iOS 17 có gì mới: 4 tính năng mới toanh được đánh giá cao

iOS 17 có gì mới: 4 tính năng mới toanh được đánh giá cao

28/03/2023

506

0

Chia sẻ lên Facebook
iOS 17 có gì mới: 4 tính năng mới toanh được đánh giá cao

Apple đang dự kiến phát hành phiên bản iOS 17 trong tương lai gần, tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cụ thể. Mặc dù vậy, dựa trên các bản beta và các tin đồn trên mạng, có thể nói rằng iOS 17 có gì mới, sẽ có nhiều tính năng mới và nổi trội hơn trên iPhone. Vậy đó là những tính năng nào, bạn hãy cùng công nghệ 24h tại Topchuyengia tổng hợp từ những nguồn tin đáng tin cậy từ chuyên gia công nghệ.

iOS 17 khi nào ra mắt?

iOS 17 có tính năng gì mới?
iOS 17 khi nào ra mắt?

Theo kế hoạch, Apple có thể giới thiệu iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 vào tháng 6 và có thể ra mắt cho người dùng vào ngày 12 tháng 9 năm 2023 (dự kiến). Bản beta có thể được phát hành vào khoảng tháng 7 và sau đó sẽ có giai đoạn thử nghiệm trước khi chính thức được ra mắt cùng với dòng iPhone mới vào tháng 9 năm 2023.

Xem thêm:

iOS 17 có tính năng gì mới?

Nếu bạn muốn biết  iOS 17 có gì mới thì trong năm nay, Apple sẽ tập trung phát triển tai nghe AR/VR, có thể khiến cho iOS 17 ít có nhiều thay đổi so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, vẫn có một số tính năng mới có thể được đưa vào iOS 17, ví dụ như:

tính năng mới của ios17
iOS 17 có tính năng gì mới?

Hỗ trợ tai nghe AR/VR

Apple dự kiến ra mắt tai nghe AR/VR trong năm nay và có khả năng sẽ tích hợp với iPhone thông qua một App Store độc lập. Đồng thời, Apple cũng sẽ giới thiệu giải pháp Carplay mới để giúp người dùng kiểm soát các tính năng của xe. iOS 17 cũng sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới bao gồm widget và hỗ trợ cho nhiều màn hình để tăng tính tương tác của người dùng với hệ điều hành.

Ghi âm cuộc gọi

Sẽ khá bất ngờ khi bạn biết ios 17 có gì mới với tính năng ghi âm cuộc gọi. Mặc dù người dùng iPhone đã có nhiều cách để ghi âm cuộc gọi trên thiết bị của mình, nhưng vẫn có nhu cầu từ phía người dùng để Apple tích hợp thêm tính năng này vào hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi có thể bị hạn chế bởi luật pháp và quy định về quyền riêng tư ở một số quốc gia.

Hỗ trợ Sideloading

Apple đang dự định cho phép sideloading ứng dụng trên iOS 17 bắt đầu từ năm 2024 theo yêu cầu của EU. Điều này cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài App Store, mà không cần phải tuân thủ các quy định và hạn chế của Apple. Tuy nhiên, việc triển khai tính năng này sẽ đòi hỏi những thay đổi kỹ thuật đáng kể, có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của iOS 17 và cần phải được thực hiện cẩn thận.

Nâng cấp giao diện tin nhắn

Phiên bản iOS 17 dự kiến ​​sẽ cung cấp một giao diện được nâng cấp cho ứng dụng tin nhắn của Apple, với nhiều tính năng mới để hỗ trợ trò chuyện trong thực tế ảo.

Xem thêm: Ứng dụng Chat GPT miễn phí 100% trên app Askany.

Có nên cập nhật iOS 17 không?

Có nên cập nhật iOS 17 không?
Có nên cập nhật iOS 17 không?

Mặc dù việc nâng cấp lên iOS 17 có thể không cần thiết vì các phiên bản hệ điều hành iOS thường gặp phải các lỗi và vấn đề ổn định, nhưng nếu bạn là một fan của Apple và các sản phẩm của hãng, bạn vẫn có thể cập nhật lên iOS 17 để khám phá các tính năng mới và trải nghiệm những trải nghiệm thú vị có sẵn trên phiên bản cập nhật này.

 

>>Xem thêm: ChatGPT Plus là gì? Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí

Hệ điều hành iOS 17 hỗ trợ máy nào?

Apple chưa công bố bất kỳ thông tin nào về danh sách các thiết bị có thể cập nhật lên iOS 17. Chúng ta sẽ phải đợi tới sự kiện WWDC 2023 của Apple để biết chính xác những thiết bị nào sẽ được hỗ trợ bởi hệ điều hành này. Tuy nhiên, các dòng iPhone được cho là có thể cập nhật lên iOS 17 bao gồm iPhone từ Series 12 đến 14, iPhone 11 Series, iPhone XS và XS Max, iPhone XR, iPhone SE 2020 và iPhone SE 2022. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng cập nhật thông tin mới nhất về iOS 17.

 

iOS 17 có gì mới thật sự thì bạn phải chờ đến khi phiên bản này được ra mắt mới có thể biết chính xác. Tuy nhiên chỉ nhìn sơ qua là bạn có thể thấy những tính năng mới đều rất hấp dẫn và tiện lợi. Nếu bạn đang muốn biết thêm nhiều tin tức hot không chỉ về công nghệ mà còn nhiều lĩnh vực hấp dẫn khác, với những thông tin thú vị và độc quyền thì hãy theo dõi Topchuyengia hàng ngày nhé. 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng