Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn: Top địa chỉ khám cực uy tín, đảm bảo khỏi bệnh

Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn: Top địa chỉ khám cực uy tín, đảm bảo khỏi bệnh
Hằng Nguyễn

14/09/2023

160

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn: Top địa chỉ khám cực uy tín, đảm bảo khỏi bệnh

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn uy tín hàng đầu sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay cho bạn trong bài viết dưới đây. Có phải bạn đang cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, lo âu, hoang mang? Bạn không biết nên tìm ai để chia sẻ và giải quyết những vấn đề tâm lý của mình? Đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất đang cần sự giúp đỡ của một bác sĩ tâm lý. Tại Lạng Sơn, có một số bác sĩ uy tín và chất lượng để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn top 3 bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng.


Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn tâm lý online, hãy liên hệ với các chuyên gia tâm lý của chúng tôi trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Lạng Sơn

Dịch vụ tư vấn tâm lý online cùng các chuyên gia trên ứng dụng Askany là một cách tiện lợi và hiệu quả để bạn chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn chưa có nhiều cơ sở khám và điều trị bệnh tâm lý. Các bác sĩ giỏi và uy tín đều tập trung tại các bệnh viện lớn. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển, sắp xếp thời gian để có thể gặp được họ.

bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn
Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Lạng Sơn

Nhưng bạn không cần quá lo lắng, đã có Askany - ứng dụng kết nối chuyên gia với người dùng hàng đầu Việt Nam. Trên Askany hiện có hơn 20 chuyên gia, bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Lạng Sơn uy tín và bác sĩ từ khắp nơi trên cả nước, từ TPHCM cho đến Hà Nội.

 

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về từng chuyên gia, như họ tên, kinh nghiệm, chuyên môn, lịch làm việc, phí dịch vụ… Bạn cũng có thể xem các đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Sau khi chọn được chuyên gia phù hợp, bạn chỉ cần nhắn tin hoặc gọi video để bắt đầu cuộc tư vấn. Dưới đây là một số chuyên gia uy tín trên Askany mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nguyễn Thị Kim: Coaching Kim Nguyễn là người có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn tâm lý cho học sinh và phụ huynh. Cô có thể tư vấn cho những bạn trẻ có suy nghĩ tiêu cực, ám ảnh, khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, hành vi hoặc bị tổn thương, cảm giác mình là người thất bại. Đồng thời, cô Kim còn có thể tư vấn cho phụ huynh cách nuôi dạy con cái, giải quyết tình trạng con có hành vi nổi loạn chống đối, bị ảnh hưởng xấu từ bạn bè,... Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy đặt lịch hẹn với chuyên gia tại đây.

bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn
Coaching tâm lý Nguyễn Thị Kim

Đỗ Hoàng Khôi Nguyên: Chuyên gia tâm lý Nguyên Đỗ có hơn 3 năm kinh nghiệm tư vấn và tham vấn cho đối tượng thanh thiếu niên và người cao tuổi. Những vấn đề mà anh có thể giải quyết như: tư vấn cuộc sống hôn nhân gia đình, tình cảm, mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày,... Anh là người có thể lắng nghe và giải quyết các tình huống không mong muốn mà thân chủ đang gặp phải. Nếu bạn cần người tham vấn sức khỏe tinh thần hoặc các vấn đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày, hãy liên hệ với chuyên gia tại đây.

bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn
Chuyên gia tâm lý Đỗ Hoàng Khôi Nguyên

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn, hãy tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn không nên bỏ qua

BSCKII Đặng Huy Du - Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn

Bác sĩ Đặng Huy Du là một trong những bác sĩ tâm lý hàng đầu ở Lạng Sơn. Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý cho nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn cho đến người cao tuổi.

bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn
BSCKII Đặng Huy Du - Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn

Bác sĩ Du đang giữ vai trò trưởng khoa Nội Tâm Thần tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn. Vị bác sĩ tâm lý giỏi ở Lạng Sơn có chuyên môn cao về các vấn đề như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress, ám ảnh, hồi hộp, tự kỷ, thiểu năng trí tuệ, nghiện ngập, hôn nhân gia đình, tâm lý học đường, tâm lý học lao động… Bác sĩ Du luôn áp dụng các phương pháp trị liệu hiện đại và khoa học như liệu pháp nhận thức hành vi (CBT), liệu pháp giải quyết vấn đề (PST), liệu pháp chơi (Play Therapy), liệu pháp nghệ thuật (Art Therapy), liệu pháp thư giãn (Relaxation Therapy)… để giúp bệnh nhân khôi phục và cải thiện tình trạng tâm lý của mình. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám theo thông tin dưới đây

Bác sĩ Nguyễn Thu Trà Giang - Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn

Nguyễn Thu Trà Giang là bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn và có kinh nghiệm chăm sóc, điều trị cho nhiều bệnh nhân khu vực này. Cô là người giàu kinh nghiệm và có uy tín, được nhiều bệnh nhân và người nhà tin tưởng. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và trị liệu cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tâm lý như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress, ám ảnh, hồi hộp, tự tử, tự làm tổn thương bản thân, nghiện chất, nghiện cờ bạc, nghiện game, hôn nhân gia đình, tâm lý học đường, tâm lý học lao động…

bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn
Bác sĩ Nguyễn Thu Trà Giang - Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn

Bác sĩ Giang hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn, đây là một trong những bệnh viện lớn và hiện đại nhất ở Lạng Sơn. Khoa Nội Tâm Thần của bệnh viện đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các triệu chứng tâm lý từ nhẹ đến nặng. Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và liệu trình phù hợp, đồng thời quyết định có nên dùng thuốc hay không dùng thuốc để làm giảm các triệu chứng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng - Bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng là một bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín. Bác sĩ có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và trị liệu cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tâm lý. Ông đã đóng góp đáng kể cho sức khỏe tinh thần của nhiều bệnh nhân tại khu vực Lạng Sơn. Ông đạt được các bằng cấp và trình độ học vấn cao trong lĩnh vực tâm lý học. Ông có thể đánh giá, chẩn đoán và điều trị các vấn đề tâm lý và tinh thần đa dạng, từ căng thẳng và lo âu đến trầm cảm và rối loạn tâm thần nghiêm trọng.

bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn
Bác sĩ có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và trị liệu cho nhiều bệnh nhân

Bác sĩ Thắng có chuyên môn cao về các phương pháp trị liệu tiên tiến để giúp bệnh nhân khắc phục và cải thiện tình trạng tâm lý của mình. Bác sĩ Thắng luôn cập nhật những xu hướng điều trị mới nhất để đảm bảo rằng ông có thể cung cấp những phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả nhất cho bệnh nhân của mình. Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện theo địa chỉ.

 

Đó là một số bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đừng quên bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chuyên gia tâm lý online trên Askany, như họ tên, kinh nghiệm, chuyên môn, lịch làm việc, phí dịch vụ… Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để tìm bác sĩ tâm lý ở Lạng Sơn phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có sức khỏe tinh thần ổn định và tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng