Cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram

Cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram

13/02/2024

402

0

Chia sẻ lên Facebook
 Cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram. Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng truy cập và chia sẻ hình ảnh, video và nhiều nội dung hấp dẫn khác. Tuy nhiên sẽ có những lúc mà chúng ta lỡ xóa mất hình ảnh, video đã đăng. Vậy làm sao để khôi phục lại chúng? Hãy để các chuyên gia kinh nghiệm dày dạn ở lĩnh vực công nghệ ở app Askany hướng dẫn cho bạn ngay trong bài viết sau đây. 

Cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram

Vậy làm sao để khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram? bạn có thể làm theo các bước chi tiết như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và truy cập vào trang cá nhân của mình. Sau đó, chọn biểu tượng ba dòng ngang ở góc trên cùng của màn hình.

cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram
Chọn vào biểu tượng 3 dòng trên góc của màn hình

Bước 2: Nhấn vào mục “Cài đặt” => “Tài khoản” để tiếp tục.

Ấn vào mục cài đặt như trên hình để tiếp tục
Ấn vào mục cài đặt như trên hình để tiếp tục

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục "Đã xóa gần đây" hiển thị các bài đăng, story, IG TV video hoặc reel mà bạn đã xóa trong 30 ngày qua. Tìm và chọn bài đăng mà bạn muốn khôi phục.

Tại đây, bạn sẽ tìm được những thứ mà mình đã xóa
Tại đây, bạn sẽ tìm được những thứ mà mình đã xóa

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng "..." ở góc màn hình, sau đó chọn “Khôi phục” để hoàn tất quá trình khôi phục bài đăng đã xoá..

Ấn vào dấu ba chấm để khôi phục lại video, hình ảnh
Ấn vào dấu ba chấm để khôi phục lại video, hình ảnh

Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Những lưu ý cần biết khi khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram

  • Thời hạn để khôi phục bài đăng đã xóa: Instagram cho phép người dùng khôi phục bài đăng đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm và khôi phục các bài đăng đã xóa trong khoảng thời gian này.
  • Không thể khôi phục được nếu đã quá thời hạn: Nếu đã qua thời hạn 30 ngày kể từ ngày xóa bài đăng, bạn sẽ không thể khôi phục bài đăng đó trên Instagram. Việc này có nghĩa là bài đăng đã bị xóa vĩnh viễn và không còn tồn tại trên nền tảng này.
  • Không thể khôi phục được nếu đã xóa vĩnh viễn: Nếu bạn đã xóa bài đăng vĩnh viễn thay vì xóa tạm thời, bạn sẽ không thể khôi phục được bài đăng đó trên Instagram. Việc xóa bài đăng vĩnh viễn có nghĩa là bài đăng đã bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng này và không thể được khôi phục lại.

 

Do đó, trước khi xóa bất kỳ bài đăng nào trên Instagram, bạn cần cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng bạn đã lưu trữ lại những bài đăng quan trọng và không muốn mất đi. Nếu xóa một bài đăng quan trọng một cách vô tình, bạn có thể tìm cách liên hệ với Instagram để yêu cầu hỗ trợ khôi phục bài đăng đó. Tuy nhiên, khả năng thành công của yêu cầu này là khá thấp.

Tham khảo thêm bài viếtChat GPT, Chat GPT Plus” là gì tại đây. 

 

Qua bài viết này, bạn đã biết cách xem lại ảnh hoặc video đã xoá trên Instagram. Sử dụng công nghệ, chúng ta đã có thể giải quyết nhiều vấn đề một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Và nếu bạn đang có các vấn đề khó khăn khác, hãy tải ứng dụng Askany và kết nối với chuyên gia để được tư vấn nhanh nhất. 

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng