Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer nhanh chóng

20/04/2023

334

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer nhanh chóng

Các bạn trẻ ngày nay đang tìm cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer, ứng dụng thiết kế mới nhất đến từ Microsoft. Đây được xem là ứng dụng số một tiếp theo cho những ai muốn sáng tạo nội dung đồ họa và thiết kế. Vì vậy, nó đã trở thành cơn sốt, tin tức hot 24h đối với những bạn trẻ yêu nghệ thuật. Hãy xem cách đăng ký mở tài khoản cho ứng dụng Microsoft Designer ở dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer

Hiện tại, Microsoft Designer vẫn là bản thử nghiệm, không phải là ứng dụng miễn phí chính thức cho mọi người đều sử dụng. Cho nên nó chỉ dành cho những ai muốn đăng ký trải nghiệm thử mà thôi. Để đăng ký tài khoản thử nghiệm, bạn chỉ cần truy cập trang chủ của Microsoft Designer là designer.microsoft.com.

cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer
Cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer

Ở màn hình chính, bạn sẽ thấp một ô trống để nhập địa chỉ email. Sau khi đã điền địa chỉ mail của mình vào, bạn hãy click nút Join the waitlist (đăng ký danh sách chờ). Sau 3 ngày, bạn sẽ nhận được mail phê duyệt của Microsoft và có thể bắt đầu thử sử dụng Microsoft Designer. Hiện tại đây là cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer duy nhất.

Xem thêm:

Microsoft Designer là gì?

Ứng dụng Microsoft Designer là một công cụ thiết kế đồ họa trong Microsoft 365 cho phép người dùng tạo lời mời tùy chỉnh, bưu thiếp kỹ thuật số và các tài liệu khác bằng cách sử dụng cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo như DALL-E 2. Chỉ cần mô tả hình ảnh họ muốn xem, người dùng có thể dễ dàng tạo ra một cái gì đó hoàn toàn độc đáo. Công cụ mới có thể tạo các thiết kế cho bài thuyết trình, áp phích, bưu thiếp kỹ thuật số, thư mời, đồ họa, v.v.

cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer
Microsoft Designer là gì?

Ứng dụng Microsoft Designer sẽ sử dụng cùng công nghệ AI như DALL-E 2 và sẽ tích hợp với Image Creator trong Bing và Edge. Mặc dù Microsoft sẽ triển khai chương trình theo cách tiếp cận được đo lường do lo ngại về khả năng lạm dụng và khai thác, Image Creator trong Bing và Edge sẽ hoàn toàn miễn phí sử dụng.

 

Microsoft Designer là một ứng dụng riêng biệt trong Microsoft 365 cho phép bạn tạo đồ họa cho mọi loại mục đích, bao gồm biểu trưng, bài đăng trên mạng xã hội, thư mời, biểu ngữ trang web, v.v. Điều khiến nó khác biệt so với các công cụ thiết kế khác là khả năng tích hợp với DALL-E 2 của OpenAI, một loại trí tuệ nhân tạo cho phép bạn tạo các hình ảnh độc đáo chỉ bằng cách nhập mô tả văn bản.

Xem thêm:

Microsoft Designer có miễn phí hay không?

Microsoft Designer có sẵn để xem trước qua danh sách chờ. Bạn có thể thêm địa chỉ email của mình vào danh sách để nhận hướng dẫn đăng nhập sau khi được cấp quyền truy cập. Mặc dù bản xem trước không bao gồm tất cả các tính năng đã lên kế hoạch, nhưng Microsoft đang tích cực tìm kiếm phản hồi từ người dùng để cải tiến công cụ trước khi phát hành đầy đủ.

cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer
Microsoft Designer có miễn phí hay không?

Microsoft Designer sẽ là ứng dụng miễn phí dành cho người đăng ký Microsoft 365 Personal và Family, với các tính năng trả phí cao cấp tùy chọn. Microsoft cũng có kế hoạch tích hợp Trình thiết kế với Microsoft Edge, điều này sẽ cho phép người dùng Edge thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội và các mục khác trên các website mà họ truy cập thông qua Edge.

Các tính năng chính của Microsoft Designer

Mẫu: Microsoft Designer đi kèm với một loạt các mẫu được thiết kế sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình. Các mẫu này bao gồm thiết kế cho các bài đăng trên mạng xã hội, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, danh thiếp, v.v.

 

Yếu tố thiết kế: Microsoft Designer cung cấp nhiều yếu tố thiết kế, bao gồm hình dạng, biểu tượng, hình ảnh và văn bản. Bạn có thể dễ dàng thêm và tùy chỉnh các yếu tố này để tạo ra các thiết kế độc đáo của riêng mình.

 

Cộng tác: Với Microsoft Designer, bạn có thể dễ dàng cộng tác với những người khác trên thiết kế của mình. Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với người khác, cho phép họ thực hiện các thay đổi và nhận phản hồi trong thời gian thực.

cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer
Các tính năng chính của Microsoft Designer

Tích hợp đám mây: Microsoft Designer tích hợp với các dịch vụ dựa trên đám mây của Microsoft, bao gồm OneDrive và SharePoint. Điều này giúp dễ dàng lưu trữ và chia sẻ thiết kế của bạn trên nhiều thiết bị và với những người khác.

 

Dễ sử dụng: Microsoft Designer rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Công cụ này đi kèm với một loạt các tính năng và hướng dẫn hữu ích để giúp bạn bắt đầu và tạo các thiết kế chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản Microsoft Designer, ứng dụng được xem là tương lai trong ngành thiết kế kỹ thuật số. Nên nhớ, đây vẫn chỉ là bản thử nghiệm. Sau khi Microsoft hoàn thiện ứng dụng này, chắc chắn nó sẽ trở thành một công nghệ 24h dành cho các designer hoặc người sáng tạo nội dung số.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng