Làm sao để lưu video trên facebook về điện thoại nhanh nhất

Làm sao để lưu video trên facebook về điện thoại nhanh nhất

20/03/2023

551

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để lưu video trên facebook về điện thoại nhanh nhất

Làm sao để lưu video trên Facebook về điện thoại nhanh nhất? Khi bấm một video clip trên nền tảng này, bạn sẽ không thấy đề xuất download video. Do vậy, nếu muốn tải về một video clip nào đó trên Facebook về máy, có thể bạn sẽ phải thực hiện thêm một số bước trung gian sau đây. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu ngay nhé.

Mặc dù Facebook đã hỗ trợ tính năng lưu video và xem lại sau đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống các video âm nhạc, giải trí trên Facebook về điện thoại Android, iPhone để phục vụ cho các mục đích riêng của mình. 

Và dưới đây là một số cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những đoạn video ưng ý, lưu trữ, và chia sẻ những video này một cách thoải mái.


Tải video Facebook bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ trực tuyến

Hiện nay, trình duyệt web Cốc Cốc, một số phần mềm, công cụ đã hỗ trợ download video Facebook trực tuyến tương đối nhiều. Tuy nhiên, điều phiền phức khi bạn sử dụng Cốc Cốc hoặc phần mềm đó chính là bạn cần phải tải về và cài đặt chúng. Điều này sẽ khiến cho máy tính hoặc điện thoại của bạn bị ngốn nhiều dung lượng, máy của bạn sẽ chạy chậm hơn, đơ, hoặc bị treo. Nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy phiền khi đang sử dụng. Dưới đây là một số cách hướng dẫn tải video Facebook bằng công cụ trực tuyến. 

Dùng Ytop1.com

Ytop1 có website (https://ytop1.com) là sự ưu tiên được nhiều người lựa chọn khi họ có nhu cầu tải video Facebook về máy tính, điện thoại. Trang web này được thiết kế rất trực quan, sinh động giúp bạn dễ dàng sử dụng. Dù bạn tải video có âm thanh hay không có âm thanh thì Ytop1.com đều có thể đáp ứng. 

ytop1.com được sử dụng trên mọi thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính. Những video tải về có nhiều định dạng và đặc biệt là tất cả đều có thể tải miễn phí. 

Cách thực hiện tải video:

Bước 1: Vào trình duyệt Facebook, bạn mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” ( như Hình 1). Tiếp đó, chọn “sao chép liên kết” (như Hình 2).

lưu video trên facebook về điện thoại
Vào trình duyệt Facebook, bạn mở video bạn muốn tải

Bước 2: Bạn thoát khỏi Facebook, rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome, trình duyệt mặc định ... đều được) rồi bấm truy cập vào liên kết: 
https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader
Bước 3:  Bạn chạm và giữ ở ô "Copy and paste link here" ( như Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào "Dán"  vã mọi thứ sẽ xuất hiện ( như Hình 4). 

lưu video trên facebook về điện thoại
​​​​Thực hiện các yêu cầu như trên hình hướng dẫn

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ xử lý ( như Hình 5). Sau vài giây sẽ trả về cho bạn kết quả các file tải. Sau đó, bạn lựa chọn định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng ( tương tự Hình 6).

lưu video trên facebook về điện thoại
Tải file đã xử lý về máy

Bước 5: Hãy tiếp tục đợi vài giây rồi click vào "Tải về" ( như Hình 7). Video bạn muốn sẽ được tải về ngay tức khắc. Bạn có thể mở video sau khi tải xuống bằng cách click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện. 

lưu video trên facebook về điện thoại
Mở file để kiểm tra xem có lỗi gì hay không

Với 5 bước trên, bạn chỉ cần bỏ ra 1 - 2 phút sử dụng Ytop1.com là có ngay file tải video Facebook mà bạn yêu thích về thiết bị rồi phải không nào

Dùng x2convert.com

x2convert.com cũng một trang web nổi tiếng về hỗ trợ download video trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, TikTok hoàn toàn miễn phí. Nó còn cho phép bạn tải theo nhiều định dạng khác nhau, trong đó có nhiều file tải không âm thanh. Với giao diện thân thiện và dễ dùng, bạn chỉ cần thực hiện vài bước trên x2convert.com là sẽ có ngay file tải video yêu thích.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào, tìm video bạn muốn tải xuống, ấn vào dấu “ba chấm” (như Hình 1) ở góc phải video rồi chọn “sao chép liên kết” (như Hình 2).

lưu video trên facebook về điện thoại
Truy cập vào ứng dụng Facebook trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào

Bước 2: Sau đó, bạn quay trở lại trình duyệt web trên điện thoại, mở cửa sổ Facebook downloader của x2convert (https://x2convert.com) Hoặc bấm truy cập nhanh x2convert.com: 
https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

Bước 3:  Ở ô "Copy and paste link here", bạn chạm và giữ ( như Hình 3). Bạn có thể click vào chữ "Dán" ngay khi chữ đó xuất hiện ( tương tự Hình 4). 

lưu video trên facebook về điện thoại
 Ở ô "Copy and paste link here", bạn chạm và giữ

Bước 4: Bạn nhìn ở góc dưới bên phải của giao diện, click vào dấu "x" rồi click vào "Get link video" (như Hình 5). Lúc này, x2convert.com sẽ tự động xử lý, sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải với nhiều định dạng từ MP4 cho đến MP3 ....

- Hãy lựa chọn định dạng file video Facebook và kích thước tệp video mà bạn muốn tải về điện thoại.
- Tiếp đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút “download video” vào các tệp tương ứng (như Hình 6)

lưu video trên facebook về điện thoại
Nhấp vào nút “download video” vào các tệp tương ứng

Bước 5: Sau khi biểu mẫu hiện ra, bạn hãy click vào "Download" ( tương tự Hình 7). Lúc này, video sẽ được tải về máy. Nhấn đó để xem ngay các video vừa được tải xuống.

Lưu ý: Với những video trên Facebook được lưu trữ tại “bộ sưu tập” của điện thoại, bạn có thể mở video và khởi chạy chúng trong trình phát video tiêu chuẩn trên điện thoại của mình.

lưu video trên facebook về điện thoại
Bạn có thể mở video và khởi chạy chúng trong trình phát video tiêu chuẩn trên điện thoại của mình

Xem thêm: Cách sử dụng Chat GPT Plus miễn phí trên điện thoại di dộng

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu công nghệ về cách làm sao để lưu video trên facebook về điện thoại nhanh nhất. Đặc biệt, hai cách bên trên mà chúng tôi giới thiệu làm sao lưu mà không cần dùng App và không tốn quá nhiều thời gian công sức của bạn. Mong rằng với những thông tin mà Topchuyengia cung cấp, bạn đã có thể tải những video thú vị về thiết bị di động của mình để chia sẻ chúng cũng như xem lại bất kỳ lúc nào.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng