Làm sao để biết ai hay vào facebook của mình nhanh nhất

Làm sao để biết ai hay vào facebook của mình nhanh nhất

21/03/2023

510

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để biết ai hay vào facebook của mình nhanh nhất

Làm sao để biết ai hay vào facebook của mình? Nếu bạn là một người dùng Facebook thường xuyên, bạn có thể thấy mình ngày càng tò mò và tự hỏi - ai đã xem hồ sơ Facebook của mình? Thật tò mò nếu không biết ai thường xuyên vào xem các bài đăng, ảnh và thông tin của bạn. Không để bạn phải đợi lâu thêm nữa, bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết về công nghệ ngay nhé.

Mặc dù Facebook hiện đã có những chức năng giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình, nhưng họ không có tính năng giúp bạn phát hiện ai đã xem bài đăng của bạn như cách mà Snapchat hay Tiktok đã làm.

 

Có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ có khả năng cho bạn biết ai đã xem trang Facebook của bạn, nhưng tại sao lại phải tiêu tiền vào đó khi bạn không cần thiết? Topchuyengia có một phương pháp tuyệt vời, miễn phí có thể cho giúp bạn biết ai đã xem trang Facebook của mình. Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Bạn có thể biết ai đã xem trang Facebook của bạn không?

Có một cách để xem ai đã xem hồ sơ của bạn mà không yêu cầu phải tải ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Trong mã nguồn của trang Facebook, bạn có thể xem ai thường xuyên xem trang cá nhân của mình nhiều nhất. 

Bây giờ, hãy đi vào hướng dẫn từng bước để xem ai thường xuyên truy cập hồ sơ Facebook của bạn nhé. Phương pháp này có thể được thực hiện bằng bất kỳ trình duyệt web nào trên Mac hoặc PC. 

Cách làm sao để biết ai hay vào Facebook của mình

Truy cập Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào bạn muốn sử dụng trên máy tính của mình, hãy mở Facebook.com . Sau đó, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Truy cập vào Facebook để đăng nhập tài khoản của bạn

Mở trang cá nhân Facebook của bạn

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải để truy cập trang hồ sơ của bạn.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Mở trang cá nhân Facebook của bạn

Nhấp chuột phải vào trang, sau đó nhấp vào Xem Nguồn Trang

Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong không gian trống ở các bên của trang hồ sơ của bạn. Sau đó sẽ xuất hiện một menu nhỏ. Từ menu xuất hiện đó, hãy bấm chọn Xem Nguồn Trang.
Mẹo: Đây là một tổ hợp phím, bạn cũng có thể chỉ cần nhấn Ctrl + U trên bàn phím của mình. Một trang code sẽ hiện ra cho hầu hết các trình duyệt web phổ biến.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Nhấp chuột phải vào trang, sau đó nhấp vào Xem Nguồn Trang

Trên bàn phím của bạn, nhấn Ctrl + F. Sau đó nhập “InitialChatFriendsList”

Bây giờ bạn sẽ ở một trang có rất nhiều dòng code, chữ cái và số, đó là những mã tạo nên trang hồ sơ của bạn. Đối với hầu hết mọi người, trang này sẽ rất khó hiểu. Để dễ dàng tìm thấy phần mã bạn cần sử dụng để xem ai nhìn vào hồ sơ của bạn nhiều nhất, hãy giữ phím “Ctrl” trên bàn phím và sau đó nhấn phím “F”.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Hãy giữ phím “Ctrl” trên bàn phím và sau đó nhấn phím “F”

Điều này cho phép bạn tìm kiếm văn bản nhất định trên trang web hiện tại. Như vậy, một hộp văn bản sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Trong hộp văn bản, nhập “InitialChatFriendsList” - nhưng không bao gồm dấu ngoặc kép. Bên cạnh mã này, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các mã số đại diện cho hồ sơ của bạn bè hoặc những người thường xuyên ghé trang Facebook của mình.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Cung cấp một danh sách các mã số đại diện cho hồ sơ của bạn bè

Sao chép và dán số ID hồ sơ vào URL Facebook để xem kết quả

Bây giờ bạn đã có danh sách mã số hồ sơ, đã đến lúc tìm hiểu những mã này đại diện cho ai. Để làm như vậy, hãy sao chép một trong các số trong danh sách vào khay nhớ tạm của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp và kéo con trỏ chuột qua một trong các số, sau đó nhấn đồng thời phím “Ctrl” và “C” trên bàn phím.

Sau đó, nhấp vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn phím “Ctrl” và “P” trên bàn phím để dán số vào URL Facebook. Bạn cần URL www.facebook.com thông thường , theo sau là “/” và sau đó là mã. Ví dụ: nếu số ID hồ sơ là 12345, bạn sẽ nhập URL facebook.com/12345.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Sau đó, nhấp vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn phím “Ctrl” và “P”

Lặp lại bước cuối cùng này để xem hồ sơ của tất cả những người dường như xem hồ sơ của bạn nhiều nhất.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các số ID để tìm ra ai được cho là đang xem trang của bạn, bạn có thể tự hỏi, liệu tất cả những người này có thực sự xem hồ sơ của tôi không? Họ kiểm tra nó bao lâu một lần? Danh sách này có thực sự chính xác? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin sốt dẻo.

Kết quả này có thực sự chính xác?

Những kết quả này dường như có độ chính xác cao trong việc hiển thị ai đã xem trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất. Tuy nhiên, cũng có một số nghi vấn rằng có lẽ một số người xuất hiện trong danh sách này vì bạn tương tác với họ thông qua Facebook thường xuyên, chứ không phải họ thực sự truy cập trang của bạn.

 

Hãy thử phương pháp này và xem kết quả bạn nhận được là gì nhé. Sau đó bạn có thể tự đưa ra quyết định! Nếu bạn tò mò làm sao để biết ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất, chúng tôi có một số thông tin về điều đó tiếp theo.

Một số cách khác để biết ai hay vào Facebook của mình

Bạn có thể thử một số ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp. Có rất nhiều loại ứng dụng có sẵn để có thể cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ứng dụng giả mạo.


Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bài đánh giá về các ứng dụng này trước khi bạn tự tải xuống. Một số ứng dụng có thể chỉ tồn tại với mục đích thu thập thông tin cá nhân của mọi người để bán cho các công ty tiếp thị hoặc thậm chí để cố gắng đánh cắp danh tính của bạn. Lưu ý hãy xem những gì người khác đang nói về một ứng dụng để tìm hiểu xem ứng dụng đó có hợp pháp hay không trước tiên.

 

Có một số ứng dụng chúng tôi đã phát hiện ra có vẻ như có các đánh giá khá tốt, vì vậy chúng đáng tin cậy và hoạt động đúng mục đích của chúng. Dưới đây là một số chúng tôi khuyên bạn nên xem qua:

The Who Viewed My Facebook Profile app

Ứng dụng Who Viewed My Facebook Profile dành cho thiết bị Android được tải xuống và sử dụng miễn phí từ Cửa hàng Google Play . Bạn có thể xem nhiều thông tin khác nhau về hồ sơ Facebook của mình, bao gồm những người đã xem hồ sơ của bạn, ai thích bài đăng của bạn nhất, người bạn thích nhất và hơn thế nữa. Ứng dụng sẽ không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, sẽ không đăng bất kỳ thứ gì trên dòng thời gian của bạn và sẽ không gửi dữ liệu của bạn đến máy chủ hoặc công ty khác.

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
The Who Viewed My Facebook Profile app

Who Cares Profile for Facebook

Ứng dụng Who Cares là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị iOS, được cung cấp miễn phí từ iTunes Store . Bạn có thể xem ai đứng đầu danh sách để xem hồ sơ của bạn nhiều nhất. 

làm sao biết ai hay vào facebook của mình
Who Cares Profile for Facebook

Để tiết lộ nhiều người hơn trong danh sách nếu bạn đủ tò mò, bạn có thể trả phí một lần là 2,79 đô la để xem tối đa 35 khách truy cập hồ sơ, 3,99 đô la để xem 50 khách hoặc 5,49 đô la để xem danh sách khổng lồ gồm 100 khách truy cập hàng đầu.

 

Để sử dụng ứng dụng này, bạn đăng nhập bằng Facebook của mình, vì vậy bạn không phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào của mình. Nếu bạn chọn mua hàng trong ứng dụng, nó sẽ thông qua cửa hàng iTunes, vì vậy bạn cũng không phải lo lắng về việc ai đó đánh cắp thông tin thanh toán của mình.

 

Tất nhiên, có rất nhiều ứng dụng khác ngoài hai ứng dụng mà chúng tôi đã đề cập. Tự nghiên cứu trước khi chọn ứng dụng nào mà bạn cho là phù hợp nhất với mình. Hoặc tham khảo phương pháp ban đầu theo hướng dẫn của Topchuyengia ở trên! 

 

>>Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí ngay hôm nay

 

Chúng tôi hy vọng thông tin trong bài viết làm sao để biết ai hay vào facebook của mình mà Topchuyengia chia sẻ. Nó sẽ giúp bạn thỏa mãn sự tò mò của mình về những người đang xem trang của bạn và nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những điều thú vị khác về Facebook, hãy đọc thêm những bài viết thú vị của chúng tôi nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng