Kiếm tiền affiliate Shopee - Bạn có nên thử phương pháp này?

Kiếm tiền affiliate Shopee - Bạn có nên thử phương pháp này?

22/05/2023

449

0

Chia sẻ lên Facebook
Kiếm tiền affiliate Shopee - Bạn có nên thử phương pháp này?

Hiện tại có rất nhiều người đang tham gia kiếm tiền affiliate Shopee. Điều này cũng không có gì là lạ khi mà Shopee là một trong những nền tảng thương mại trực tuyến lớn nhất và trả tiền hoa hồng rộng rãi nhất. Vì thế mà nhiều người đang rất quan tâm tới cách kiếm tiền online này. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về nó trong bài viết sau.

Chương trình affiliate của Shopee là gì?

Đối với những bạn nghi hoặc về chương trình liên kết từ Shopee, không cần phải nghi ngờ về chương trình này. Bởi vì chương trình liên kết của Shopee chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Hiện nay có hàng ngàn người đang tham gia tiếp thị liên kết Shopee vì nó rất dễ dàng. Bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm có bán trên nền tảng Shopee là được.

kiếm tiền affiliate Shopee
Chương trình affiliate của Shopee là gì?

Tham gia chương trình affiliate của Shopee là bạn quảng cáo sản phẩm Shopee trên phương tiện truyền thông xã hội. Chương trình này hoàn hảo cho những ai đang hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Đối với những bạn đang tích cực lướt internet và có nhiều tài khoản trên mạng xã hội, bạn sẽ thích công việc này. Nói cách khác, chương trình này hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến công việc làm người sáng tạo nội dung.

Cách kiếm tiền affiliate Shopee

Chương trình tiếp thị liên kết với Shopee rất thú vị. Lợi nhuận lớn thậm chí có thể thu được nếu bạn làm việc tích cực. Với chương trình này, sau này các bạn tham gia affiliate để quảng bá sản phẩm trên Shopee, bạn sẽ được trả một mức hoa hồng tương ứng.

 

Tất cả các nhà sáng tạo nội dung đều có thể sử dụng content của họ trong việc tiếp thị liên kết cho Shopee. Nhưng tất nhiên, họ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện do Shopee đặt ra. Những bạn tham gia chương trình liên kết Shopee này nên có nhiều tài khoản trên mạng xã hội. Bởi vì bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau này để chạy các chương trình khuyến mãi sản phẩm.

kiếm tiền affiliate Shopee
Cách kiếm tiền affiliate Shopee

Để tham gia cách kiếm tiền trên Shopee này thì bạn cần phải đăng ký. Đầu tiên hãy mở trang web liên kết của Shopee (https://affiliate.shopee.vn) và đăng ký tài khoản liên kết của bạn. Sau đó thực hiện quy trình tự đăng ký bằng cách điền vào tất cả các trường thông tin có sẵn. Việc nhập dữ liệu này phải được thực hiện một cách chi tiết. Sau đó, bạn có thể đợi xác nhận qua email, thường trong vòng 3 ngày sau khi đăng ký.

 

Nếu bạn đã được chấp nhận tham gia thì có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm trên Shopee. Tất nhiên, sản phẩm được khuyến mại phải tuân thủ các quy định hiện hành. Sau đó tải lên một liên kết tùy chỉnh cho sản phẩm mà bạn đang quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Sau này, nếu có người mua từ liên kết tùy chỉnh đã được phân phối, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Xem thêm:

Hoa hồng cộng tác viên Shopee

Kiếm tiền hoa hồng để đổi lấy các chương trình khuyến mãi sản phẩm sẽ là điều bạn đang chờ đợi. Nói chung, hoa hồng bạn có thể nhận được là 2,5% đến 10% cho một số sản phẩm Shopee nhất định. Bạn cũng có thể nhận được nhiều hoa hồng hơn chẳng hạn như từ người bán. Bạn có thể nhận được hoa hồng 100% từ người bán sản phẩm.

kiếm tiền affiliate Shopee
Hoa hồng cộng tác viên Shopee

Mỗi người sáng tạo nội dung không chỉ có thể nhận được tiền hoa hồng nếu họ quảng cáo sản phẩm. Nhưng cũng có những lợi ích khác mà bạn cũng có thể nhận được. Ví dụ: miễn phí sản phẩm, voucher khi bạn sẵn sàng tham gia các chiến dịch của Shopee. Nó không chỉ dừng lại ở đó mà còn có các khoản hoa hồng khác. Tất nhiên, tất cả những lợi thế này có thể làm tăng thu nhập hoặc thu nhập của bạn.

Kết luận

Ở trên là những điều bạn cần nắm khi muốn kiếm tiền affiliate Shopee. Có thể nói khi được hỏi về các cách thức tiền MMO là gì, nhiều chuyên gia sẽ đáp rằng hãy làm affiliate cho Shopee. Nếu bạn nghiêm túc muốn bắt đầu kiếm tiền online từ chương trình affiliate của Shopee, bạn có thể liên hệ các chuyên gia MMO ở ứng dụng Askany. Những chuyên gia và cá nhân đã thực sự làm affiliate cho Shopee sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên tận tình nhất về công việc này. Theo dõi mục tin tức hot 24h của Topchuyengia để học hỏi được thêm nhiều các kiếm tiền online an toàn và hiệu quả nhất ở Việt Nam hiện nay.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng