Hướng dẫn xem thời tiết trên Bing AI Android và iOS siêu tiện lợi

Hướng dẫn xem thời tiết trên Bing AI Android và iOS siêu tiện lợi

04/04/2023

329

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn xem thời tiết trên Bing AI Android và iOS siêu tiện lợi

Giờ đây bạn đã có thể xem thời tiết trên Bing AI Android và iOS vô cùng tiện lợi. Dưới đây Công nghệ 24h sẽ hướng dẫn cho bạn để xem thời tiết của nhiều địa điểm trên Bing AI Android và iOS chỉ với vài bước đơn giản.

Cách xem thời tiết nhiều khu vực trên Bing AI Android

Bước 1: Đầu tiên, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy chọn "Ứng dụng" trong thanh công cụ ở phía dưới màn hình. Sau đó, chọn "Thời tiết" để tiếp tục.

Cách xem thời tiết nhiều nơi cùng lúc trên Bing AI Android
Chọn "Thời tiết" để tiếp tục

Bước 2: Bạn có thể xem thông tin thời tiết của vị trí hiện tại của mình dựa trên định vị của điện thoại. Nếu muốn thêm nhiều địa điểm khác, hãy bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình và tìm địa chỉ thứ hai mà bạn muốn xem thông tin thời tiết.

Cách xem thời tiết nhiều nơi cùng lúc trên Bing AI Android
Xem thời tiết nhiều vị trí khác nhau

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn địa điểm, nó sẽ tự động được thêm vào danh sách địa điểm của bạn và bạn có thể dễ dàng theo dõi nó như trong hình bên dưới.

Cách xem thời tiết nhiều nơi cùng lúc trên Bing AI Android
Tự động cập nhật địa điểm đã chọn

Xem thêm:

Cách xem thời tiết khu vực của bạn nhanh trong Bing AI iOS

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Bing > Chọn tab Ứng dụng > Tìm kiếm và bấm vào biểu tượng Thời tiết để xem thông tin thời tiết.

Cách xem thời tiết nhanh trong Bing AI iOS
Bấm vào biểu tượng Thời tiết để xem thông tin thời tiết

Tại địa điểm của bạn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về thời tiết bằng cách vuốt xuống để xem nhiệt độ, tốc độ gió, tầm nhìn, độ ẩm và các thông tin khác.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại.
  • App ChatGPT miễn phí trên App Store và Google Play.

Dưới đây là cách để bạn xem thời tiết trên Bing AI Android và iOS. Chúc bạn thành công và nếu bạn gặp khó khăn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình thực hiện thì có thể liên hệ các chuyên gia công nghệ trên ứng dụng tư vấn Askany số 1 hiện nay. Hãy theo dõi ngay mục tin tức hot 24h để có thể cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích và mới mẻ khác trên thế giới.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng