Top 5+ bác sĩ tâm lý ở Cà Mau khám trực tiếp và online 1:1 hiệu quả nhất

Top 5+ bác sĩ tâm lý ở Cà Mau khám trực tiếp và online 1:1 hiệu quả nhất

11/06/2024

1374

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5+ bác sĩ tâm lý ở Cà Mau khám trực tiếp và online 1:1 hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Cà Mau để giải quyết các vấn đề về tâm trạng, cảm xúc, hành vi bất thường của bản thân? Bạn không biết nên chọn bác sĩ tâm lý ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết dưới đây của Topchuyengia để có được câu trả lời nhé. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 5+ bác sĩ tâm lý ở Cà Mau điều trị tâm lý hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn được khám tâm lý online với những chuyên gia được đào tạo và kiểm duyệt kỹ càng, hãy đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý online, hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu tại Askany

Tư vấn tâm lý online, hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu tại Askany
Tư vấn tâm lý online, hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu tại Askany

Đối với một số người, việc đến phòng khám hoặc bệnh viện tâm lý để điều trị là điều vô cùng khó khăn và e ngại, bởi họ thường không muốn bất kỳ ai biết mình đang gặp vấn đề về tâm lý. Để giải quyết nỗi lo này, bạn có thể tham khảo sử dụng ứng dụng Askany, nơi mà bạn có thể kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tham vấn, trị liệu tâm lý trên toàn quốc. Dưới đây là một số chuyên gia tư vấn tâm lý trên Askany mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

 

1. Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên: 

 

Chuyên gia Hải Uyên tốt nghiệp thạc sĩ Tâm lý học. Hiện cô đã có hơn 6 năm công tác ở vị trí chuyên viên tâm lý tại khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng 2, song song đó cô còn là hội viên cá nhân chính thức của Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam. Thế mạnh của chuyên gia là đánh giá tâm lý của bệnh nhân qua thang đo sàng lọc, tham vấn trị liệu các vấn đề về căng thẳng lo âu, trầm cảm, rối loạn hành vi, rối loạn cảm xúc, từ đó đưa ra các hướng dẫn trị liệu phù hợp để giúp người bệnh lấy lại niềm vui, cũng như sống tích cực hơn.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-tre-em/1692609864640149

 

2. Chuyên gia Nguyên Đỗ:

 

Chuyên gia Nguyên Đỗ có hơn 3 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý cho thanh thiếu niên và người cao tuổi, đây được xem là những đối tượng có tỷ lệ mắc các bệnh về trầm cảm, rối loạn lo âu,... đáng báo động trong xã hội ngày nay. Bằng sự nhạy bén trong việc đánh giá tình hình sức khỏe tinh thần của bệnh nhân, cũng như áp dụng các giải pháp trị liệu phù hợp, anh đã giúp rất nhiều người vượt qua được rào cản về tâm lý để có thể phát triển một cách toàn diện và tốt hơn.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1692609112382466

 

3. Chuyên gia Kim Nguyễn:

 

Trong 5 năm làm tham vấn tâm lý, chuyên gia Kim Nguyễn đã có nhiều ca trị liệu thành công cho các bệnh nhân là thanh thiếu niên bị trầm cảm, rối loạn lo âu, tăng động, tự kỷ,.... Bên cạnh đó, chuyên gia còn hỗ trợ tư vấn cho các bậc phụ huynh về phương pháp nuôi dạy con hiệu quả và cả sự hoà hợp với nửa kia trong hôn nhân, đây đều là những nền tảng giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe tinh thần ổn định và khỏe mạnh hơn. Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến tâm lý, hãy liên hệ ngay với chuyên gia.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670819114694112

THAM KHẢO CÁC TỈNH LÂN CẬN:

Trưởng khoa, BSCKI Lý Văn Út - bác sĩ tâm lý giỏi ở Cà Mau

Phòng khám bác sĩ Lý Văn Út ở Cà Mau là một địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Cà Mau chuyên trị các bệnh lý về tâm thần kinh tại Cà Mau. Bác sĩ Lý Văn Út là người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh như rối loạn lo âu, trầm cảm, hoang tưởng, phân liệt, tự kỷ, bại não, rối loạn nhận thức…

chuyên gia tâm lý giỏi ở Cà Mau
BSCKI Lý Văn Út là trưởng khoa tâm lý tại bệnh viện đa khoa Cà Mau

Phòng khám có thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30. Phòng khám của bác sĩ tâm lý giỏi ở Cà Mau này có không gian thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi. Phòng khám cũng có trang thiết bị hiện đại và an toàn để thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán và can thiệp tâm lý. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về tâm lý mà cần được giúp đỡ, bạn có thể đến Phòng khám Tâm thần của bác sĩ tâm lý ở Cà Mau Lý Văn Út để được khám và điều trị một cách hiệu quả và an toàn.

  • Địa chỉ: 40 Đường Lý Thường Kiệt, Cà Mau, Vietnam
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Phó trưởng khoa tâm lý Trần Bạch Đằng - bác sĩ tâm lý giỏi ở Cà Mau

Tiến sĩ Trần Bạch Đằng không chỉ là một bác sĩ tâm lý ở Cà Mau uy tín mà còn là Phó trưởng khoa Tâm lý tại một trong những bệnh viện hàng đầu - Bệnh viện Đa khoa Cà Mau. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân vượt qua những khó khăn trong tâm lý và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.


Một số trong những chứng tâm lý mà ông có thể thăm khám và hỗ trợ: stress và lo âu, trầm cảm, rối loạn tâm thần,vấn đề tâm lý sau chấn thương,... Với sự tận tâm và am hiểu, Tiến sĩ Trần Bạch Đằng đã và đang trở thành một người thầy tâm lý đáng tin cậy cho những người cần tư vấn và hỗ trợ tâm lý tại Cà Mau và vùng lân cận.

  •  Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Khoa tâm lý Bệnh Viện Đa Khoa Cà Mau

Khoa tâm lý Bệnh Viện Đa Khoa Cà Mau là một khoa chuyên trị các bệnh lý về tâm thần kinh tại Cà Mau. Khoa có đội ngũ y tá, bác sĩ tâm lý giỏi ở Cà Mau và nhân viên y tế có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh như rối loạn lo âu, trầm cảm, hoang tưởng, phân liệt, tự kỷ, bại não, rối loạn nhận thức…

bác sĩ tư vấn tâm lý ở Cà Mau
Bạn có thể đến khám tại Khoa tâm lý Bệnh Viện Đa Khoa Cà Mau

Khoa tâm lý có không gian thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi. Khoa cũng có trang thiết bị hiện đại và an toàn để thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán và can thiệp tâm lý. Khoa luôn tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về tâm lý mà cần được giúp đỡ, bạn có thể đến Khoa tâm lý Bệnh Viện Đa Khoa Cà Mau để được khám và điều trị một cách hiệu quả và an toàn

  •  Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Chí Tân

Cái tên cuối cùng trong danh sách bác sĩ tâm lý ở Cà Mau mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là bác sĩ Nguyễn Chí Tân. Bác sĩ Tân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các bệnh nội khoa, khám các bệnh nội khoa và trị liệu tâm lý cho các bệnh nhân.

 

Phòng khám Nội tổng hợp - Bác sĩ Nguyễn Chí Tân là một phòng khám uy tín và chất lượng. Phòng khám có khám và điều trị các bệnh lý về nội khoa, hô hấp, thần kinh, cơ xương khớp… Bác sĩ Nguyễn Chí Tân là người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám. Ông có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về tâm lý như căng thẳng, lo lắng, buồn chán, mất ngủ, trầm cảm

  • Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành Phố Cà Mau

 

Như vậy bài viết đã tổng hợp danh sách các bác sĩ tâm lý ở Cà Mau khám trực tiếp và online 1:1 hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một bác sĩ tâm lý phù hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đặt lịch hẹn với các bác sĩ tâm lý online, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng