Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang: Danh sách và thông tin liên hệ

Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang: Danh sách và thông tin liên hệ

17/05/2024

500

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang: Danh sách và thông tin liên hệ

Tìm kiếm bác sĩ tâm lý ở Hà Giang không chỉ là một việc đơn thuần, mà còn là một hành trình quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của bạn. Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc, hành vi hay mối quan hệ của mình? Bạn đang cảm thấy buồn, lo lắng, căng thẳng hay mất ngủ? Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Hà Giang để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị các vấn đề tâm lý? Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn top 3 bác sĩ tâm lý ở Hà Giang giỏi nhất.

 

Nếu bạn muốn được trò chuyện và nhận lời khuyên 1:1 từ các chuyên gia tâm lý online, hãy đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany ngay bạn nhé.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Hà Giang

 bác sĩ tư vấn tâm lý ở Hà Giang
Askany là dịch vụ tư vấn tâm lý online đáng tin cậy nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tư vấn tâm lý online thuận tiện và đáng tin cậy, bạn có thể thử Askany. Askany là một nền tảng trực tuyến kết nối bạn với các chuyên gia tâm lý học, bác sĩ tâm thần và senior coach có kinh nghiệm và trình độ. Bạn có thể đặt lịch hẹn, trò chuyện hoặc gọi video với họ bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Askany luôn đảm bảo sự riêng tư, an toàn và hài lòng của bạn.

 

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ tư vấn tâm lý trên Askany mà bạn có thể tham khảo:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chuyên gia Trần Ngọc Tiếm tư vấn hỗ trợ từ xa

chuyên gia tâm lý ở Hà Giang
Chuyên gia tâm lý Trần Ngọc Tiếm

 

Anh là một chuyên gia tâm lý giáo dục với hơn 6 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Anh tự hào là diễn giả các khóa học nổi tiếng dành cho cha mẹ như: nghệ thuật tâm lý trong giao tiếp với con, kiến tạo cuộc đời gia đình ngoại hạng, và lãnh đạo cảm xúc,... Trần Ngọc Tiếm không chỉ là một chuyên gia tâm lý và diễn giả nổi tiếng, mà còn là cố vấn 1:1 trực tuyến cho cha mẹ Việt Nam và các cha mẹ ở Mỹ, Đức, Úc trong việc giáo dục con cái. Nếu bạn cần một chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi học đường hoặc tư vấn cách nuôi dạy con cái, hãy liên hệ với anh tại đây.

Chuyên gia tư vấn Phương Anh

chuyên gia tâm lý giỏi ở Hà Giang
Chuyên gia tâm lý Phương Anh

 

Cô là một chuyên viên tâm lý đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý giáo dục. ô đã tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học giáo dục tại Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang đóng vai trò cộng tác viên quan trọng tại trung tâm tham vấn trị liệu Lumos - một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tâm lý chất lượng trên khắp Việt Nam. Nếu bạn cần tham vấn hoặc tư vấn tâm lý cho trẻ em hoặc các em độ tuổi dậy thì, hãy liên hệ với cô trên ứng dụng Askany.

 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

 

Ngoài ra, trên ứng dụng Askany còn có hơn 20 chuyên gia hàng đầu với chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau. Bạn có thể tham khảo trên app hoặc website Askany.com để lựa chọn cho mình chuyên gia phù hợp nhất.

Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang: Danh sách và thông tin liên hệ

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ tâm lý ở Hà Giang mà bạn có thể tham khảo:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương - bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Giang

bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Giang
Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Giang - Thu Hương

Là bác sĩ chuyên khoa II về tâm thần kinh, hiện làm việc tại Bệnh viện Tâm thần kinh Hà Giang. Bác sĩ Hương có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm, rối loạn nhân cách và rối loạn phân liệt. Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang này cũng có kỹ năng tư vấn, giải quyết xung đột và phòng ngừa tự tử. 

 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0941.700.022 
 • Email: thuhuong@bvttkhaigiang.vn.
 • Giá tư vấn: 200.000 VNĐ/lượt

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nhung - địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hà Giang

Là bác sĩ chuyên khoa I về tâm thần kinh, hiện làm việc tại Phòng khám Tâm lý Hà Giang. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tâm thần do chất gây nghiện và rối loạn tâm thần do bệnh thể chất. Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang này cũng có kỹ năng tư vấn, hỗ trợ và cải thiện tâm lý cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, bệnh hiểm nghèo và bệnh ung thư.

 • Số điện thoại: [0941.700.022]
 • Email: [hongnhung@pktlhaigiang.vn]
 • Giá tư vấn: 170.000 VNĐ/lượt

Bác sĩ Trần Văn Quang - tìm bác sĩ tâm lý ở Hà Giang

 bác sĩ tâm lý ở Hà Giang uy tín
Trần Văn Quang là bác sĩ tâm lý ở Hà Giang uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Là bác sĩ đa khoa có chứng chỉ về tâm lý học, hiện làm việc tại Trung tâm Tư vấn Tâm lý Hà Giang. Bác sĩ tâm lý ở Hà Giang này có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và sau sinh, người bị bạo lực gia đình và xã hội. Bác sĩ cũng có kỹ năng áp dụng các phương pháp tâm lý như nói chuyện trị liệu, trị liệu hành vi, trị liệu nhận thức và trị liệu nhóm.

 • Bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại: [0941.700.022] 
 • Email: [vanquang@tttvlhaigiang.vn]
 • Giá tư vấn: 180.000 VNĐ/lượt

Nên chuẩn bị gì trước khi điều trị tâm lý

Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi khám và điều trị tâm lý, cụ thể như:

 • Tìm hiểu về các triệu chứng, nguyên nhân và hậu quả của các rối loạn tâm lý
 • Ghi chép lại các thông tin cá nhân, tiền sử bệnh, thuốc đang dùng và các vấn đề tâm lý đang gặp
 • Lựa chọn thời gian, địa điểm và phương tiện đi lại thuận tiện
 • Mang theo giấy tờ tùy thân, sổ bảo hiểm y tế và tiền mặt
 • Đi cùng người thân hoặc bạn bè để có sự an ủi và động viên
 • Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ và tuân thủ đúng quy trình khám và điều trị
 • Có thái độ tích cực, cởi mở và hợp tác với bác sĩ
 • Đánh giá kết quả khám và điều trị và phản hồi cho bác sĩ

 

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bác sĩ tâm lý ở Hà Giang. Bạn nên tự đánh giá tình trạng tâm lý của mình và lựa chọn bác sĩ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình để việc điều trị được diễn ra suôn sẻ nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng khám tâm lý online như Askany để được tư vấn một cách tiện lợi và an toàn.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng