Làm sao để mua được nhà giá rẻ uy tín và lợi nhuận nhất

Làm sao để mua được nhà giá rẻ uy tín và lợi nhuận nhất

31/10/2022

799

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để mua được nhà giá rẻ uy tín và lợi nhuận nhất

"Làm sao mua nhà giá rẻ" là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Đầu tư bất động sản hiện nay đang là một ngành nghề kinh doanh được coi là sinh lợi nhuận rất lớn. Cùng với đó là độ nóng của ngành này chưa bao giờ hạ nhiệt chính vì thế mà có nhiều người tham gia vào thị trường đầy tính cạnh tranh này. Để có thể hoạt động tốt và có thể kiếm được lợi nhuận nhiều hơn chính là việc các bạn phải mua được một bất động sản giá rẻ và bán lại với giá cao hơn. Tuy nhiên làm sao mua nhà giá rẻ, là thắc mắc của rất nhiều người, chính vì thế để giải đáp điều đó, những người với hoạt động lâu năm cùng với kinh nghiệm xương máu của họ sẽ hỗ trợ và chia sẻ cho các bạn qua bài viết ở danh mục đầu tư bất động sản này.


 

Chọn mua những bất động sản cũ

Đây là cách được nhiều người chọn để có thể săn được các bất động sản giá rẻ là mua lại những căn nhà xấu và cũ nhưng lại nằm trên những vị trí đẹp cùng với cơ sở hạ tầng tốt. Hạ tầng cùng với những tiện ích xung quanh bất động sản đó mới chính là điều tạo nên sự quan trọng của giá trị bất động sản về sau. Bên cạnh đó chính là việc nhiều chủ nhà, chủ bất động sản chưa hiểu quá nhiều về sự quan trọng của những căn nhà xấu và cũ khi bán giá rẻ thì mới có người mua, thật sự không phải vậy. Bởi vì những bất động sản đó sau khi được cải tạo và tân trang có thể trở thành những bất động sản có giá trị còn hơn những ngôi nhà đẹp và mới tuy nhiên vị trí ở vùng ven và giao thông khó khăn dễ dàng ảnh hưởng đến giá trị về sau.

làm sao để mua nhà giá rẻ nhất ở sài gòn

Xem thêm: làm sao định giá nhà đất

Mua của những người cần tiền gấp

Để có thể săn được những căn nhà với giá rẻ các bạn cũng có thể tìm đến những người đang cần bán gấp. Tuy nhiên, cách này có nhiều lý do khách quan của chủ sở hữu có thể là do yếu tố từ gia đình, nợ nần hoặc họ cần đầu tư gấp. Chính vì thế, các bạn khi nắm bắt được các tâm lý của chủ sở hữu các bất động sản này thì các bạn sẽ kiếm một khoản hời cực kỳ lớn hơn so với giá thị trường.

làm sao để mua nhà giá rẻ nhất

Xem thêm: làm sao để mua nhà trả góp

Nắm bắt tâm lý

Khi các bạn đã thấu hiểu được tâm lý của người bán có thể giúp cho các bạn có thể đưa ra được những quyết định nhanh chóng và dứt khoát nhất bên cạnh đó các bạn có thể mua được một căn nhà với giá rẻ hơn giá đề xuất tuy nhiên cách này yêu cầu các bạn phải có kiến thức về hiểu tâm lý khách hàng cũng như là tâm lý con người thì mới có thể thực hiện được.

làm sao để mua nhà giá rẻ ở sài gòn

Xem thêm: làm sao để mua được đất giá rẻ

Xem nhiều bất động sản khác nhau

Để có thể mua được một căn nhà với giá rẻ và tốt nhất là các bạn cần tham khảo nhiều bất động sản khác nhau chứ không nên tập trung vào một bất động sản. Tuy việc này sẽ tốn kha khá thời gian của bạn tuy nhiên hiệu quả mang lại rất tốt. Một nguyên tắc được áp dụng để mua được một căn nha giá tốt đó chính là 100 - 10 - 1: có nghĩa là xem qua 100 loại bất động sản khác nhau nhưng sẽ cân nhắc tầm 10 bất động sản và sẽ quyết định 1 bất động sản phù hợp nhất.

Xem thêm: Làm sao để mua nhà trả góp

làm sao để mua nhà giá rẻ uy tín nhất

Phân tích tiềm năng

Cách săn nhà rẻ là các bạn cần phải nhận định được đúng giá trị của ngôi nhà để có thể tránh trả giá quá cao. Bên cạnh đó chính là việc phân tích ngay từ đầu sẽ cho thấy được lợi ích mua bán, chuyển nhượng lại các bất động trong tương lai. Hoặc các bạn có thể tạo mối quan hệ với các quan chức để có thể biết trước về quy hoạch của từng khu để có thể tính toán và ra quyết định mua nhà.

làm sao để mua nhà giá rẻ uy tín sinh lợi nhuận cực nhiều

Lựa chọn nguồn tin

Các bạn cũng có thể vận dụng vào sự phát triển của công nghệ số để có thể tìm kiếm, tiếp cận những căn nhà giá rẻ tuy vậy không phải lúc nào cách này cũng hiểu quả. Chính vì thế các bạn cần phải tìm hiểu các kênh thương mại điện tử uy tín hoặc các sàn bất động sản nổi tiếng về độ tin cậy. Bởi vì những trang web này sẽ tạo cơ hội cho các bạn có thể mua được những bất động sản giá rẻ với đầy đủ các yếu tố cần thiết như vị trí, quy hoạch và chính chủ.

Xem thêm: Làm sao để mua được đất giá rẻ

làm sao để mua nhà giá rẻ uy tín sinh lợi nhuận nhiều

Tham khảo thông tin giá đất ở khu vực muốn mua nhà

Mỗi khu vực sẽ có những giá bất động sản khác nhau. Chính vì thế các bạn cần phải nắm bắt được giá bất động sản chung của thị trường. Việc tìm hiểu thông tin kỹ càng sẽ giúp cho các bạn có nhiều lợi thế hơn khi mua nhà giá rẻ.

làm sao để mua nhà giá rẻ uy tín sinh lợi nhuận

Bắt lỗi phong thuỷ

Có một vài ngôi nhà đã được xây dựng khá là lâu và không hề quan tâm quá nhiều về việc phong thuỷ, chính vì thế các bạn có thể lợi dụng vào điểm này để có thể trả giá với người bán. Đa số những loại bất động sản này sau khi trả giả thành công sẽ giảm từ 10 đến 30% tuỳ bất động sản và tuỳ chủ nhà.

làm sao để mua nhà giá rẻ uy tín

Kết luận

Để mua một bất động sản với một giá rẻ và hợp lý là một điều không quá khó khăn nhưng đòi hỏi các bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc định giá cùng với nhiều tố khác để giúp các bạn có thể sở hữu được một bất động sản với giá tốt nhất. Tại chuyên mục giải đáp "Làm sao" bên trên của chúng tôi đã giải đáp được làm sao mua nhà giá rẻ, dựa vào đó các bạn có thể tham khảo và học hỏi để có thể đưa nó thành kiến thức và kinh nghiệm của bản thân khi hoạt động trong ngành mua bán bất động sản, nếu cần tư vấn về lĩnh vực này các bạn có thể liên hệ ngay các chuyên gia BĐS của Topchuyengia nhé.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng