Làm sao để bán thẻ tín dụng hiệu quả và có hoa hồng cao

Làm sao để bán thẻ tín dụng hiệu quả và có hoa hồng cao

14/10/2021

1283

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để bán thẻ tín dụng hiệu quả và có hoa hồng cao

"Làm sao để bán thẻ tín dụng" là thắc mắc của rất nhiều người khi bước vào ngành này. Ngành tín dụng ở thời điểm hiện tại khá là “hot”, với thu nhập ổn định cùng với những mức thưởng dựa trên doanh số có thể làm cho mức lương của bạn nhận hàng tháng sẽ khá là cao. Chỉ vì những lý do này mà có các bạn trẻ tham gia vào ngành này. Tuy nhiên, chính vì sự lựa chọn nhiều đến từ các bạn trẻ đã tạo nên sự cạnh tranh khá lớn, do đó có một câu hỏi được đặt ra “làm sao để bán thẻ tín dụng”, để có thể hỗ trợ trả lời câu hỏi trên, các chuyên viên tín dụng trong đầu tư tài chính của Topchuyengia sẽ chia sẻ và tư vấn cho các bạn.


 

Kỹ năng giao tiếp, tư vấn

Làm sao để bán thẻ tín dụng một cách hiệu quả thì bạn phải biết được cahs thuyết phục khách hàng, để có thể thuyết phục khách hàng mở thẻ tín dụng thành công sẽ đòi hỏi các bạn sẽ phải rèn luyện rất nhiều trong kỹ năng giao tiếp và tư vấn sản phẩm đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

Bởi vì, khi các bạn không có những kỹ năng đó, sẽ tạo ra một rào cản sự thành công của các bạn, mỗi ngày các bạn không chỉ tiếp một mà tiếp rất nhiều khách hàng đến từ nhiều tầng lớp trong xã hội khác nhau và kỹ năng giao tiếp và tư vấn sẽ giúp bạn thuyết phục được khách hàng của mình, đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng khi bán hàng, cho những ai bán những sản phẩm về tài chính.

làm sao để bán thẻ tín dụng hoa hồng cao

Kỹ năng thuyết trình

Đây là kỹ năng cần thiết để bạn có thể bán thẻ tín dụng hiệu quả, giúp cho các bạn có thể trình bày đầy đủ những ưu điểm, khuyết điểm của sản phẩm, bên cạnh đó là bạn cho khách hàng thấy được những khuyến mãi cũng như là tiềm năng, quyền lợi khi sử dụng thẻ tín dụng của công ty các bạn. Thường khi giao tiếp và gặp gỡ khách hàng, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để thuyết trình nên chính vì thế bạn cần luyện kỹ năng này thật tốt để có thể trình bày được những ý chính và quan trọng, tránh trình bày lang mang và rườm rà.

làm sao để bán thẻ tín dụng hoa hồng cực cao

Xem thêm: làm sao để chơi forex

Tư duy chiến lược

Nếu các bạn muốn tư vấn bán thẻ tín dụng tốt nhất và hiệu quả nhất có thể, các bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm mà các bạn đang và sắp bán cùng với những lợi ích, quyền lợi mà nó mang lại cho khách hàng. Đây cũng là cách để các công ty đánh giá nhân viên xem họ có năng lực trong tư duy chiến lược kinh doanh hay không.

làm sao để bán thẻ tín dụng hoa hồng siêu cao

Xem thêm: làm sao để bán cổ phiểu lẻ

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Để trở thành một nhân viên bán tín dụng tốt và giỏi là khi bạn bán một sản phẩm cho khách hàng của mình đồng thời thông qua họ bạn cũng sẽ có thể kiếm thêm nhiều người khách hàng khác đến từ họ. Để có thể làm được điều này chính là bạn cần phải có một mối quan hệ thật tốt với khách hàng dựa trên sự quan tâm và uy tín bạn mang đến cho khách hàng. Bạn phải hiểu rõ rằng bạn không chỉ bán sản phẩm mà bạn còn bán cả dịch vụ chăm sóc họ xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm bên công ty bạn.

làm sao để bán thẻ tín dụng hoa hồng cao nhất

Xem thêm: làm sao để làm báo cáo tài chính

Nguồn khách hàng

Để có thể đứng vững trong ngành đầy cạnh tranh này, các bạn cần phải có được cách để khám phá và tìm kiếm nguồn khách hàng luôn mới và chất lượng nhất có thể. Để làm được điều đó là các bạn cần phải quảng cáo trên các hội nhóm trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như facebook, zalo, viber,... là những nơi bạn có thể tìm được nguồn khách hàng hiệu quả và đặc biệt chính là nguồn khách hàng mới đến từ những khách hàng cũ.

làm sao để bán thẻ tín dụng hoa hồng cao nhất nhì

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mở thẻ

Khách hàng là bạn bè, người thân

Đây chính là những khách hàng tốt nhất, gần gũi và dễ dàng thuyết phục nhất là tận dụng những mối quan hệ xung quanh mình. Làm sao để bán thẻ tín dụng cho khách hàng? Trước tiên nên thử với những mối quan hệ xung quanh đã nhé.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khác

Bạn cũng có thể tìm khách hàng dựa trên data của ngân hàng mà các bạn đang làm việc để tìm được những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây và nhờ đó bạn sẽ dễ dàng thuyết phục họ trong việc sử dụng tín dụng và nhờ họ giới thiệu bạn cho những bạn bè, đồng nghiệp khác.

Khách đến giao dịch tại quầy

Những khách hàng này cũng được coi là khách hàng tiềm năng của các bạn bởi vì họ đã đến và tin tưởng ngân hàng của bạn để sử dụng các loại dịch vụ và giao dịch tại đây. Bên cạnh đó đừng quên gửi cho họ namecard của bạn để họ dễ dàng liên lạc nếu có nhu cầu mở thẻ hoặc là bạn có thể kết thân, tạo lập mối quan hệ với họ để họ có thể dễ dàng giới thiệu bạn với những người khác.

Mạng xã hội

Bạn cũng có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng của mình dựa trên những công cụ hỗ trợ chính là mạng xã hội bởi vì đối với phần lớn những ngành nghề khác thì đây chính là một nguồn data khổng lồ để có thể vận dụng và từ đó có thể tìm kiếm được những người có nhu cầu vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng và bạn sẽ chủ động giao tiếp để tư vấn cho họ.

làm sao để bán thẻ tín dụng hoa hồng cao khủng khiếp

Kết luận

Với ngành tín dụng đầy cạnh tranh này, bạn phải nắm vững được các bí quyết cũng như là vận dụng những điểm mạnh vốn có của bản thân để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn. Phía trên là những thông tin được chia sẻ bởi các chuyên viên tín dụng và các chuyên gia đầu tư tài chính với kinh nghiệm trên thương trường để trả lời câu hỏi “làm sao để bán thẻ tín dụng” và các bạn dựa vào đó để tham khảo và chọn ra hướng đi tốt nhất cho bản thân, xem thêm các bài viết tương tự tại chuyên mục giải đáp "Làm sao" của Topchuyengia nhé.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng