Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên: địa chỉ uy tín chất lượng cho người dân

Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên: địa chỉ uy tín chất lượng cho người dân
Hằng Nguyễn

20/09/2023

465

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên: địa chỉ uy tín chất lượng cho người dân

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Phú Yên để được tư vấn, khám và điều trị? Bạn đang gặp những khó khăn, áp lực, lo lắng trong cuộc sống? Bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, trầm cảm, hoặc có những triệu chứng kỳ lạ về tâm lý? Nếu bạn đang có những câu hỏi như vậy, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin nhé! Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chất lượng của các bác sĩ tâm lý ở Phú Yên, cũng như cách thức để liên hệ với họ.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý từ xa, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi của chúng tôi trên ứng dụng Askany.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Phú Yên

Tư vấn tâm lý có 2 hình thức chính là tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn online. Mỗi hình thức tư vấn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu phương Tây chỉ ra rằng, khám tâm lý online mang lại hiệu quả hơn gấp 2 lần so với khám trực tiếp thông thường.

 

Lý do là bạn có thể thoải mái chia sẻ với bác sĩ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Bạn sẽ mạnh dạn và tự tin hơn khi được ở trong không gian riêng của mình, đó có thể là chính ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, sẽ không ai biết bạn đang gặp phải tâm lý bất ổn, bạn sẽ không sợ bị kỳ thị, soi mói hoặc bị xem là “bệnh nhân”.

 

Để được tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Phú Yên, hãy tham khảo các chuyên gia tâm lý trên Askany sau đây:

 

Nguyễn Lâm Dung

bác sĩ tâm lý ở Phú Yên
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Lâm Dung

Cô là chuyên gia tâm lý trẻ em, trẻ vị thành niên và người trưởng thành với 15 năm kinh nghiệm. Cô đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp trẻ chậm phát triển, tự kỷ, tăng động giảm chú ý,...Phương pháp chính được chuyên gia sử dụng là trị liệu nghệ thuật và chăm sóc giảm nhẹ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ với chuyên gia trên ứng dụng Askany.

 

Trần Văn Nho

chuyên gia tâm lý ở Phú Yên
Chuyên gia tâm lý Trần Văn Nho

Anh là chuyên gia tâm lý người trưởng thành và người cao tuổi với 8 năm kinh nghiệm. Anh có thể tham vấn sức khỏe tâm lý, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn vật lý trị liệu cho người cao tuổi. Anh cũng có thể tư vấn sức khỏe và tâm lý cho dân văn phòng để cải thiện tình trạng stress, rối loạn chuyển hóa, béo phì,.. Bạn có thể xem thêm thông tin và liên hệ với chuyên gia trên ứng dụng Askany.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tại sao bạn nên tìm đến bác sĩ tâm lý ở Phú Yên?

Nhiều người hiện nay vẫn coi nhẹ vấn đề tâm lý và cho rằng nó không quan trọng. Nhưng tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, hạnh phúc và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Nếu không thể tự giải quyết vấn đề tâm lý của mình, bạn có thể trở thành người tiêu cực, bi quan và tệ hơn là làm hại bản thân, tự sát hoặc làm hại người khác.

bác sĩ tâm lý giỏi ở Phú Yên
Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên có thể giúp bạn rất nhiều trong quá trình hồi phục tâm lý

Đó là lý do tại sao bạn nên tìm đến bác sĩ tâm lý ở Phú Yên để được hỗ trợ và giúp đỡ. Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên có thể giúp bạn:

 • Tìm ra nguyên nhân và giải pháp cho những vấn đề tâm lý của bạn.
 • Cung cấp các liệu pháp tâm lý trị liệu, như tư vấn, hội thoại, thư giãn, thôi miên, trò chơi, nghệ thuật, nhạc, v.v.
 • Kê đơn thuốc và theo dõi quá trình điều trị của bạn.
 • Hướng dẫn bạn cách chăm sóc sức khỏe tâm thần và thần kinh, cũng như phòng ngừa các bệnh tật liên quan.
 • Tạo ra một môi trường thân thiện, an toàn và bảo mật cho bạn khi thăm khám và điều trị.

Địa chỉ uy tín và chất lượng của các bác sĩ tâm lý ở Phú Yên

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Phú Yên, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

Phòng khám tâm thần kinh của Bác sĩ Lê Văn Lý

Bác sĩ tâm lý ở Phú Yên - Lê Văn Lý là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín cho người dân tỉnh Phú Yên và các tỉnh lân cận khi cần chăm sóc sức khỏe tâm thần và thần kinh. Phòng khám có đội ngũ nhiều bác sĩ tâm lý giỏi ở Phú Yên, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

bác sĩ tâm lý ở Phú Yên
Phòng khám tâm thần kinh của Bác sĩ Lê Văn Lý

Phòng khám cũng có trang thiết bị hiện đại và đa dạng, phục vụ cho việc khám, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh tâm thần. Nhiều bệnh nhân điều trị tâm lý tại đây cho biết những bác sĩ có tay nghề cao và đã giúp họ lạc quan, vui vẻ và có sức khỏe tinh thần ổn định hơn.

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
 • Điện thoại: 0573 825 176
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 8:00 - 16:00

Phòng Khám BS Bích Vân

Nếu bạn đang tìm tìm bác sĩ tâm lý ở Phú Yên thì không thể bỏ qua phòng khám BS Bích Vân. Đây là một bác sĩ giỏi và đã có nhiều năm tu nghiệp cũng như công tác tại nước ngoài. Bác sĩ tự tin có thể tư vấn và giảm nhẹ các dấu hiệu như stress, căng thẳng, lo âu, trầm cảm,.. cho nhiều bệnh nhân ở mọi độ tuổi khác nhau.

bác sĩ tâm lý ở Phú Yên
Phòng Khám BS Bích Vân

Nhiều bệnh nhân đến đây thăm khám đều rất hài lòng về dịch vụ và thái độ của nhân viên. Họ cho biết bác sĩ Bích Vân rất quan tâm và lắng nghe thân chủ của mình. Bác sĩ luôn tạo môi trường thoải mái để người bệnh có thể chia sẻ tâm tư, suy nghĩ và từ đó cùng nhau tìm kiếm và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường 4, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 091 340 04 00
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00 và Thứ 7: 08:00 đến 12:00

Phòng Khám Tâm Lý - Bác sĩ Tâm

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Phú Yên - Bác sĩ Tâm là một phòng khám tâm lý chuyên nghiệp và chất lượng tại Phú Yên. Phòng khám được thành lập từ năm 2010 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tâm lý cho người dân.

 

Phòng khám có nhiều bác sĩ tâm lý ở Phú Yên giỏi và uy tín, đã từng học tập và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, như Mỹ, Anh, Pháp, v.v. Nếu đang muốn tìm địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Phú Yên thì chắc chắn không nên bỏ qua phòng khám này.

 

Bác sĩ Tâm có phương pháp điều trị tâm lý hiệu quả và khoa học, dựa trên các lý thuyết và thực tiễn tâm lý học hiện đại. Bác sĩ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tâm lý như trầm cảm, lo âu, stress, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách, v.v. Bác sĩ cũng có thể giúp bạn cải thiện các kỹ năng sống, như tự tin, giao tiếp, quản lý cảm xúc, giải quyết xung đột, v.v.

 • Địa chỉ: Đường Lê Thành Phương, Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam
 • Điện thoại: 091 234 56 78
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00 và Thứ 7: 08:00 đến 12:00

 

Bài viết đã giới thiệu cho bạn một số địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Phú Yên, cũng như cách thức để liên hệ với họ. Bạn không nên chủ quan hay phớt lờ dấu hiệu tâm lý bất ổn của bản thân hoặc những người xung quanh. Hãy tham vấn tâm lý ngay khi có những dấu hiệu nhẹ và dễ điều trị để không phải hối tiếc về sau. Nếu bạn cần một chuyên gia tâm lý online để chia sẻ, hãy tải ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng