Top 3 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nam Định giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn

Top 3 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nam Định giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn

11/06/2024

1058

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 3 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nam Định giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn

Bạn cần tìm một bác sĩ tâm lý ở Nam Định để được tư vấn và hỗ trợ tinh thần? Bạn đang cảm thấy lo âu, căng thẳng và có những vấn đề về tâm lý kéo dài dai dẳng? Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Topchuyengia cũng giới thiệu cho bạn danh sách bác sĩ tâm lý online nổi tiếng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Tư vấn tâm lý online 1:1 cùng các chuyên gia giỏi tại Askany

Tư vấn tâm lý online 1:1 cùng các chuyên gia giỏi tại Askany
Tư vấn tâm lý online 1:1 cùng các chuyên gia giỏi tại Askany

Hiện nay, thay vì trực tiếp tìm đến các phòng khám, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn tâm lý online qua ứng dụng Askany. Bằng cách sử dụng Askany, bạn có thể đặt lịch tư vấn linh động theo thời gian của bản thân, chọn chuyên gia phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt tình hình bệnh lý luôn được tôn trọng và bảo mật. Sau đây là thông tin của một số chuyên gia tâm lý trên Askany mà Topchuyengia muốn đề xuất đến bạn:

 

1. Chuyên gia Lê Văn Thắng:

 

Chuyên gia Lê Văn Thắng là một trong những Founder thành lập Trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247, trực thuộc Công ty TNHH Nhân Hoa Việt nổi tiếng. Tình đến nay, anh đã có hơn 10 năm công tác trong ngành và hỗ trợ tư vấn, trị liệu cho gần 10.000 trường hợp cả trong và ngoài nước về trầm cảm, stress, rối loạn lo âu,... Bên cạnh đó, với sự nghiên cứu và tìm hiểu của mình, anh đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho các bệnh nhân của mình vượt qua các rào cản về tâm lý bằng phương pháp “Tư duy tích cực và Thiền ứng dụng”.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tu-van-tam-ly/1689818903119206

 

2. Chuyên gia Phước An:

 

Chuyên gia - Thạc sĩ tâm lý học Phước An hiện đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý. Thế mạnh của cô là ứng dụng thành công phương pháp thiền định Vipassana giúp các bệnh nhân vượt qua trầm cảm và các chứng rối loạn lo âu, lưỡng cực, hành vi và cảm xúc. Hơn nữa, cô còn hỗ trợ đưa ra các giải pháp gắn kết, hoà hợp cho các mối quan hệ tình cảm, hôn nhân và gia đình,...

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1673344858138557

 

3. Chuyên gia Lâm Trần:

 

Chuyên gia Lâm Trần đã có 5 năm kinh nghiệm làm tham vấn trị liệu tâm lý cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em và trẻ vị thành niên. Hiện anh đang công tác tại Trung tâm Khoa học Tâm lý Giáo dục Hải  u. Với kiến thức và sự thấu hiểu, chuyên gia đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp trầm cảm, rối loạn cảm xúc, rối loạn phổ tự kỷ, mâu thuẫn hôn nhân gia đình,.... Nhờ đó, các bệnh nhân của anh dần lấy lại đời sống tinh thần vui vẻ và bản thân phát triển tích cực hơn.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-tre-em/1691558155910813 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 3 địa chỉ có bác sĩ tâm lý ở Nam Định giỏi nhất

Khám tâm lý tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Bệnh Viện Đa Khoa Nam Định là một trong những bệnh viện lớn và hiện đại nhất tại Nam Định. Bệnh viện có đầy đủ các khoa chuyên ngành, trong đó có khoa Tâm Thần - Tâm Lý. Ở đây có rất nhiều bác sĩ tâm lý giỏi ở Nam Định

Khoa cung cấp các dịch vụ như: Khám và chẩn đoán các rối loạn về tâm thần và tâm lý như trầm cảm, lo âu, hoang tưởng, phân liệt, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách. 

bác sĩ tâm lý ở Nam Định
Bệnh viện có chuyên khoa Tâm thần điều trị trầm cảm, lo âu, hoang tưởng,...

Điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân có các rối loạn về tâm thần và tâm lý bằng các phương pháp như dùng thuốc, điện não đồ, liệu pháp hành vi - nhận thức, liệu pháp nhóm, liệu pháp gia đình. 

 

Tư vấn và hỗ trợ cho các bệnh nhân và gia đình trong quá trình điều trị và phục hồi. Phòng ngừa và can thiệp sớm cho các bệnh nhân có nguy cơ mắc các rối loạn về tâm thần và tâm lý.

  • Địa chỉ: Số 307 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Khám tâm lý tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định

bác sĩ tâm lý ở Nam Định
Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định nhìn từ phía ngoài

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nam Định thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bệnh viện có nhiệm vụ cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và phòng bệnh về tâm thần. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp. Bệnh viện có các khoa như khám bệnh, điều trị bệnh nhân cấp tính, điều trị bệnh nhân nghiện chất và phòng giám định pháp y tâm thần.

  • Địa chỉ: đường Đệ Tứ, phường Lộc Hạ, Thành phố Nam Định, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Khám tâm lý tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Nam Định

bác sĩ tâm lý ở Nam Định
Trung Tâm chuyên phòng ngừa và hỗ trợ cho các đối tượng có các vấn đề về tâm lý

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Nam Định thì có thể đến Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Nam Định. Trung tâm có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động y tế dự phòng nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân. Trong đó, trung tâm có một phòng chuyên môn là phòng Tâm Lý - Xã Hội. Phòng Tâm Lý - Xã Hội của trung tâm có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động y tế dự phòng về tâm lý - xã hội như: phòng ngừa, can thiệp sớm và hỗ trợ cho các đối tượng có các vấn đề về tâm lý - xã hội như trầm cảm, lo âu, hoang tưởng, phân liệt, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách. Hợp tác với các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước trong việc triển khai các dự án, chương trình liên quan đến tâm lý - xã hội.

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Hạ, TP Nam Định
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ tâm lý ở Nam Định là một trong những nhu cầu tìm kiếm thiết yếu của người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được địa chỉ uy tín và chất lượng để đi khám bác sĩ tâm lý. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn ba địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề tâm lý nào cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi trên app Askany.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng