Bật mí lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số dành cho bạn

Bật mí lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số dành cho bạn

21/05/2024

383

0

Chia sẻ lên Facebook
Bật mí lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số dành cho bạn

Sau đây là 4 bước cho lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số trên mạng ngày nay. Xu hướng của giới trẻ ngày nay là sử dụng khả năng sáng tạo để làm ra các sản phẩm số thu hút được người dùng. Tuy nhiên, từ lúc tạo ra sản phẩm tới khi bán được nó là một quá trình phức tạp. Hãy học hỏi lộ trình kiếm tiền online này trong bài viết sau đây.

Bước 1: Tìm ra người dùng lý tưởng của bạn

Một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số là nghĩ xem sản phẩm đó dành cho ai. Hãy chống lại sự thôi thúc cố gắng tạo ra một sản phẩm nhắm đến tất cả mọi người. Bạn càng cụ thể đối tượng cho sản phẩm của mình, bạn càng có nhiều khả năng bán nó cao hơn.

lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số
Tìm ra người dùng lý tưởng của bạn
  • Để tìm ra người dùng lý tưởng của bạn, bạn có thể đặt một số câu hỏi:
  • Những người cần nhất những gì bạn có là ai?
  • sản phẩm số của bạn làm gì cho họ?
  • Những cuộc đấu tranh, nỗi đau, câu hỏi hoặc ước mơ mà bạn có thể giúp họ là gì?
  • Họ là loại người nào? (nhân khẩu học)
  • Họ sẵn sàng trả bao nhiêu cho một giải pháp?

Một trong những cách tốt nhất để tìm người dùng lý tưởng của bạn là ra ngoài và phỏng vấn một số người có thể phù hợp với sản phẩm số của bạn. Nói chuyện với 15-20 người và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Bước 2: Xác định loại sản phẩm họ cần

Khi bạn biết sản phẩm số của mình dành cho ai, bạn sẽ ở một nơi tốt hơn để tìm ra loại sản phẩm cần xây dựng. Nhìn vào những nhu cầu mà họ có. Sản phẩm của bạn sẽ giúp họ đáp ứng những nhu cầu này theo cách phù hợp với cuộc sống của họ.

lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số
Xác định loại sản phẩm họ cần

Điều quan trọng nữa là phải suy nghĩ về sự chuyển đổi mà bạn đang cung cấp.c. Nếu bạn đang cố gắng dạy ai đó cách sống một lối sống năng động hơn, thì một hội thảo trên web kéo dài 20 phút có lẽ không phải là thứ bạn cần. Mặt khác, việc xây dựng một cộng đồng thành viên có thể sẽ chỉ là tấm vé, mang lại cho các thành viên của bạn giá trị lâu dài, sự giúp đỡ và trách nhiệm giải trình.

Bước 3: Tìm ra phong cách sáng tạo của riêng bạn

Sản phẩm bạn đang tạo ra cũng phải phù hợp với phong cách của riêng bạn. Bạn giỏi làm gì? Quà tặng cụ thể của bạn là gì? Nếu bạn là một diễn giả tài năng, hội thảo trên web có thể là tốt nhất. Nếu bạn là một huấn luyện viên tài năng, có lẽ bạn nên làm việc trực tiếp với mọi người. Nếu bạn viết code giỏi, có lẽ bạn nên tạo một ứng dụng.

lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số
Tìm ra phong cách sáng tạo của riêng bạn

Xác định các kỹ năng và khả năng độc đáo của bạn để giúp mọi người giải quyết vấn đề và chọn thứ gì đó phù hợp với sở trường của bạn. Đó là lời khuyên của những chuyên gia kiếm tiền online.

Bước 4: Chọn mô hình kinh doanh có lợi nhuận

Bạn cần chọn một mô hình kinh doanh có lợi nhuận. Sau đây là một số mô hình bạn có thể tham khảo:

 

Định giá theo giá trị: Việc định giá luôn có thể hơi đáng sợ, đặc biệt đối với những người lần đầu khởi nghiệp. Hầu hết những người lần đầu tiên bị cám dỗ để tính phí quá ít. Đầu tiên, bạn tính phí sản phẩm của mình càng thấp thì bạn càng cần bán nhiều hơn để thu được lợi nhuận. Thứ hai, điều chúng tôi học được từ các cộng đồng và khóa học là khi bạn tính phí không đủ, mọi người sẽ không bỏ cuộc.

lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số
Chọn mô hình kinh doanh có lợi nhuận

Giữ chi phí ở mức thấp: Nếu ban đầu bạn có thể giữ chi phí thấp, bạn sẽ tăng được lợi nhuận. Bạn luôn có thể chi tiêu cho nhiều tính năng hơn khi việc kinh doanh của bạn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm các website kiếm tiền online để bán sản phẩm số của mình ở đó.

 

Doanh thu định kỳ: Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, nhưng nếu bạn có thể tạo ra một sản phẩm mang lại cho bạn doanh thu định kỳ thì bạn đang trên đường hướng tới một mô hình kinh doanh có lãi. Khi bạn có một thành viên tham gia và trả phí thành viên, họ sẽ tiếp tục trả tiền hàng tháng cho đến khi họ rời đi. Điều này rất khác với một sản phẩm mà mọi người mua một lần và không bao giờ mua lại và có thể tạo ra một mô hình kinh doanh thực sự có lợi nhuận.

 

Đặt hàng trước: Khi bạn nói với mọi người rằng bạn đang xây dựng một sản phẩm số, nhiều người sẽ nói đó là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ bỏ tiền ra cho nó. Một cách tuyệt vời để đảm bảo sản phẩm số của bạn sẽ sinh lãi là cho đặt hàng trước. Nếu mọi người sẵn sàng trả trước, bạn biết bạn đã chốt được doanh thu.

Kết luận

Ở trên chính là lộ trình kiếm tiền từ sản phẩm số mà bạn có thể áp dụng trong bối cảnh hiện nay. Doanh thu từ những người hoạt động trong lĩnh vực này thường rất hay lên tin tức hot 24h và làm nhiều người choáng ngợp. Nếu thực sự nghiêm túc và muốn bắt đầu con đường này, tại sao bạn không tìm tới các chuyên gia trong lĩnh vực MMO tại ứng dụng Askany. Ở đây có những chuyên gia sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn làm sao để bắt đầu việc kinh doanh của mình hiệu quả và thành công nhất.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng