còn đặc biệt hữu ích cho những người bị khiếm khuyết về thị lực.

Kết luận

Như vậy, Topchuyengia đã hướng dẫn cách tạo tài khoản Voice Chat GPT tại Việt Nam một cách chi tiết nhất. Chúng tôi tin rằng, với những chỉ dẫn từ bài viết trên đây, bạn sẽ thành công trải nghiệm các tính năng nổi bật của Voice Chat GPT, từ đó tăng cường hiệu suất làm việc. Mặc dù, công nghệ AI có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng hiện nay, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được những câu trả lời chính xác, đúng ý từ mô hình này. Hãy tham khảo ứng dụng Askany, tại đây thay vì AI trả lời các thắc mắc của bạn thì các chuyên gia sẽ là người đưa ra lời khuyên và câu trả lời phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm của họ. Theo dõi chuyên mục Công nghệ của Topchuyengia để thường xuyên cập nhật các tin tức hữu ích nhất về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng