Hướng dẫn cách tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook

Hướng dẫn cách tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook

18/04/2023

487

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook

Hiện nay đã có một cách mới để tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook. ChatGPT hiện nay đã hỗ trợ cho chúng ta được rất nhiều công việc ở các lĩnh vực khác nhau. Vì thế, việc tạo một phím tắt để truy cập ChatGPT nhanh chóng là nhu cầu của nhiều người. Công cụ miễn phí để bạn tiếp cận công nghệ 24h này chính là S-GPT (Shortcut GPT)

Cách tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook bằng S-GPT

Quá trình thiết lập phím tắt S-GPT sẽ chỉ mất vài phút. Đầu tiên, bạn hãy tải xuống và cài đặt lối tắt S-GPT, cùng với lối tắt Bộ mã hóa S-GPT bắt buộc trên iPhone, iPad hoặc Mac của bạn. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu thêm khóa API của mình. Thế là xong, không cần thiết lập nữa.

phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook
Cách tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook bằng S-GPT

Sau khi đã tải xuống, hãy nhấn vào phím tắt S-GPT hoặc yêu cầu Siri hiển thị phím tắt đó. Tuy nhiên, bạn kích hoạt S-GPT, nó sẽ hiển thị một hộp văn bản nơi bạn có thể hỏi ChatGPT bất cứ điều gì, không giới hạn độ dài câu hỏi. Và vâng, phím tắt hỗ trợ chế độ hội thoại, vì vậy bạn có thể đặt các câu hỏi tiếp theo mà bot sẽ hiểu và trả lời. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể xuất cuộc trò chuyện dưới dạng tệp văn bản hoặc bạn có thể sao chép cuộc trò chuyện ở bất cứ đâu bạn muốn.

 

Mặc dù S-GPT không thể thay thế Siri, nhưng nó tích hợp tốt với iOS và macOS. Phím tắt hoạt động trong bảng chia sẻ, vì vậy bạn có thể chia sẻ bài viết với S-GPT để nhanh chóng nhận được bản tóm tắt; bạn có thể sử dụng nó để phân tích nhanh các từ trong một hình ảnh bằng Live Text; và bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra lịch của mình nhằm đảm bảo bạn có thời gian cho cuộc họp hoặc hangout đó.

Xem thêm:

Tính năng đặc biệt của S-GPT

Tính năng ấn tượng nhất của S-GPT là cho phép chỉnh sửa văn bản. Trước tiên, hãy sao chép một số văn bản trên iPhone hoặc máy Mac của bạn, sau đó yêu cầu S-GPT thực hiện điều gì đó với khay nhớ tạm của bạn. Nó có thể kiểm tra các lỗi ngữ pháp, rút ngắn hoặc kéo dài văn bản của bạn hoặc viết lại văn bản của bạn bằng một giọng điệu khác, một điểm đặc biệt của ChatGPT. Bạn cũng có thể yêu cầu chú thích các lỗi của mình, với các đề xuất từ bot để sửa đổi. S-GPT có thể chỉ là đối tác viết lách mới của bạn, cho dù bạn đang soạn email cho chủ nhà để thương lượng tiền thuê nhà hay đang cố gắng tìm những từ thích hợp để nhắn tin cho một người bạn đang xem qua nó.

phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook
Tính năng đặc biệt của S-GPT

S-GPT sẽ thực sự tỏa sáng với những người yêu âm nhạc vì lối tắt này rất tuyệt vời trong việc tạo danh sách phát ngay tại chỗ. Nếu bạn đang tìm hiểu một nghệ sĩ mới, bạn có thể yêu cầu S-GPT tạo danh sách phát gồm 10 bài hát hàng đầu của họ. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy hoài cổ, hãy yêu cầu danh sách phát các bài hát hàng đầu từ năm bạn tốt nghiệp trung học và S-GPT sẽ tuân thủ.

 

Bạn thậm chí có thể nhận được cụ thể: Yêu cầu danh sách phát sắp xếp các bài hát của bạn theo ngày phát hành, từ mới nhất đến cũ nhất và bot sẽ làm điều đó. Tuy nhiên, nhà sản xuất cảnh báo lời nhắc âm nhạc có thể không ổn định, vì Apple không có hành động “Tìm kiếm trên Apple Music” thích hợp trong Phím tắt.

Xem thêm:

Kết luận

Đó là cách để bạn tạo phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook. Bằng S-GPT, bạn có thể truy cập các tính năng ChatGPT cực nhanh và tận hưởng các tính năng bổ trợ đi kèm. Hãy đón đọc các tin tức hot 24h ở đây để biết về các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng