Làm sao để bán được nhà nhanh nhất nhưng vẫn được giá cao

Làm sao để bán được nhà nhanh nhất nhưng vẫn được giá cao
Việt Lê

31/10/2022

1551

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để bán được nhà nhanh nhất nhưng vẫn được giá cao

"Làm sao để bán nhà nhanh nhất" chính là chủ đề ngày hôm nay được Topchuyengia chia sẻ đến cho các bạn. Mua bán bất động sản đang là một ngành nghề kiếm lợi nhuận khá nhiều bên cạnh đó chính là việc giá cả bất động sản không ngừng tăng theo từng năm chính vì thế mà có nhiều người gia nhập vào thị trường này mặc dù tỷ lệ cạnh tranh rất cao và số vốn phải bỏ ra không phải là ít. Dù vậy, có những trường hợp cần phải bán gấp để xoay được vốn đầu tư càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên làm sao để bán nhà nhanh nhất mà vẫn giữ được giá tốt là một điều mà nhiều người thắc mắc, để giải đáp điều đó, những người đã có kinh nghiệm xương máu trong ngành này sẽ tư vấn, chia sẻ thêm cho các bạn qua danh mục đầu tư bất động sản này.
 

Top 5 cách bán được nhà nhanh nhất nhưng vẫn giữ giá tốt nhất

  • Đăng hình ảnh và các thông tin đầy đủ về bất động sản các bạn muốn bán
  • Tìm môi giới tốt và uy tín
  • Dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ bất động sản trước khi bán
  • Trang trí cây cảnh
  • Vật nuôi 

Đăng hình ảnh và các thông tin đầy đủ về bất động sản các bạn muốn bán

Để có thể thu hút được nhiều khách hàng tìm mua bất động sản của mình, các bạn nên cung cấp đầy đủ những hình ảnh và thông tin cơ bản của ngôi nhà. Bao gồm: diện tích, giấy tờ, các tiện ích xung quanh bất động sản cùng với những nội thất cơ bản (nếu có), quan trọng nhất đó chính là giá tiền của bất động sản này. Có thể thấy được, khách hàng khá quan tâm đến phong cách trang trí và bố trí của bất động sản từ phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, các phòng ngủ từ master đến cho khách cùng với sân vườn (nếu có) bằng hình ảnh chất lượng bởi vì với sự rõ ràng và chi tiết sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng tìm đến bất động sản của các bạn để hỏi mua, tham khảo.

 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các kênh bán bất động sản trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội, nền tảng tìm kiếm cũng như là các website về buôn bán bất động sản,... Bởi vì những nơi này sẽ giúp cho các bạn kiếm thêm một nguồn khách hàng lớn và từ đó sẽ định giá cho bất động sản mình tốt hơn. 

Xem thêm: làm sao để mua được đất giá rẻ

Tìm môi giới tốt và uy tín

Có thể thấy được trên thị trường bất động sản có những nhà môi giới với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chính vì thế các bạn cũng có thể tìm tới họ để có thể bán được bất động sản theo một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bởi vì trong quá trình họ làm việc đã có sẵn một tập khách hàng lớn và dễ dàng tìm được những khách hàng có nhu cầu hơn.

 

Bên cạnh đó là trên thị trường hiện tại đã và đang có rất nhiều môi giới khác nhau nên các bạn cần phải lựa chọn một cách thận trọng nhất để có thể chọn ra đúng nhà môi giới phù hợp và sẵn sàng chi trả hoa hồng cho họ mà không gặp những rủi ro hay bất cập nào.

làm sao để bán được nhà nhanh nhất có thể

 

Dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ bất động sản trước khi bán

Sau khi có những khách hàng có ý định đến xem bất động sản mà các bạn đang đăng bán thì trước khi họ đến, các bạn cần phải dọn dẹp ngăn nắp, gọn gàng, bỏ đi những món không cần thiết hoặc đã quá cũ để tránh sự bừa bộn và quá nhiều đồ để cho khách hàng cảm thấy đây chính là ngôi nhà họ cần. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng cho nên những bóng nào đã hư thì các bạn cần phải thay lắp ngay bóng đèn mới. Ai cũng muốn có một ngôi nhà tràn đầy ánh sáng để tạo sự ấm áp, rộng rãi và cả thoáng đãng.

 

Tiếp đến chính là những cánh cửa hay vòi nước hoặc những vật dụng đang sử dụng đã bị hư hỏng thì các ban cần thiết tìm người sửa hoặc thay mới bởi vì khách hàng họ sẽ thử tắt mở những vật tư đó và họ không muốn khi mua nhà mà lại bỏ thêm tiền để sửa chữa. Tạo ra được sự tươi mới cho cả căn nhà và hoàn thiện chắc chắn giá bán đi sẽ tốt hơn giá bạn đưa ra rất nhiều.

Xem thêm: làm sao để bán được đất

làm sao để bán được nhà nhanh nhất được giá

Trang trí cây cảnh

Vẻ ngoài của căn nhà rất quan trọng trong việc ra quyết định mua hay không của các khách hàng chính vì thế các bạn nên mua thêm một vài chậu cây kiểng nhỏ và xanh tươi để có thể trang trí thêm và chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà của các bạn trở nên có sức sống và tươi mới hơn.

 

Các bạn nên chọn những cây không quá lớn, có màu xanh tươi mới, ít rụng là và ít phải tưới nước bởi vì các bạn sẽ đỡ được thời gian dọn dẹp và chăm sóc cây. Những cây kiểng nhỏ và xanh tươi này sẽ giúp cho những khách hàng thuận mắt hơn và dễ dàng ra quyết định mua hơn.

làm sao để bán được nhà nhanh nhất

Vật nuôi

Các bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của khách hàng và lối sống của họ trước khi họ đến để xem nhà của các bạn. Đối với những khách hàng không thích có chó hoặc mèo là vật nuôi thì các bạn dọn dẹp thật kỹ nếu các bạn đang nuôi chúng bởi vì đôi lúc khách hàng họ bị dị ứng với lông hoặc mùi cũng chúng bên cạnh đó là những chất bẩn của chúng.

 

Tuy nhiên, đối với những khách hàng đặc biệt thích chó và mèo là thú cưng thì các bạn nên chuẩn bị chúng để khi khách hàng đến và thấy được rằng bạn đang nuôi thú cưng trong chính ngôi nhà này thì khi họ mua chúng họ vẫn có thể coi đây là nơi phù hợp để sống và nuôi thú cưng của họ. Chính vì thế trong trường hợp này, thú cưng chính là một điểm cộng cho các bạn.

Xem thêm: làm sao để đầu tư bất động sản sinh lời

Kết luận

Việc mua bán nhà gấp sẽ gặp rất nhiều rủi ro không đáng có và có thể kể đến như việc các bạn sẽ bị hạ giá đi rất nhiều. Nhưng khi các bạn có thể chọn lựa đúng cách thì việc này sẽ không xảy ra, chính vì thế bài viết trên của các chuyên gia bất động sản đã giải đáp được thắc mắc làm sao để bán nhà nhanh nhất, các bạn dựa vào đó tham khảo và chọn ra cho mình một hướng hợp lý nhất khi bán gấp nhà và hạn chế được những rủi ro không đáng có. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết về bất động sản tại chuyên mục "Làm sao" của Topchuyengia nhé.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng