Hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium nhanh và đơn giản nhất

13/02/2024

806

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium nhanh và đơn giản nhất

Hôm nay Topchuyengia sẽ hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đang dùng dịch vụ Spotify Premium và muốn hủy gói để tiết kiệm chi phí? Không cần phải lo lắng, trong bài viết này, các chuyên gia công nghệ thông qua ứng dụng Askany sẽ hướng dẫn cho bạn cách hủy gói Spotify Premium một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Spotify là gì?

Spotify là một dịch vụ phát nhạc trực tuyến được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Thụy Điển. Người dùng có thể truy cập vào kho nhạc lớn của Spotify và chọn bất kỳ bài hát, album hoặc danh sách phát nào để phát trực tuyến trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, loa thông minh, thiết bị chơi nhạc số và một số thiết bị khác. Spotify cũng cung cấp các tính năng bổ sung như phát nhạc offline, chế độ phát ngẫu nhiên, tạo danh sách phát cá nhân và chia sẻ nhạc với người dùng khác. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí hoặc với phí đăng ký hàng tháng tùy thuộc vào tùy chọn mà người dùng chọn.

Hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium

Vậy làm sao để hủy gói Spotify Premium, hãy tham khảo các bước sau đây. 

Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản Spotify của bạn.

Hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium
Truy cập và đăng nhập tài khoản Spotify

Bước 2: Kéo tìm mục “Gói của bạn” và chọn dòng “Thay đổi gói” như hình bên dưới.

tìm mục “Gói của bạn”
tìm mục “Gói của bạn”

Bước 3: Nhấn nút “Hủy premium”.

Nhấn nút “Hủy premium”
Nhấn nút “Hủy premium”.

 

Bước 4: Bấm chọn “Đúng, Hủy” để xác nhận rằng bạn muốn hủy gói này.

Bấm chọn “Đúng, Hủy”
Nhãn

Nếu thực hiện thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới đây.

 

thực hiện thành công
thực hiện thành công

 

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Spotify của bạn

Để xóa vĩnh viễn tài khoản Spotify của bạn, làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang web của Spotify và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Chọn tùy chọn "Hỗ trợ" ở phía dưới cùng trang web.
 3. Tại trang Hỗ trợ, kéo xuống phía dưới và chọn "Tôi muốn xóa tài khoản của tôi hoàn toàn".
 4. Đọc các thông tin trên trang "Xóa tài khoản Spotify của bạn" và chọn "Tiếp tục".
 5. Đăng nhập lại vào tài khoản của bạn để xác nhận việc xóa tài khoản.
 6. Nhập mật khẩu của bạn và chọn "Xác nhận".
 7. Điền thông tin cần thiết (nếu có) để giúp Spotify hiểu lý do bạn muốn xóa tài khoản.
 8. Chọn "Tiếp tục" và xác nhận lại lần cuối rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình.

Sau khi xác nhận, tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống Spotify. Lưu ý rằng không thể khôi phục lại tài khoản sau khi đã xóa. Bạn cũng sẽ mất hết dữ liệu, bao gồm cả danh sách phát, bài hát đã thích và thông tin tài khoản của bạn. Nếu bạn chỉ muốn tạm ngừng sử dụng tài khoản Spotify, bạn có thể hủy đăng ký gói dịch vụ Spotify Premium hoặc dừng sử dụng tài khoản miễn phí.

So sánh gói Spotify miễn phí với Spotify Premium

Spotify là một dịch vụ phát nhạc trực tuyến nổi tiếng, cho phép người dùng truy cập vào một thư viện âm nhạc rộng lớn và phát nhạc không giới hạn trên các thiết bị khác nhau. Spotify cung cấp hai gói dịch vụ chính là gói miễn phí và gói Premium. Dưới đây là một số so sánh giữa hai gói này:

 1. Giá cả: Gói Spotify miễn phí là miễn phí, trong khi đó gói Spotify Premium có phí hàng tháng.
 2. Giới hạn phát nhạc: Gói Spotify miễn phí có giới hạn phát nhạc và các quảng cáo được hiển thị trong quá trình phát nhạc. Trong khi đó, gói Spotify Premium cho phép phát nhạc không giới hạn và không có quảng cáo.
 3. Chất lượng âm thanh: Gói Spotify miễn phí cung cấp âm thanh ở chất lượng thấp hơn, trong khi gói Spotify Premium cho phép người dùng phát nhạc ở chất lượng cao hơn, cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn.
 4. Tải xuống và nghe ngoại tuyến: Gói Spotify Premium cho phép người dùng tải xuống các bài hát và album để nghe ngoại tuyến và không có giới hạn số lượng. Trong khi đó, gói Spotify miễn phí không cho phép tải xuống và nghe ngoại tuyến.
 5. Truy cập vào các tính năng đặc biệt: Gói Spotify Premium cung cấp truy cập vào các tính năng đặc biệt như chế độ Shuffle bài hát không giới hạn, truy cập vào các bài hát mới nhất và các chương trình âm nhạc riêng. Trong khi đó, gói Spotify miễn phí có hạn chế truy cập vào các tính năng này.

Xem thêm bài viết:

Tóm lại, gói Spotify Premium có nhiều tính năng hơn và cung cấp trải nghiệm phát nhạc tốt hơn so với gói miễn phí. Tuy nhiên, gói miễn phí vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần phát nhạc cơ bản và không muốn trả phí hàng tháng.

 

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách hủy gói Spotify Premium. Hãy áp dụng những bước hướng dẫn là bạn có thể hủy được ngay. Sau khi hủy bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản Spotify thông thường miễn phí. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc gặp khó khăn khi thực hiện, hãy liên hệ với các chuyên gia công nghệ thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn 1:1. 

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng