Top 6 bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn giỏi, điều trị khỏi bệnh 100%

Top 6 bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn giỏi, điều trị khỏi bệnh 100%
Hằng Nguyễn

25/08/2023

2567

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 6 bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn giỏi, điều trị khỏi bệnh 100%

Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn để giúp mình điều trị các triệu chứng trầm cảm, mất ngủ, căng thẳng và tiêu cực kéo dài. Bạn đang không biết địa chỉ nào uy tín và có bác sĩ giỏi nhất trong khu vực. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ được nhiều bệnh nhân trong thành phố Quy Nhơn và các tỉnh lân cận thường xuyên đến khám. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thêm thông tin về hình thức khám tâm lý online trên app Askany. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online ở Quy Nhơn

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online ở Quy Nhơn
Ứng dụng tư vấn hàng đầu Việt Nam - Askany

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi, không phải di chuyển đến địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối internet và tải ứng dụng Askany để bắt đầu khám tâm lý online

Bạn có thể lựa chọn bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Quy Nhơn ưng ý nhất trong số hàng chục chuyên gia tâm lý uy tín và giàu kinh nghiệm trên Askany. Bạn có thể xem hồ sơ, đánh giá và lịch làm việc của các bác sĩ để đặt lịch khám phù hợp.

 

Bạn có thể khám tâm lý online một cách riêng tư và an toàn. Bạn không phải lo ngại về sự xâm phạm quyền riêng tư hay bị kì thị khi khám tâm lý online. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính bảo mật của thông tin cá nhân trên Askany.

khám tâm lý online ở quy nhơn
Chuyên gia trên Askany đều là những bác sĩ ưu tú đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau

Dưới đây là một số chuyên gia uy tín trên ứng dụng Askany mà bạn có thể tham khảo:

 • Bác sĩ chuyên khoa - Nguyễn Khắc Dũng: Chuyên điều trị cho bệnh nhân gặp vấn đề rối loạn giới tính, cai nghiện cờ bạc.
 • Bác sĩ chuyên khoa - Đoàn Thị Như Yến: Chuyên điều trị cho bệnh nhân rối loạn cảm xúc, rối loạn nhận thức do sử dụng chất gây nghiện, rối loạn giới tính, OCD.
 • Coaching tâm lý - Kim Nguyễn: Chuyên tư vấn và trị liệu cho học sinh tự kỷ, trầm cảm, rối loạn tăng động giảm chú ý và gặp khó khăn trong việc học.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn

Nếu bạn muốn tìm một bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bình Định, Quy Nhơn

Địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn
Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bình Định, Quy Nhơn có nhiều bác sĩ giỏi

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn thì có thể đến thẳng bệnh viện tâm thần của tỉnh. Đây là bệnh viện chuyên về các bệnh tâm thần và tâm lý, có đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bệnh viện có các khoa như: Khoa tâm thần trẻ em, Khoa tâm thần người lớn, Khoa tâm thần phân liệt, Khoa tâm thần nghiện ngập, Khoa tâm lý học, v.v.

 • Địa chỉ: Hồ Đắc Di, tổ 1, kv5, phường Nhơn Phú, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Phòng khám tâm lý Quy Nhơn

Đây là phòng khám tư nhân chuyên về các dịch vụ tư vấn tâm lý. Phòng khám có nhiều bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn cá nhân, Tư vấn gia đình, Tư vấn nhóm, Điều trị bằng thuốc, Điều trị bằng trị liệu hành vi nhận thức, v.v.

 • Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Trung tâm tâm lý học ứng dụng Quy Nhơn

Đây là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các lĩnh vực của tâm lý học vào cuộc sống. Trung tâm có các giảng viên và sinh viên của khoa Tâm lý học của trường Đại học Quy Nhơn làm bác sĩ tâm lý. Trung tâm cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn cá nhân, Tư vấn nhóm, Tư vấn nghề nghiệp, Tư vấn học tập, Tư vấn giáo dục, Điều trị bằng trị liệu nghệ thuật, trị liệu chơi, trị liệu thú cưng, v.v.

 • Địa chỉ: Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung - địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn

bác sĩ tâm lý ở quy nhơn
Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung có thể điều trị nhiều bệnh tâm lý khác nhau cho mọi đối tượng

Bác sĩ Nhung là một chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn này chuyên về các vấn đề như: Rối loạn cảm xúc, Rối loạn nhận thức, Rối loạn ăn uống, Rối loạn giới tính, Rối loạn phụ thuộc, Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD), v.v. Bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám tâm lý Quy Nhơn.

 • Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ Nguyễn Văn Trung - bác sĩ tâm lý giỏi ở Quy Nhơn

Bác sĩ là một bác sĩ tâm lý có chuyên môn cao và nhiệt tình. Bác sĩ chuyên về các vấn đề như: Trầm cảm, Lo âu, Căng thẳng, Stress, Rối loạn hoang tưởng, Rối loạn nhận thức, Rối loạn hành vi, Rối loạn giấc ngủ, v.v. Bác sĩ đang làm việc tại Khoa Tâm Lý của bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

 • Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ Nguyễn Xuân Viên - bác sĩ tâm lý giỏi ở Quy Nhơn

bác sĩ tâm lý ở quy nhơn
Bác sĩ Việt đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và khả năng tái phát bệnh rất thấp

Bác sĩ là một bác sĩ tâm lý có kinh nghiệm và thân thiện. Bác sĩ chuyên về các vấn đề như: Trầm cảm, Lo âu, Căng thẳng, Stress, Rối loạn cảm xúc, Rối loạn nhận thức, Rối loạn ăn uống, Rối loạn giới tính, Rối loạn phụ thuộc, v.v. Bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám bác sĩ Nguyễn Xuân Viên.

 • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, p.Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Đây là một số địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Quy Nhơn mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn bác sĩ nào để được phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn. Bạn cũng nên xem xét các ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bác sĩ trên app Askany để có thêm thông tin cần thiết.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng