Top 4 cách kiếm tiền từ livestream Facebook xu hướng hiện nay

Top 4 cách kiếm tiền từ livestream Facebook xu hướng hiện nay

21/05/2024

422

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 cách kiếm tiền từ livestream Facebook xu hướng hiện nay

Kiếm tiền từ livestream Facebook được xem là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Từ lâu, livestream trên Facebook là cách người dùng chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc của mình với mọi người xung quanh, tuy nhiên ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, livestream còn trở thành một công cụ kiếm tiền vô cùng hiệu quả. 

 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 cách kiếm tiền từ livestream Facebook một cách đơn giản, dễ hiểu và được nhiều người dùng áp dụng nhất hiện nay.

Livestream game trên Facebook

Kiếm tiền từ livestream Facebook
Livestream game trên Facebook

“Streamer” là cách gọi dành cho những người kiếm tiền từ việc livestream game. Trước đây, Twitch và Youtube là hai nền tảng được các streamer lựa chọn để phát trực tiếp khi chơi game. Tuy nhiên, gần đây, người dùng dần chuyển sang Facebook với tính năng Facebook Gaming.

 

Các streamer kiếm tiền từ việc được người xem tặng “sao”. Đây được xem là một vật phẩm mà người xem mua từ Facebook để ủng hộ cho những người stream game. Facebook định giá một sao có giá trị 0,01 USD và khi tổng số sao đạt từ 10.000 trở lên, các streamer sẽ nhận được tiền.

 

Để đạt được số lượng “sao “ do Facebook yêu cầu, các streamer phải tuân thủ theo các điều kiện nhất định của Facebook đưa ra. Bên cạnh đó, nhiều streamer cho hay bạn cần phải livestream liên tục và cần tạo ra những trận đấu kịch tính có thể kích thích người xem ủng hộ mình.

Livestream bán hàng trên Facebook

Kiếm tiền từ livestream Facebook
Livestream bán hàng trên Facebook

Nếu bạn là một người kinh doanh quần áo, đồ ăn hay bất kỳ lĩnh vực nào, livestream bán hàng trên Facebook chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ nguồn thu nhập của bạn tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Thông thường, 2 tiếng là khoảng thời gian diễn ra một phiên livestream, đồng thời người bán hàng có thể cung cấp thêm các mã ưu đãi giảm giá nhằm thúc đẩy lượt xem và lượt chia sẻ. Điều này sẽ giúp bạn bán được một số lượng hàng đáng kể trong một ngày.

Kiếm tiền bằng cách nhận donate trên livestream

Kiếm tiền từ livestream Facebook
Kiếm tiền bằng cách nhận donate trên livestream

Donate là một hình thức kiếm tiền tuyệt vời từ livestream trên Facebook. Phương thức này thường được sử dụng trong các video phát trực tiếp về game, hướng dẫn hoặc giáo dục về một kỹ năng, môn học nào đó. Hay đơn giản hơn là những nội dung do bạn tạo ra đáp ứng được nhu cầu của người xem.

 

Cách để nhận donate từ livestream đó là bạn chèn một nút Donate vào video phát trực tiếp và thông qua đó, người xem có thể gửi bạn một số tiền để thể hiện sự ủng hộ cho những nội dung bạn làm ra.

Nhận quảng cáo sản phẩm trên livestream Facebook

Kiếm tiền từ livestream Facebook
Nhận quảng cáo sản phẩm trên livestream Facebook

Quảng cáo sản phẩm được xem là nguồn tạo doanh thu lớn nhất trong danh sách các cách kiếm tiền từ livestream Facebook. Bên cạnh đó, hình thức kiếm tiền này cũng nhận sự quan tâm của không ít người dùng nhờ vào tính năng kiếm tiền online không cần vốn

 

Bạn có thể liên hệ với các nhãn hàng, thương hiệu và cam kết làm hợp đồng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ trên livestream. Tuy nhiên, bạn cần phải có một lượng lớn người theo dõi trên Facebook, điều này giúp bạn tạo được sự tín nhiệm từ nhà tài trợ.

Kết luận

Có thể thấy rằng, kiếm tiền từ livestream Facebook là một hình thức MMO vô cùng hữu ích, giúp bạn dễ dàng tạo ra một nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là phải xây dựng được một cộng đồng, trang Facebook khiến mọi người tin tưởng bạn. Theo dõi chuyên mục tin tức hot 24h để biết thêm nhiều hình thức kiếm tiền theo xu hướng mới nhất hiện nay.

 

Nếu bạn muốn nắm vững các kiến thức, kỹ năng của các chuyên gia MMO, cũng như không bị mất quá nhiều thời gian trong việc định hướng cho bản thân, bạn có thể tham khảo các chuyên gia MMO dày dặn kinh nghiệm tại Askany, họ sẽ đưa bạn những lời khuyên, thông tin cụ thể nhất ngay sau khi đặt lịch hẹn.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng